1. Trang chủ
  2. Mobile internet Mobifone
  3. Đăng ký gói Miu 3G Mobifone chỉ 70k tháng trọn gói

Đăng ký gói Miu 3G Mobifone chỉ 70k tháng trọn gói

Được đánh giá là một trong những nhà mạng cung cấp chất lượng 3G ổn định, Mobifone đã cho ra thị trường nhiều gói cước 3G Mobifone ưu đãi, hấp dẫn, giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng chất lượng dịch vụ. Trong đó, gói Miu của Mobifone đang là gói cước được nhiều khách hàng ưa chuộng do đảm bảo được những tiêu chí mà người dùng đề ra.

Chỉ với 70.000đ/tháng khi đăng ký gói Miu Mobifone, quý khách đã có ngay 600MB data tốc độ cao truy cập miễn phí và không hề bị tính cước phát sinh khi vượt gói. Để giúp quý khách nắm bắt kĩ hơn thông tin về gói MIU và cách thức đăng ký, dichvumobile.vn sẽ thông tin ngay đây thôi các nội dung liên quan về gói Miu đến các bạn nhé.

Soạn: DKV MIU gửi 9084

Đăng ký gói Miu của Mobifone

Có ngay 600MB tốc độ cao khi đăng ký gói Miu của Mobifone

Theo xu hướng của người dùng di động hiện đại, chiếc điện thoại ngoài chức năng đáp ứng nhu cầu thiết yếu là gọi thoại, nhắn tin thì việc bổ sung thêm các tiện ích khác như dang ky 3g Mobi là điều hầu hết người dùng đều quan tâm và thích thú. Với mức độ sử dụng internet trên điện thoại ngày một tăng cao, quý khách nên đăng ký gói Miu của Mobfone ngay để vừa tiết kiệm, vừa được truy cập internet với tốc độ cao, không bị ngắt quãng.

Chi tiết cách đăng ký gói cước Miu của Mobifone:

Gói Miu Mobifone có gì?

– Giá gói: 70.000đ.

– Chu kỳ gói: 01 tháng.

– Lượng data nhận được: 600MB tốc độ cao.

– Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Data tốc độ cao  Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí

Đặc biệt, gói 3G MIU của Mobifone là gói cước không giới hạn dung lượng. Do đó, khi sử dụng hết 600MB data trước thời hạn 30 ngày của gói cước, quý khách vẫn có quyền tiếp tục sử dụng 3G ở tốc độ thường mà không hề tốn bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Làm thế nào để đăng ký gói Miu?

– Soạn: DKV MIU gửi 9084 (Làm theo hướng dẫn để đăng ký gói Miu).

Vậy là xong rồi đấy. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Mobifone mà không cần lo lắng về cước phí nữa. Với chất lượng mà gói Miu mang lại, quý khách có thể chơi game, xem phim, chia sẻ video, hình ảnh… lên mạng xã hội mà không cần phải phụ thuộc vào sóng wifi. Thật tiện lợi phải không nào? Chúc quý khách hàng đăng ký gói miu Mobifone thành công!!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Miu 3G Mobifone chỉ 70k tháng trọn gói
Đánh giá
5
Kênh giải đáp trực tuyến cho khách hàng di động, click vào đây để được giải đáp các thắc mắc khi sử dụng mạng di động
Bình luận

Chọn số đẹp 088 Vinaphone

Sim số đẹp trả trước

Banner dang ky 3g Mobifone
Đăng ký ngay