X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel đơn giản nhất

Cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel đơn giản nhất

Cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel là một sự lựa chọn thông minh, giúp người dùng có thể kết nối internet mà không cần lo lắng về chi phí đăng ký. Gói ST30K, với những ưu đãi đặc biệt, sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng cho những ai cần truy cập internet trong thời gian ngắn.

Gói ST30K Viettel là một gói cước 4G với chu kỳ sử dụng 7 ngày ưu đãi hấp dẫn đang nhận được sự yêu thích rđặc biệt của nhiều người dùng.  Khi khách hàng dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel sẽ được tận hưởng 7GB data để sử dụng trong vòng 7 ngày.

Đây là một gói cước ngắn hạn rất tiện lợi, và thiết thực cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn,. Chính vì vậy, các nếu là hội viên  của chương trình Viettel++ quý khách nên nhanh chóng đổi điểm để nhận ngay gói dịch vụ ST30K hấp dẫn này.

Nội dung chi tiết gói dịch vụ ST30K

Cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel đơn giản nhất

Nội dung chi tiết gói dịch vụ ST30K

Gói ST30K của Viettel áp dụng cho cả khách hàng trả trước và trả sau trên toàn mạng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để lướt web theo tuần linh hoạt cho việc truy cập internet . Gói ST30K tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 7 ngày, đảm bảo liên tục kết nối mà không gián đoạn.

+ Chu kỳ và gia hạn của gói ST30K: Gói ST30K có chu kỳ 7 ngày bắt đầu từ ngày đăng ký, Gói cước có tính năng sẽ tự động gia hạn, sau khi hết chu kỳ. Khi đó hệ thống sẽ áp dụng trừ phí từ tài khoản trả trước hoặc hóa đơn thanh toán trả sau của  quý khách sau mỗi chu kỳ.

+ Ưu đãi của gói ST30K: Tậu gói ST30K Viettel quý Khách hàng sẽ nhận được 7GB data để sử dụng trong chu kỳ 7 ngày, cho phép trải nghiệm internet mượt mà mọi lúc mọi nơi.

+ Kiểm tra dung lượng còn lại: Để quản lý việc sử dụng data hiệu quả, quý khách hàng có thể kiểm tra dung lượng còn lại bằng cách soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

+ Hủy gói ST30K: Nếu không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy gói ST30K bằng cách soạn HUY ST30K gửi 191 hoặc liên hệ tổng đài 18008098 để được hỗ trợ. 

Cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel chi tiết

Để dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel, quý khách hàng có thể thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua nhiều cách khác nhau, cụ thể như sau: 

+ Sử dụng ứng dụng My Viettel: Quý khách chỉ cần mở ứng dụng Mỹ Viettel, chọn vào phần Viettel++, sau đó tìm đến mục ưu đãi, chọn gói ST30K và tiến hành đổi điểm.

+ Nhập mã USSD *098#: Đây là phương pháp đơn giản để đổi điểm ngay trên dế cưng không qua ứng dụng. Quý khách nhập *098# và nhấn OK sau đó hãy chọn Viettel++ và sử dụng số 2 để đổi điểm. Để kiểm tra số điểm, quý khách có thể nhập số 1.

+ Đổi qua web cong.viettel.vn: Quý khách truy cập vào website, sau đó trên giao diện ứng dụng hãy chọn mục Ưu đãi, sau đó lựa chọn gói ST30K và thực hiện đổi điểm.

Cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel đơn giản nhất

Cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel chi tiết

Lưu ý khi dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel

Ngoài biết cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel thì quý khách cũng cần lưu ý một số quy định của nhà mạng và áp dụng. Cụ thể như sau:

+ Việc dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel chỉ dành cho thuê bao di động, không áp dụng cho thuê bao cố định.

+ Tỷ lệ đổi điểm là 1 điểm tương đương với 1 đồng.

+ Việc dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ, đặc biệt là gói ST30K với 7GB data. Quý khách nếu đang muốn dùng điểm tích luỹ để đổi gói cước này thì hãy chủ động kiểm tra điểm tích lũy và đổi điểm để tận hưởng ưu đãi từ Viettel nhé. 

Kết luận

Hy vọng hướng dẫn chi tiết cách dùng điểm dịch vụ đổi gói ST30K Viettel trên sẽ giúp quý khách biết cách tậu các gói data ưu đãi khủng của Viettel để sử dụng mà không tốn nhiều chi phí. Chúc quý khách thực hiện thành công.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay