X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn cách nhận lịch 2022 tri ân khách hàng từ Viettel

Hướng dẫn cách nhận lịch 2022 tri ân khách hàng từ Viettel

Chương trình khuyến mãi tặng lịch tri ân khách hàng của Viettel đang nhận được sự quan tâm từ nhiều thuê bao, đây là món quà thiết thực và ý nghĩa mà nhà mạng dành tặng quý khách hàng chào đón năm mới. Khuyến mãi tặng lịch sẽ được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho quý khách hàng lâu năm của nhà mạng, với chương trình lần này Viettel muốn thay lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng nhà mạng đồng thời đây cũng được xem như một món quà thiết thực dành cho quý khách. Vậy làm sao để nhận lịch từ nhà mạng Viettel quý khách hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết lần này nhé.

Thông tin chương trình tặng lịch 2022 Viettel tri ân quý khách hàng 

Chương trình tặng lịch miễn phí được Viettel triển khai đến quý khách hàng năm mới 2022 nhằm tri ân quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Đối tượng áp dụng: Quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của Viettel cũng như các đối tác liên kết với Viettel trong chương trình Viettel++.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Hướng dẫn cách nhận lịch 2022 tri ân khách hàng từ Viettel

Cách nhận lịch 2022 tri ân khách hàng từ Viettel

Chi tiết nội dung chương trình tặng lịch tri ân khách hàng Viettel 

Tặng 1 lịch Bloc 365 ngày loại Vip cho quý khách hàng là các doanh nghiệp lớn đang sử dụng dịch vụ di động, cố định, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng hạng Kim Cương, khách hàng hàng vàng có thời gian sử dụng dịch vụ di động của Viettel  ≥ 10 năm, hoặc cố định thời gian sử dụng ≥ 5 năm, các đối tác liên kết Viettel trong chương trình Viettel++.

Tặng 01 Lịch Bloc 365 ngày loại Eco cho quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ di động của Viettel từ 17 năm trở lên, quý khách sử dụng dịch vụ cố định của Viettel 13 năm trở lên, quý khách hàng chuyển mạng đến và sử dụng các gói cước có giá cước từ 500,000đ trong thời gian tối thiểu 12 tháng, quý khách có bảo lối sự cố dịch vụ > 5 lần mỗi tháng từ  T1/2021 – T11/2021)

Cách thức tham gia nhận lịch cho thuê bao Viettel 

Quý khách đã thuộc đối tượng áp dụng tặng lịch 2022 tri ân từ nhà mạng Viettel thì sẽ được nhà mạng chủ động liên hệ để mời quý khách đến nhận quà hoặc xin địa chỉ để gửi tặng đến tận tay, quý khách không cần thực hiện bất cứ thao tác đăng ký nào khác.

Lưu ý: Mỗi khách hàng sẽ được áp dụng tặng duy nhất 1 lần, trường hợp Viettel không thể liên hệ để tặng lịch thì hệ thống sẽ tự động trích xuất thông tin khách hàng khác để tăng, chính vì vậy quý khách hãy lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà hấp dẫn từ nhà mạng nhé. Quý khách muốn tra cứu thông tin thuê bao thì có thể soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 hoặc kết nối tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ nhé.

Hy vọng chương trình tặng lịch tri ân 2022 của nhà mạng Viettel sẽ mang đến cho quý khách niềm vui nho nhỏ cho ngày đầu năm mới . Viettel trân trọng cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng nhà mạng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin dùng và đồng hành của quý khách trong thời gian tới.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay