X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách đăng ký gói F90K Viettel có 5Gb và ưu đãi phút gọi free

Cách đăng ký gói F90K Viettel có 5Gb và ưu đãi phút gọi free

Quý khách nếu như đang kiếm tìm một gói cước data của Viettel trong tầm giá 90K và có nội dung ưu đãi hấp dẫn thì chắc chắn gói F90K của nhà mạng này sẽ là gợi ý hấp dẫn. Gói F90K Viettel có mức cước rất rẻ, chỉ 90,000đ ưu đãi đến 5GB và miễn phí phút thoại nội mạng, SMS siêu HOT mỗi tháng.

Với việc đăng ký gói F90K Viettel cho thuê bao, chắc chắn quý khách sẽ có những chu kỳ dùng thật thoải mái và tiết kiệm. Nếu muốn tham khảo thông tin gói thì hãy dành ít phút cùng dichvumobile.vn tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói F90K Viettel nhận combo HOT

đăng ký gói F90K

Hướng dẫn đăng ký gói F90K Viettel nhận combo HOT

Quý khách nếu như phát sinh nhu cầu đăng ký gói F90K Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp siêu đơn giản như sau:

+ Soạn cú pháp: F90K gửi 191.

Hệ thống sẽ lập tức gửi SMS phản hồi khi quý khách đăng ký 4g gói F90K thành công và cộng ưu đãi để quý khách an tâm truy cập mạng.

+ Cước gói: 90,000đ, cước này sẽ áp dụng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và trừ vào hoá đơn thanh toán của TBTTS.

+ Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký, Gói F90K Viettel có tính năng tự động gia hạn nên quý khách có thể an tâm sử dụng gói lâu dài.

Những ưu đãi hấp dẫn của gói F90K Viettel

Quý khách khi đã tậu gói F90K Viettel về cho dế cưng thì chắc chắn sẽ rất hài lòng bởi ưu đãi mà gói này mang lại quá hấp dẫn và thiết thực. Theo đó, chỉ cần đăng ký gói cước thành công quý khách sẽ ngay lập tức được tân hưởng ưu đãi tích hợp HOT như sau:

+ Miễn phí cước gọi thoại cho tất cả các cuộc gọi nội mạng  Viettel có thời lượng dưới 10 phút. Ưu đãi này sẽ giúp quý khách có thể thoả thích gọi thoại và kết nối mỗi tháng.

+ Ưu đãi cộng 5GB lưu lượng data tốc độ cao trong tháng, quý khách sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối để ngăn phí phát sinh. Nếu muốn sử dụng tiếp có thể mua thêm lưu lượng data.

+ Miễn phí cước thoại cho 15 phút thoại ngoại mạng vào thời điểm bất kỳ trong tháng. Vượt ưu đãi hệ thống sẽ tính cước thoại theo quy định thông thường.

+ Miễn phí đến 250 SMS nội mạng hấp dẫn để quý khách xả láng liên lạc và kết nối

goi f90k viettel

Những ưu đãi hấp dẫn của gói F90K Viettel

Cú pháp tin nhắn cần biết khi dùng gói F90K  Viettel 

Vì nội dung ưu đãi của gói F90K khá hấp dẫn nên để tận dụng ưu đãi gói mang lại thật hiệu quả, quý khách có thể chủ động cập nhật một số cú pháp SMS hỗ trợ dưới đây.

+Soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước khi có nhu cầu

+ Soạn HUY gửi 191 nếu như muốn huỷ tính năng tự động gia hạn của gói cước

+ Soạn HUY DATA gửi 191 nếu như quý khách muốn lập tức huỷ gói F90K Viettel.

Kết Luận

Với nội dung ưu đãi vừa hấp dẫn lại vừa thiết thực. Chắc chắn, gói cước F90K Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo để quý khách gọi thoải thả ga trong tháng đồng thời có lưu lượng nhất định để truy cập mạng khi cần. Nếu cảm thấy gói cướ này thích hợp với nhu cầu sử dụng quý khách hãy đăng ký liền tay để nhận ưu đãi thật HOT nhé.

Xem thêm

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay