X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel đang sử dụng là thao tác rất cần thiết để biết được lưu lượng của gtói data mình đã đăng ký còn lại là bao nhiêu đồng thời chủ động hơn trong việc kiểm soát dữ liệu di động từ đó có cách sử dụng thật hợp lý và khoa học, hạn chế phát sinh chi phí ngoài gói hoặc bị ngắt kết nối, gây gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Vậy làm sao để kiểm tra ưu đãi lưu lượng 4G Viettel của gói cước mình đang sử dụng nhanh chóng nhất, hãy cùng khám phá chi tiết nội dung dưới đây nhé.

Cách kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel đang sử dụng

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel đang sử dụng

Hiện nhà mạng Viettel đang áp dụng khá nhiều cách tra cứu ưu đãi lưu lượng đơn giản mà quý khách có thể áp dụng khi cần kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 4G Viettel mà mình đang sử dụng. Theo đó quý khách có thể tra cứu ưu SMS, qua cú pháp USSD hoặc qua app.

Cách 1: Kiểm tra ưu đãi còn lại qua tin nhắn

Đây là cách rất đơn giản quý khách khi có nhu cầu tra cứu ưu đãi data còn lại của gói cước quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp cực đơn giản như sau: Soạn KTTK gửi 191,

chỉ cần sử dụng cú pháp đơn giản như trên quý khách sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống qua SMS thông báo chính xác ưu đãi lưu lượng  còn lại của gói 4G mà quý khách đã đăng ký sử dụng cũng như thời hạn sử dụng ưu đãi.

Cách 2: Kiểm tra ưu đãi còn lại qua cú pháp USSD

Thao tác kiểm tra này cũng rất đơn giản, quý khách hãy soạn cú pháp USSD *098# rồi nhấn GỌI tiếp đến hãy chọn  “Tiện ích” tiếp tục Chọn “Kiểm tra, hủy gói” lại Chọn “Gói cước Mobile Internet đang sử dụng” và lựa chọn “Tra cứu lưu lượng còn lại, ngày hết hạn” để biết chính xác lưu lượng còn lại của gói cước mà mình đang sử dụng là bao nhiêu.

Cách 3: Kiểm tra ưu đãi còn lại qua App

Ngoài kiểm tra dung lượng 4G viettel thông qua 2 cách trên quý khách cũng có thể thực hiện kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel rất dễ dàng.

Cụ thể quý khách truy cập ứng dụng My Viettel, tại giao ndiện trang chủ app quý khách sẽ thấy hiển thị chính xác dung lượng tốc độ cao còn lại của gói 4G cũng như thời gian sử dụng và tên gói 4G đang sử dụng.

kiểm tra dung lượng 4g viettel

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel có tốn phí hay không? 

Điều khiến nhiêu thuê bao e ngại không tìm hiểu cách kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel đang sử dụng là bởi e ngại chi phí. Tuy nhiên quý khách hãy yên tâm tra cứu thường xuyên mỗi khi có nhu cầu bởi nhà mạng Viettel đang áp dụng tra cứu ưu đãi còn lại của gói 4G đang sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có thể thoải mái tra cứu bât cứ khi nào cảm thấy cần thiết để sử dụng thật hiệu quả.

Như vậy chỉ cần ứng dụng 1 trong 3 cách trên quý khách có thể nắm bắt chính xác cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đơn giản nhất và ứng dụng. Hy vọng thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với quý khách và đừng quên ứng dụng khi cần thiết nhé.

5/5 - (100 votes)
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay