X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. EGSN trên ứng dụng My Viettel là gì? Có tốn phí không?

EGSN trên ứng dụng My Viettel là gì? Có tốn phí không?

Khi sử dụng ứng dụng My Viettel nhiều người sẽ thấy bất ngờ khi nhìn thấy EGSN, Và thắc mắc không biết ký hiệu này sử dụng để làm gì? Khi dùng EGSN Trên ứng dụng My Viettel có tốn phí hay không? có thể hủy được hay không.

Nếu như quý khách vẫn chưa hiểu rõ về ký hiệu EGSN và lo ngại rằng việc sử dụng sẽ phát sinh các chi phí không mong muốn, thì hãy cùng khám phá chi tiết trong nội dung bài viết này để an tâm sử dụng nhé 

EGSN Trên ứng dụng My Viettel là gì?

EGSN tren ung dung my viettel

EGSN Trên ứng dụng My Viettel là gì?

Có rất nhiều các ký hiệu được sử dụng trên My Viettel nhằm giúp cho người dùng dễ sử dụng cũng như thuận tiện cho việc quản lý. Chính vì vậy, với những người mới sử dụng ứng dụng My Viettel thì sẽ chưa biết hết về các ký hiệu và thắc mắc khi nhìn thấy.

Trong khi sử dụng ứng dụng My Viettel, nếu như quý khách nhìn thấy ký hiệu EGSN thì cũng đừng quá lo lắng thực tế, EGSN chính là ký hiệu dung lượng data 4G bị trừ khi quý khách sử dụng trong trường hợp đã đăng ký các gói cước 4G của nhà mạng Viettel.

 Quý khách có thể nhìn thấy thông tin về ký EGSN là hiển thị số lượng data cụ thể hoặc giá trị cước bị trừ bằng 0. Điều đó chứng minh rằng hệ thống đang hiển thị về số dung lượng data đã trừ từ chính dung lượng của gói cước 4G mà quý khách sử dụng và không trừ tiền tài khoản chính của thuê bao. 

Tóm lại bạn có thể hiểu đơn giản EGSN Trên ứng dụng My Viettel chính là một ký hiệu hỗ trợ người dùng, có thể nắm rõ thông tin về sử dụng lưu lượng Data trên thiết bị di động để quản lý gói cước một cách tốt nhất 

Có ký EGSN Trên ứng dụng My Viettel có bị trừ cước hay không

Thì quý khách sử dụng ứng dụng My Viettel có thể yên tâm rằng các nội dung quản lý thuê bao được hiển thị ở trên My Viettel đều sẽ không áp dụng trừ cước. Cũng chính vì vậy khi quý khách kiểm tra EGSN Thì cũng sẽ không hề bị trừ cước, nên có thể hoàn toàn an tâm sử dụng. 

Làm sao để tắt hoặc hủy EGSN Trên ứng dụng My Viettel

EGSN được biết đến là một ký hiệu được thiết lập mặc định để quản lý định data của các gói cước data 4G 5G trên ứng dụng My Viettel, vì vậy quý khách sẽ không thể nào xóa hoặc hủy được EGSN.

Quý khách cũng cần biết rằng ký hiệu này sẽ chỉ xuất hiện khi quý khách thực hiện đăng ký và sử dụng các gói data của nhà mạng. Nếu như quý khách không đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm 4G của nhà mạng và không mở dữ liệu di động trên thiết bị mình sử dụng thì chắc chắn trên ứng dụng My Viettel sẽ không EGSN. 

egsn tren ung dung my viettel la gi2

Làm sao để tắt hoặc hủy EGSN Trên ứng dụng My Viettel

Một số ký hiệu phổ biến ở trên ứng dụng My Viettel nên biết

 Ngoài EGSN, trên ứng dụng My Viettel còn có nhiều ký hiệu khác tương ứng với các thao tác quản lý và dịch vụ khác nhau. Dưới đây sẽ là một số ký hiệu rất thông dụng mà bạn có thể tham khảo:

+ Viettel ++: Đây chính là ký hiệu về việc thông tin dịch vụ Viettel + tích lũy đổi điểm dành cho các khách hàng thân thiết 

+ CVQT: Ký hiệu về việc sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên ứng dụng My Viettel. 

+ CMGS: Ký hiệu viết tắt của dịch vụ chuyển mạng giữ số 

+ MCA: Ký hiệu dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của nhà mạng Viettel 

+ Gọi IVR: Ký hiệu cuộc gọi đến tổng đài tự động 

Lời Kết

Như vậy, với thông tin bài viết cung cấp quý khách chắc chắn là biết  ký hiệu EGSN trên ứng dụng My Viettel là gì, hi vọng khi đã nắm bắt được thông tin đầy đủ quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để thỏa thích sử dụng các tiện ích trên ứng dụng này.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm vui lòng gọi đến tổng đài 18008098 để được hỗ trợ miễn phí. 

Tham khảo thêm

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay