X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone trả trước dễ

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone trả trước dễ

Bạn cần tra cứu thông tin các cuộc gọi từ thuê bao Mobifone của mình trong những tháng gần đây nhưng lại nhỡ tay xóa mất nhật ký cuộc gọi trong điện thoại? Bạn muốn biết chi tiết thời gian qua mình đã gọi cho những số liên lạc nào, thời lượng bao lâu, mức cước như thế nào để kiểm soát và quản lý?

Vậy thì hãy sử dụng ngay tài khoản Mobifone Portal miễn phí trên website để tra cứu lịch sử cuộc gọi cho thuê bao Mobifone của mình bạn nhé.

Theo đó, chỉ cần là thành viên Mobifone Portal, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone kể cả nội mạng lẫn ngoại mạng, ngoài ra còn biết được cước phí chi tiết cho từng cuộc gọi nữa.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi cho thuê bao Mobifone

Thông thường, khách hàng trong quá trình liên lạc hay quên không lưu lại thông tin các cuộc gọi hoặc vô tình xóa nhật ký điện thoại, khiến cho việc quản lý cước vào cuối tháng gặp nhiều trở ngại.

Do đó, để hỗ trợ khách hàng lấy lại các thông tin cuộc gọi trong nhiều tháng, Mobifone đã triển khai tính năng tra cứu vô cùng tiện ích dành cho thành viên Mobifone Portal trên website của mình. Để tiến hành tra cứu lịch sử cuộc gọi, khách hàng thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Truy cập địa chỉ http://mobifone.vn và đăng nhập bằng số điện thoại. Trường hợp khách hàng chưa là thành viên, quý khách chọn ô Đăng ký để đăng ký, mất chỉ khoảng vài phút là xong rồi.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone

– Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn mục My Mobifone > Chi tiết cước.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone

– Bước 3: Tại đây, người dùng có thể chọn tháng cần tra cứu, thông tin về số điện thoại mà thuê bao của bạn đã gọi đi, thời lượng cuộc gọi, thời gian gọi, giá cước cho cuộc gọi đó đều sẽ được liệt kê đầy đủ trong bảng.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone

Đặc biệt, Mobifone hỗ trợ tra cứu thông tin cuộc gọi đến tối đa 6 tháng gần nhất. Do vậy đối với những cuộc gọi đã cũ, khách hàng cũng có thể thoải mái rà soát, kiểm tra lại mà không hề tốn cước, lại vô cùng tiết kiệm thời gian nữa đúng không nào?

Lưu ý khi sử dụng tính năng tra cứu cuộc gọi của Mobifone

– Hệ thống chỉ hiển thị thông tin khách hàng cần tra cứu tính từ khi đăng ký là thành viên Mobifone Portal. Những thông tin cũ trước đó sẽ không được hiển thị.

– Khách hàng mới đăng ký thành viên Mobifone Portal chỉ được sử dụng tính năng này sau 24h kể từ khi đăng ký thành công.

– Tra cứu được cả lịch sử cuộc gọi của thuê bao trả trước và trả sau.

– Hiển thị tất cả các cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Mỗi khi tra cứu, hệ thống sẽ gửi thông báo bằng bản tin SMS về cho thuê bao của khách hàng.

– Ngoài tra cứu cuộc gọi, khách hàng cũng có thể sử dụng tài khoản Mobifone Portal để tra cứu các thông tin về dịch vụ GTGT và cước phí của thuê bao đang dùng.

Rất nhanh chóng và dễ dàng đúng không nào? Trong trường hợp không tiện để thực hiện các thao tác online, khách hàng cũng có thể ra các cửa hàng giao dịch Mobifone để yêu cầu hỗ trợ in sao kê cuộc gọi nhé.

Chúc quý khách tra cứu được các thông tin như yêu cầu và hài lòng với dịch vụ tiện ích của Mobifone.

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone đơn giản nhất

Các số tổng đài Mobifone 24/24 hiện nay

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Website Dịch Vụ 4G

Dịch vụ đăng ký 4g mobi với các gói cước mới nhất hiện nay

Đăng ký ngay