X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính 5K, 10K, 20K, 50K mới 2023

Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính 5K, 10K, 20K, 50K mới 2023

Không ít lần người dùng Mobifone rơi vào tình huống đang nhắn tin, gọi thoại thì hết tiền giữa chừng, nếu là trường hợp cấp bách thì ra ngoài mua ngay thẻ nạp không phải là giải pháp tối ưu.

Để giúp quý khách hàng có thể ứng phó tốt nhất khi rơi vào hoàn cảnh này, bài viết này dichvumobile.vn sẽ giới thiệu đến mọi người cách ứng tiền Mobifone nhanh và đơn giản nhất.

Theo đó, quý khách sẽ có thể ứng một khoản tiền nhất định vào tài khoản để tiếp tục đảm bảo cho nhu cầu tiêu dùng với dịch vụ ứng tiền Mobifone.

Thay vì phải lúng túng, hoang mang vì điện thoại hết tiền không đúng lúc thì giờ đây với cách ứng tiền Mobi, bạn sẽ có ngay tiền trong tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng, hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu cách ứng tiền mạng Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Một số điều kiện để được ứng tiền Mobifone thuê bao cần nắm

Để có thể ứng được tiền cho sim Mobifone bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

+ Thời gian kích hoạt của thuê bao là từ 180 ngày trở lên.

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính < 5000đ.

+ Thuê bao không còn nợ tiền ứng trước đó.

Cách ứng tiền mạng Mobifone

Ứng tiền thật nhanh chóng để sử dụng chỉ với 1 tin nhắn

Cách ứng tiền cho sim Mobifone vào tài khoản chính mới 2023

Trong trường hợp tài khoản điện thoại đột ngột hết tiền nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ ngay thì dịch vụ ứng tiền Mobi sẽ là giải pháp cứu cánh dành cho bạn. Nếu đã thỏa mãn tất cả các điều kiện trên thì các bạn chỉ cần thực hiện theo theo hướng dẫn sau đây để ứng tiền, mượn tiền từ Mobifone.

Soạn: UT gửi 900

Dịch vụ ứng tiền Mobifone sẽ cho phép bạn ứng 20.000 đồng vào tài khoản KM3 sử dụng cho mục đích gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng (không thể dùng để đăng ký 3G Mobi, đăng ký 4G Mobi).

Phí ứng tiền Mobi được quy định là 2000đ/lần ứng, khi các bạn nạp thẻ hệ thống sẽ tự động trừ đi khoản tiền ứng cùng phí ứng tối đa là 22,000đ.

1/ Cú pháp ứng tiền Mobifone tự động

Ngoài dịch vụ ứng tiền 900, khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit của Mobifone. Với dịch vụ này, mỗi lúc tài khoản điện thoại của quý khách còn dưới 5.000 đồng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền và quý khách sẽ có cơ hội ứng thêm vào tài khoản từ 3.000đ,  5.000đ, 10.000đ đến 200.000đ để đảm bảo cho nhu cầu trải nghiệm tiện ích di động của mình.

– Soạn: gửi 9015 (để chấp nhận ứng tiền). (Ngoài ra các đầu số 9779 và 9250 cũng cho ứng tiền tự động với cú pháp xác nhận tương tự đầu số 9015).

– Soạn: TC gửi 9015 (để từ chối sử dụng dịch vụ Fast Credit).

– Soạn: DKV gửi 9015 ( để đăng ký lại dịch vụ).

Cước phí dịch vụ từ 30% đến 50% số tiền ứng tùy đối tượng, hệ thống sẽ thông báo khi gửi SMS mời ứng tiền. Khi hoàn ứng hệ thống sẽ trừ cả phí ứng lẫn tiền ứng.

2/ Cách ứng tiền MobiFone không tốn phí

Dịch vụ Ứng tiền MobiFone 9913
Cách ứng tiền
 • Bước 1: Tổng đài ứng tiền 9913 sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền. Tin nhắn sẽ thông tin chi tiết số tiền được ứng, thời gian sử dụng.
 • Bước 2: Soạn Y gửi 9913 để xác nhận ứng tiền
 • Bước 3: Tiền ứng sẽ cộng tiền vào tài khoản AP2: Chỉ áp dụng liên lạc.

Tiền ứng từ dịch vụ ứng tiền Mobi tự động được sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội , ngoại mạng Mobifone và đăng ký các gói 4G để sử dụng.

Trong quá trình sử dụng di động, việc rơi vào tình trạng gián đoạn liên lạc, kết nối do tài khoản cạn kiệt tiền mà không hay biết là vấn đề rất nhiều khách hàng gặp phải. Chính vì vậy, để đảm bảo thông suốt liên lạc trong mọi trường hợp, bạn hãy “note” vào sổ tay của mình cách ứng tiền  Mobifone để có thể sử dụng ngay khi cần thiết nhé.

Hy vọng với bài viết trên đây quý khách có thể tự mình ứng tiền từ Mobifone thành công để cứu nguy cho trường hợp của mình.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Mobi qua 9090 để được hỗ trợ, chúc quý khách một ngày làm việc, học tập vui vẻ và luôn hài lòng với các dịch vụ tiện ích của Mobifone!

Địa chỉ bán sim mobi số đẹp tại Đà Nẵng – Liên hệ ngay đến 153 Hàm Nghi – Đà Nẵng để được tư vấn, đăng ký sim chính chủ dễ dàng nhất

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay