X
  1. Trang chủ
  2. Mobile internet Vinaphone ✅ (xem ngay)
  3. Hướng dẫn đăng ký gói 3G MAX Vinaphone ưu đãi 9GB data tháng chỉ 70.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MAX Vinaphone ưu đãi 9GB data tháng chỉ 70.000đ

Mimax là gói cước 3G phổ thông nhất hiện nay của Vinaphone và được rất nhiều khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trên thiết bị di động lựa chọn sử dụng. Ưu điểm nổi trội khi đăng ký gói MAX Vinaphone chính là có dung lượng ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí sử dụng tiết kiệm và đăc biệt đây là gói cước 3G trọn gói nên các thuê bao sẽ không phải mất phí phát sinh khi truy cập vượt lưu lượng.

Đăng ký gói cước MAX Vinaphone thành công, mọi nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức của bạn sẽ được đáp ứng tối ưu, không còn nỗi ám ảnh mang tên  “cước phát sinh” mỗi lần truy cập mạng nữa, an tận tận hưởng trọn vẹn những tiện ích sử dụng hấp dẫn mà gói cước mang lại.

Nếu đang có ý định đăng ký gói 3G MIMAX của Vinaphone nhưng còn e dè vì chưa nắm rõ thông tin và quy định sử dụng của gói cước này thì bạn hãy tham khảo nay thông tin trong bài viết này của dichvumobile.vn để an tâm đăng ký sử dụng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MAX Vinaphone nhận data khủng giá siêu rẻ chỉ 70.000đ tháng:

Như đã nói ở trên, gói 3G MAX Vinaphone là gói cước 3G trọn gói phổ thông không giới hạn đối tượng sử dụng, đây là gói cước 3G Vinaphone được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động.

– Điều kiện đăng ký: Tại thời điểm đăng ký gói MAX thuê bao đang không sử dụng gói cước 3G nào khác của nhà mạng Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước 3G MAX Vinaphone đơn giản:

Khi muốn tận hưởng ưu đãi trọn gói từ  gói MAX mang lại, thuê bao Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau để đăng ký gói Mimax Vinaphone sử dụng:

Soạn: DKV MAX gửi 1543

Hoàn thành thao tác đăng ký đơn giản trên bạn tắt máy và khởi động lại là có thể tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn mà gói MAX Vinaphone mang lại.

– Cước phí đăng ký: 70,000đ trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán đối với thuê bao trả sau.

– Chu kỳ gói: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MAX Vinaphone ưu đãi 9GB data tháng chỉ 70.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MAX Vinaphone ưu đãi 9GB data tháng chỉ 70.000đ

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói MIMAX VinaPhone thành công:

– Khi đã đăng ký gói MAX Vinaphone thành công, thuê bao Vinaphone sẽ ngay lập tức được cộng ưu đãi tặng 9B data tốc độ cao vào tài khoản data để sử dụng trong 30 ngày.

– Riêng khách hàng là thuê bao sinh viên, nếu đăng ký gói 3G MAX sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 4GB data tốc độ cao chỉ với cước phí 50,000đ/ tháng.

– Vinaphone miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói nên các thuê bao có thể an tâm tài khoản không bị trừ tiền sau khi dùng hết lưu lượng.

– Khách hàng nếu phát sinh nhu cầu sử dụng nhiều trong chu kỳ gói sẽ được ưu đãi  đăng ký thêm các gói 3G bổ sung lượng lượng tốc độ cao cho gói 3G MAX Vinaphone  như X19, X29, X49… để đảm bổ luôn được truy cập mạng với tốc độ tối ưu, thông tin các gói mua thêm lưu lượng bạn hãy tham khảo tại đây.

Chúc các bạn đăng ký Mimax Vina trọn gói 2021 thành công để được tận hưởng ưu đãi data khủng và có những phút giây lướt web giải trí thật thư giãn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay