X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của Viettel trong năm 2021

Các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của Viettel trong năm 2021

Sinh viên luôn là đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà cung cấp dịch vụ. Có thể thấy các chương trình ưu đãi hay chính sách khuyến mãi của Viettel đa phần đều dành riêng cho sinh viên bởi đây là đối tượng còn nhiều khó khăn về tài chính.

Thời điểm hiện tại cũng có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký sim sinh viên Viettel khi tham gia sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Do vậy, nếu đang là sinh viên, bạn không nên bỏ qua những ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành riêng cho mình.

Để được hưởng khuyến mãi theo đúng đối tượng và đảm bảo quyền lợi khi còn là sinh viên, hôm nay dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hòa mạng sim sinh viên Viettel, từ đó các bạn có thể tiết kiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ từ Viettel đấy.

Thủ tục cần thiết để đăng ký làm sim sinh viên Viettel trong năm 2021:

Tương tự với thủ tục hòa mạng thuê bao trả trước bình thường, tuy nhiên vì phải xác minh đối tượng nên các bạn cần có những giấy tờ sau đây khi hòa mạng sim sinh viên nhé:

– Chứng minh nhân dân bản photocopy (không cần công chứng). Tuy nhiên các bạn nhớ đem theo bản gốc để nhân viên Viettel đối chiếu.

Thẻ sinh viên hoặc Phiếu xác nhận sinh viên (trong trường hợp chưa có thẻ sinh viên) hoặc giấy báo nhập học (trong trường hợp mới trúng tuyển). Các loại giấy tờ này cũng nộp bản photocopy (không cần công chứng) và mang theo bản gốc để đối chiếu.

– Điền thông tin cá nhân đầy đủ vào tờ khai do Viettel cung cấp.

Cước phí hòa mạng/đăng ký sim sinh viên lần đầu tiên là 25.000đ50.000đ cho lần thứ 2 trở đi (trường hợp bị mất sim muốn làm lại hoặc đăng ký thêm sim sinh viên khác).

Thủ tục làm sim sinh viên Viettel

Hòa mạng sim sinh viên Viettel ngay để được hưởng nhiều ưu đãi dành riêng cho sinh viên các bạn nhé

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, các bạn hãy đến các cửa hàng/trung tâm giao dịch Viettel bất kỳ trên toàn quốc để tiến hành làm thủ tục đăng ký nhé. Khi hòa mạng sim sinh viên Viettel, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi theo quy định của Viettel như sau:

– Cước gọi thoại và nhắn tin rẻ nhất trong tất cả các gói cước trả trước của Viettel.

– Được hệ thống đăng ký tự động và miễn cước thuê bao gói data mặc định

– Được đăng ký gói 3G MiMaxSV Viettel với giá chỉ 25.000đ có 2GB data tốc độ cao sử dụng trọn gói.

– Được đăng ký gói VT100 với giá chỉ 3.500đ/ngày có 550 SMS nội mạng và cước gọi nội mạng chỉ còn 550đ/phút.

– Đối với thuê bao hòa mạng mới, hệ thống sẽ cộng 150MB data và 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi thuê bao trong suốt 12 tháng đầu tiên. Kể từ tháng thứ 13 trở đi, ưu đãi này còn 30MB data 3G Viettel tốc độ cao và 25.000đ/tháng.

– Miễn cước data khi sử dụng ứng dụng Mocha.

Đặc biệt, các ưu đãi trên của sim sinh viên Viettel được áp dụng trong suốt những năm mà các bạn còn là sinh viên (căn cứ theo thông tin cung cấp trên thẻ sinh viên). Do đó, hãy hòa mạng sim sinh viên càng sớm càng tốt để ưu đãi này được kéo dài hơn các bạn nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đăng ký sim sinh viên Viettel nhé, gọi ngay tổng đài Viettel để được hướng dẫn kĩ hơn nhé!

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay