X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Vinaphone năm 2021
  3. Đăng ký gói cặp đôi Vinaphone miễn phí đến 2000 phút gọi nội mạng

Đăng ký gói cặp đôi Vinaphone miễn phí đến 2000 phút gọi nội mạng

Nhu cầu của khách hàng luôn phong phú và đa dạng, những người thường xuyên liên lạc cho bạn bè, người thân lẫn đối tác thường chọn các gói khuyến mãi thoại có cước phí hàng trăm nghìn đồng nhưng một số người chỉ có tần suất gọi cao đến một thuê bao duy nhất thì giải pháp nào tiết kiệm nhất trong trường hợp này? Mách nhỏ cho các bạn đó chính là đăng ký gói cước cặp đôi Vinaphone để sử dụng nhé.

Chỉ với 20.000 đồng, khách hàng Vinaphone sẽ có được 2.000 phút gọi miễn phí đến số thuê bao đã đăng ký trong suốt 30 ngày. Ngoài các cặp đôi đang yêu nhau, khách hàng có thể đăng ký gói cước cặp đôi với ba mẹ để quan tâm, hỏi han hay với người bạn thân để tám chuyện mỗi ngày hoặc cùng đồng nghiệp để thảo luận công việc.

Đây chính là gói cước đáp ứng được mong muốn kéo dài thời gian nói chuyện cùng một thuê bao nhất định với cước phí không thể rẻ hơn. Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” rất nhiều thông tin hữu ích về gói cước cặp đôi của Vinaphone này, mời các bạn cùng theo dõi!

Đăng ký gói Cặp Đôi Vinaphone được tặng ngay 2000 phút gọi:

Bạn lựa chọn gói Cặp đôi Vinaphone trong trường hợp nào? Đó chính là khi bạn muốn thường xuyên nghe giọng nói của một ai đó, bạn muốn tâm sự, trải lòng và cập nhật tin tức của một người nào đó mọi lúc mọi nơi. Tóm lại là bạn muốn thể hiện tình cảm với một người không phải qua những dòng tin nhắn, những hình ảnh động vô hồn mà là thông qua lời nói.

Lựa chọn gói cặp đôi sẽ giúp bạn giải quyết trở ngại về cước phí cao cho những cuộc liên lạc hàng ngày, hàng giờ như thế. Tuy nhiên gói cước Cặp đôi có ưu đãi hấp dẫn này chỉ áp dụng với các thuê bao thuộc danh sách được Vinaphone khuyến mãi.

Vậy nên, nếu thích thú với gói Cặp đôi thì trước tiên các bạn hãy kiểm tra thuê bao cần đăng ký có nằm trong đối tượng được hưởng ưu đãi không bằng cách soạn: CTKM gửi 900.

huong dan dang ky goi cap doi vinaphone

Thoải mái trò chuyện với gói Cặp đôi Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn của gói Cặp đôi Vinaphone:

– Cước phí gói: Chỉ 20.000đ/lần đăng ký.

– Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi gọi nội mạng: Miễn phí 2.000 phút gọi cho nhau.

Cách đăng ký gói Cặp đôi Vinaphone qua 900:

Để có thể đăng ký được gói Cặp đôi Vinaphone khách hàng phải đảm bảo điều kiện cả hai thuê bao được đăng ký gọi cho nhau phải là thuê bao Vinaphone. Sau khi chắc chắn đã đáp ứng điều kiện, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói Cặp đôi thành công:

Soạn: CAPDOI [SĐT] gửi 900

Đến đây, thuê bao của quý khách và thuê bao được mời tham gia gói Cặp đôi sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống. Vậy là mỗi thuê bao sẽ có 2.000 phút gọi thoại cho nhau (mỗi thuê bao 1.000 phút) để nhỏ to tâm sự, kể cho nhau nghe những gì diễn ra trong cuộc sống thường nhật của mỗi người dù ở bất kỳ nơi đâu.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói Cặp đôi Vinaphone:

+ Thuê bao đăng ký và thuê bao được mời đều có thể kiểm tra số phút còn lại của gói Cặp đôi Vinaphone bằng cách soạn: CAPDOI gửi 900.

+ Cước phí gói Cặp đôi chỉ trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký, thuê bao được mời không mất khoản chi phí nào.

+ Mỗi thuê bao chỉ được mời duy nhất một thuê bao khác tham gia gói Cặp đôi.

+ Các bạn có thể hủy gói Cặp đôi khi không có nhu cầu liên lạc thường xuyên nữa bằng cách soạn: HUY gửi 900.

+ Để thay đổi số điện thoại gọi đến, các bạn phải hủy gói Cặp đôi đã đăng ký cùng với số thuê bao trước đó và thực hiện đăng ký lại với số thuê bao khác.

Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone bằng cú pháp: DKV tên-gói gửi 1543 để trò chuyện qua facebook, zalo, instagram,… các cuộc chuyện trò chắc chắn sẽ sinh động và thú vị hơn rất nhiều bởi không chỉ nghe lời nói các bạn còn có thể thấy được hình ảnh của nhau khiến khoảng cách như được rút ngắn lại.

Với những thông tin chi tiết, cụ thể trên đây, hy vọng khách hàng đã biết cách đăng ký gói Cặp đôi Viaphone để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng di động. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện với người thương thoải mái và gắn kết tình cảm hơn khi tham gia gói Cặp đôi Vinaphone!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Đăng ký ngay