X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Thủ tục đăng ký hòa mạng sim học sinh vinaphone chính xác nhất 2017

Thủ tục đăng ký hòa mạng sim học sinh vinaphone chính xác nhất 2017

Nhận thấy việc sử dụng điện thoại di động trong giới học sinh ngày càng phổ biến và không ngừng tăng, chính vì vậy nhà mạng Vinaphone đã triển khai loại sim tích hợp nhiều ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là học sinh trên toàn quốc. Và đăng ký hòa mạng sim học sinh Vinaphone chính là giải pháp giúp khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng mà không phải bận tâm đến cước phí chi trả.

Vậy nhà mạng quy định thủ tục hòa mạng sim học sinh Vinaphone là gì? Đây chắc hẳn là thông tin quan tâm của rất nhiều khách hàng Vinaphone đang còn ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là những khách hàng trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi. Trong bài viết viết hôm, dichvumobile.vn sẽ tiết lộ thủ tục hòa mạng sim học sinh Vinaphone để quý khách được tiếp cận với loại sim ưu đãi này sớm nhất.

Thông tin cần biết khi hòa mạng sim học sinh Vinaphone:

– Đối tượng tham gia hòa mạng: Tất cả khách hàng Vinaphone dưới 18 tuổi, đang theo học tại các trường Trung học Cơ sở và Phổ thông.

– Cước phí hòa mạng: Nếu khách hàng thực hiện chuyển đổi từ sim đang dùng sang sim học sinh Vinaphone được miễn cước phí hoàn toàn. Trường hợp hòa mạng mới, khách hàng phải trả phí mua sim là 50.000đ/sim.

– Địa chỉ hòa mạng: Tất cả các cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone trên trên toàn quốc.

– Quy định hòa mạng: Mỗi khách hàng thuộc đối tượng chỉ được hòa mạng 1 sim học sinh Vinaphone.

Thủ tục đăng ký hòa mạng sim học sinh viên Vinaphone

Hòa mạng sim học sinh Vinaphone với thủ tục đơn giản

Các thủ tục hòa mạng sim học sinh Vinaphone năm 2017:

Trước khi đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone gần nhất để hòa mạng mới hoặc chuyển đổi sang sim học sinh Vinaphone, khách hàng cần chuẩn bị sẵn trước 2 loại giấy tờ sau:

+ Thẻ học sinh được trường đang theo học cấp.

+ Chứng minh nhân dân bản gốc.

Đây chính là thủ tục bắt buộc của nhà mạng nên khách hàng cần lưu ý để có thể hòa mạng sim học sinh Vinaphone thành công nhanh chóng mà không phải mất thời gian đến cửa hàng Vinaphone nhiều lần.

Trường hợp những khách hàng chưa có chứng minh nhân dân vì chưa đủ tuổi theo quy định của nhà nước thì Vinaphone cho phép thay thế bằng giấy khai sinh nhưng với điều kiện phải có phụ huynh đi cùng để bảo lãnh.

Ngoài ra, thẻ học sinh cũng có thể được thay thế bằng giấy xác nhận của nhà trường bởi không phải học sinh ở trường Phổ thông Cơ sở, Trung học nào cũng được cấp thẻ loại thẻ này.

Khi hòa mạng thành công sim học sinh Vinaphone, khách hàng sẽ có thể bắt đầu tận hưởng vô vàn các ưu đãi đặc biệt mag không sim nào có. Cụ thể:

– Trong suốt thời hạn sử dụng sim học sinh, khách hàng sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng.

– Mỗi tháng được miễn phí 25 tin nhắn nội mạng Vinaphone

– Cước phí nhắn tin nội mạng chỉ 99đ/bản tin và ngoại mạng chỉ 250đ/bản tin.

– Cước gọi ngoại mạng 1.380 đ/phút và gọi nội mạng 1.180 đ/phút.

– Cước phí đăng ký gói MAX Vinaphone chỉ 50.000đ (tiết kiệm 20.000 đồng so với đăng ký bằng sim thường), để đăng ký sử dụng, các bạn hãy soạn DV MAX gửi 8069.

– Giảm 50% cước phí đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone ( soạn: DV MCA gửi 8069) và nhạc chờ Ringtunes Vinaphone (soạn: DV RBT gởi 8069).

+ Đăng ký gói cước cặp đôi Vinaphone chỉ 20.000đ/tháng có ngay 2000 phút gọi miễn phí cho 2 sim, soạn: CAPDOI [SĐT] gửi 900.

Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn học sinh đã biết được những thông tin mình cần. Chúc bạn hòa mạng sim học sinh Vinaphone thành công với những thủ tục cần thiết đã chuẩn bị đầy đủ và tận hưởng ưu đãi gọi, nhắn tin, 3G Vina…từ nhà mạng!

>> Xem thêm: Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục đăng ký hòa mạng sim học sinh vinaphone chính xác nhất 2017
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay