X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone thuê bao đang sử dụng

Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone thuê bao đang sử dụng

Tại sao phải thường xuyên kiểm tra các dịch vụ Vinaphone thuê bao của mình đang sử dụng. Thỉnh thoảng khi kiểm tra tài khoản của thuê bao, nhiều khách hàng Vinaphone lại thắc mắc không hiểu vì sao thuê bao của mình lại trừ tiền trong khi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin không quá cao. Tuy nhiên, khách hàng lại quên mất rằng đôi khi việc đăng ký một dịch vụ nào đó đã lâu nhưng quên không hủy ngay cả khi không có nhu cầu sử dụng thì hệ thống vẫn trừ cước như thông thường.

Vậy làm sao để biết thuê bao đang dùng đã đăng ý dịch vụ nào để hủy cho phù hợp, đỡ bị trừ tiền trong tài khoản? Rất đơn giản, chỉ với vài thao tác nhỏ, quý khách sẽ dễ dàng tìm ra dịch vụ, gói cước mà thuê bao đang sử dụng.

Hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng, từ đó có những điều chỉnh sao cho hợp lý nhé.

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng:

Kiểm tra thông qua tổng đài 123

+ Khách hàng soạn tin nhắn: TK gửi 123, hệ thống sẽ ngay lập tức nhắn tin thông báo đầy đủ về các dịch vụ mà thuê bao đó đã đăng ký. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ nào, quý khách chỉ cần hủy dịch vụ đó đi là đã không lo bị trừ tiền rồi nhé.

Kiểm tra bằng giao thức USSD

+ Đơn giản hơn cách trên, khách hàng chỉ cần bấm *123#OK cũng sẽ nhận được danh sách cách dịch vụ mà thuê bao đang có, từ đó dễ dàng hủy đi những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng nữa.

Kiểm tra trên website Vinaphone

+ Khách hàng truy cập vào địa chỉ vinaphone.com.vn và đăng nhập vào hệ thống

+ Vào phần Cá nhân, chọn Cài đặt dịch vụ GTGT.

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Đăng nhập và vào phần Cá nhân, chọn Cài đặt dịch vụ GTGT

+ Click chọn mục Dịch vụ đã đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các dịch vụ mà thuê bao của quý khách đang có.

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Vào phần Dịch vụ đã đăng ký để kiểm tra thông tin

Chỉ với 1 trong 3 cách đơn giản trên, khách hàng Vinaphone có thể dễ dàng biết được các dịch vụ mà thuê bao đang dùng gồm những gì, từ đó gạt bỏ được những thắc mắc trừ tiền vô cớ mà lâu nay vẫn không biết.

Sau khi kiểm tra đầy đủ, nếu không muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ này, quý khách hãy tìm cách hủy trên website của dichvumobile hoặc gọi tổng đài cskh Vina 9191 để được hỗ trợ nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết tại dichvumobile.vn, hãy kiểm tra tất cả các dịch vụ đang dùng cho sim Vinaphone và hủy thành công các dịch vụ không cần thiết và tiết kiệm tài khoản cho thuê bao của mình.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay