X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Đăng ký gói 4G DT30 Vinaphone giá 30.000đ/7 ngày nhận 7GB

Đăng ký gói 4G DT30 Vinaphone giá 30.000đ/7 ngày nhận 7GB

Thông tin chi tiết gói gói cước DT30 Vinaphone cực hấp dẫn.. Đây là 1 trong những gói 4G 1 tuần đã và đang được nhiều người sử dụng

Bên cạnh những gói data tháng đầy hấp dẫn thì mới đây Vinaphone đã mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn mới với gói cước DT30 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Gói DT30 mạng Vinaphone là gói cước 4G theo tuần, quý khách khi đăng ký gói cước này thành công sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi đến 7GB lưu lượng với mức cước chỉ 30,000đ.

So với rất nhiều gói data đang triển khai, kể cả các gói data chu kỳ tháng quen thuộc như MAX, MAX100 thì gói DT30 Vinaphone mang lại ưu đãi khủng hơn rất nhiều trong khi mức cước sử dụng lại rẻ hơn rất nhiều.

Nếu như đang có nhu cầu truy cập mạng trong tuần và muốn tối ưu chi phí thì gói cước DT30 của Vinaphone chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho quý khách.

Thông tin về gói 4G 7 ngày DT30 Vinaphone chi tiết

Trước gói DT30 đầy hấp dẫn, nhà mạng Vinaphone cũng đã từng triển khai gói DT20 với chu kỳ 7 ngày ưu đãi 1GB với giá 20,000đ. Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng theo danh sách và ưu đãi cũng không quá hấp dẫn nên chưa thu hút nhiều thuê bao đăng ký.

Với gói DT30 mới toành ưu đãi cực khủng lần này, Vinaphone hy vọng sẽ giúp quý khách có những chu kỳ thật thoải mái, xả láng lướt web tẹt ga mà vẫn tối ưu được chi phí.

đăng ký gói DT30 Vinaphone

Lướt web tẹt ga giá siêu rẻ cùng gói DT30 Vina

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động mạng Vinaphone đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng không phân biệt là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước gói: 30,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của TB trả trước và hóa đơn thanh toán của TB trả sau.

Hạn dùng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký.

Cách đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone 

Qúy khách phát sinh nhu cầu đăng ký gói DT30 của Vinaphone để tận hưởng ưu đãi khủng thì có thể thực hiện đăng ký gói nhanh chóng thông qua SMS. Cụ thể quý khách chỉ việc soạn tin nhắn với cú pháp:

DT30 gửi 888

Sau khi gửi SMS đăng ký, quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiếp nhận yêu cầu đăng ký. Khi đăng ký thành công quý khách sẽ lập tức nhận được thông báo của nhà mạng.

Một điều rất nhiều thuê bao mắc phải sau khi gói cước 4g vinaphone  đó chính là vội truy cập mạng ngay mà không kiểm tra xe ưu đãi đã cộng vào tài khoản hay chưa.

Lỗi này đôi khi sẽ khiến quý khách bị trừ tiền thẳng tay vì ưu đãi chưa cập nhật. Sau khi đăng ký gói DT30 hay bất cứ gói data nào khác quý khách hãy nhớ tắt máy khởi động lại hoặc bật tắt chế độ máy bay rồi soạn DATA gửi 888 để kiểm tra ưu đãi đã được cộng chưa.

Nếu ưu đãi đã được cộng quý khách hãy bật kết nối mạng 3G/4G trên máy rồi sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn của gói DT30 Vinaphone 

Qúy khách sau khi đăng ký gói DT30 mạng Vinaphone thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

 • Miễn phí 7GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Mỗi ngày quý khách được sử dụng 1GB lưu lượng.
 • Khi dùng hết ưu đãi tính theo gói cước đang sử dụng hoặc ngừng truy cập.

Với gói cước DT30 Vinaphone quý khách có thể sử dụng gói với vai trò của một gói data chính theo tuần hoặc với vai trò là gói cước bổ sung lưu lượng khi đang dùng các gói 4G Vinaphone chu kỳ tháng hoặc các gói chu kỳ dài.

Nếu hết nhu cầu hãy hủy gói DT30 với cú pháp HUY DT30 gửi 888. 

Chúc quý khách tham gia gói DT30 thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước này. Hãy gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm thông tin khi có nhu cầu nhé.

Xem thêm : Tổng hợp các gói 4G Vinaphone 1 ngày đang được chú ý

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
 • DATA: 3,8 MB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • DATA: 4 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
 • DATA: 2 GB OKVIP
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay