X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn cách ứng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn cách ứng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng thuê bao còn rất nhiều tiền trong tài khoản nhưng số ngày sử dụng lại sắp hết rồi không? Thông thường, người dùng phải nạp thêm tiền hoặc thực hiện cuộc gọi phát sinh cước thì ngày sử dụng mới tăng lên được chút ít. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu mà cứ gọi đi như thế thì thật là lãng phí.

Chính vì vậy, Vinaphone đã đem đến cho khách hàng dịch vụ cực kỳ tiện ích – dịch vụ ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước. Theo đó, các thuê bao trả trước Vinaphone khi có ngày sử dụng chỉ còn dưới 5 ngày đều có thể sử dụng dịch vụ này để tăng thêm đến 10 ngày sử dụng đấy.

Trong khi đó, cước phí chuyển đổi cũng vô cùng hợp lý, chỉ 3.000đ/lần, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc gọi thoại hoặc nạp thêm tài khoản.

Cùng tìm hiểu vềcách ứng ngày sử dụng cho sim Vinaphone để biết cách “cứu nguy” cho thuê bao của mình mỗi khi cạn ngày sử dụng quý khách nhé.

Cách ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước Vinaphone:

Dịch vụ ứng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone được triển khai nhằm giúp các thuê bao trả trước tăng ngày sử dụng, thuận tiện hơn trong quá trình tiêu dùng tài khoản chính của thuê bao.

Các cách ứng tiền Vinaphone mới nhất hiện nay

Đăng ký tin nhắn nội mạng Vinaphone nhiều ưu đãi

Với điều kiện ngày sử dụng còn ít (từ 5 ngày trở xuống) và số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn 4.000đ, khách hàng sẽ được tham gia ứng thêm 10 ngày sử dụng cho thuê bao với giá chỉ 3.000đ/lần ứng.

Ứng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone

Có dịch vụ ứng ngày sử dụng của Vinaphone, không lo tài khoản hết hạn dùng

Các bước để ứng thêm ngày sử dụng cho sim Vinaphine

Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone thuộc đối tượng và đủ điều kiện đã nêu được tham gia dịch vụ ứng ngày sử dụng của Vinaphone bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Ứng lẻ gói dịch vụ.

+ Khách hàng soạn tin: Y gửi 1575 để ứng ngày sử dụng.

Với cú pháp này, mỗi khi thuê bao sắp hết ngày sử dụng thì quý khách phải tự mình thao tác để kéo dài thời gian sử dụng cho thuê bao. Gói dịch vụ không có tính năng tự động gia hạn.

Cách 2: Ứng tự động gói dịch vụ.

+ Khách hàng soạn tin: DKV gửi 1575 để ứng ngày sử dụng.

Với cú pháp này, những lần về sau, khi thuê bao sắp hết ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động đăng ký và gia tăng số ngày sử dụng cho thuê bao, quý khách không cần phải tự mình thao tác.

Tùy vào mục đích và mức độ tiêu dùng của mình, quý khách hãy sử dụng 1 trong 2 cách trên để sim vina của mình không bao giờ cạn ngày sử dụng, gây lãng phí tài khoản và phát sinh những phiền phức không đáng có quý khách nhé.

Trong trường hợp sử dụng cách 2 (gói tự động gia hạn), nếu đến thời điểm nào đó không cần dùng đến nữa, quý khách có thể hủy gói dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY gửi 1575 để không bị tự động đăng ký vào lần sau nữa.

Có “bí kíp” này trong tay, từ nay quý khách khỏi lo việc tiêu dùng tài khoản vội vàng để không bị hết hạn sử dụng rồi đấy.

Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ Vinaphone siêu tiện ích này, quý khách hãy gọi đến tổng đài vina 9191 để được tư vấn nhé. Chúc quý khách một ngày cuối tuần thật vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay