X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Cách mua thêm dung lượng data 3G Mobifone tốc độ cao 2017

Cách mua thêm dung lượng data 3G Mobifone tốc độ cao 2017

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bên cạnh việc cung cấp nhiều gói 3G tốc độ cao, Mobifone còn bổ sung thêm các gói mua thêm dung lượng phòng khi khách hàng muốn sử dụng nhiều, giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong quá trình truy cập internet.

Nếu bạn lo lắng về việc đăng ký 3G Mobifone với các gói trọn gói khi dùng hết data cho sẵn sẽ bị hạ xuống tốc độ thường khiến khả năng truy cập mạng chậm, hoặc việc các gói 3G thế hệ mới sẽ bị ngắt kết nối khi hết dung lượng, vậy thì các gói mua thêm data của Mobifone sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các gói mua thêm dung lượng Mobifone cũng như cú pháp đăng ký mua thêm các gói này quý khách nhé.

Các gói cước mua thêm data 3G Mobifone tốc độ cao:

Hiện tại, Mobifone đang cung cấp gói mua thêm dung lượng là Nap30 với ưu đãi 1GB data chỉ với 30.000đ. Đây là các gói hỗ trợ bổ sung dung lượng cho tất các gói 3G Mobifone trọn gói như MIU, MIU90, BMIU… và các gói 3G dung lượng khủng như M70, M90, M120, M200…hay cả các gói giới hạn dung lượng.

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao

Thoải mái truy cập internet trên điện thoại nhờ các gói mua thêm dung lượng 3G Mobifone

Chỉ cần bạn là thuê bao Mobifone đang sử dụng 1 trong các gói cước 3g từ nhà mạng thì đều có thể mua thêm dung lượng từ gói data Nap30 để truy cập internet trên điện thoại với tốc độ cao trong 10 ngày.

Bước 1: Mua 1GB dung lượng bằng cú pháp:

– Soạn: TV DV NAP30 gửi 9029

Bước 2: Xác nhận đăng ký với mã dung lượng được hệ thống tổng đài gửi về qua cú pháp tin nhắn:

– Soạn: DK QT Mã-Data gửi 999. (có trong tin nhắn xác nhận của tổng đài)

* Trong đó, Mã-Data có trong tin nhắn xác nhận của tổng đài, thuê bao cần soạn tin xác nhận ở bước 2 mới có thể mua gói NAP30 thành công.

Ưu đãi: 1000MB.

Giá cước: 30.000đ.

Chu kỳ sử dụng: 10 ngày tính từ thời điểm đăng ký.

Thật đơn giản phải không nào? Có các gói mua thêm dung lượng, thuê bao không còn phải lo lắng về việc bị hạ tốc độ hay ngắt kết nối khi các gói 3G chính hết dung lượng nữa. Ngoài ra, với mức cước mà nhà mạng đề ra, hy vọng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về mức giá và lượng data mua được.

Chúc quý khách mua thêm dung lượng thành công với gói Nap30 của Mobifone. Đừng quên là các gói mua thêm dung lượng này chỉ dành cho thuê bao đang sử dụng các gói 3G trọn gói và các gói 3G mới của Mobifone thôi đấy, do đó nếu có nhu cầu truy cập internet ở mức cao.

Các thuê bao cũng đừng quên đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G thật tiết kiệm theo cú pháp: DKV <Tên gói> gửi 9084 nhé. Thông tin về các gói 3G Mobifone mới, quý khách tham khảo thêm tại đâyCảm ơn quý khách đã thẻo dõi th dichvumobile.vn. Chúc quý khách đầu tuần tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách mua thêm dung lượng data 3G Mobifone tốc độ cao 2017
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký 3G MobiFone 2017

Sim số đẹp trả trước

Dịch vụ nổi bật

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay