X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn cách hủy các dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel nhanh

Hướng dẫn cách hủy các dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel nhanh

Hủy các dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel là lựa chọn mới giúp các thuê bao không còn nhu cầu sử dụng với các dịch vụ GTGT mình đã đăng ký như dịch vụ MCA, MyClip, SMS Plus… Thuê bao có thể hủy dịch vụ ngay lập tức trên dế cưng ở bất cứ thời điểm nào mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm cú pháp hủy,  hay phải nhớ đầu số dịch vụ.

Bên cạnh các tính năng hot như tra cứu lịch sử tiêu dùng, nạp thẻ, đăng ký gói cước, dịch vụ,   tra cứu và nhận khuyến mãi thì tính năng hủy các dịch vụ  giá trị gia tăng từ ứng dụng My Viettel  sẽ giúp các thuê bao có thể chủ động hủy bất cứ dịch vụ Viettel nào mình không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn hủy các dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel:

Khách hàng muốn sử dụng ứng dụng My Viettel để hủy các dịch vụ GTGT nếu chưa cài đặt ứng dụng thì cần tiến hành cài đặt ứng dụng trên máy trước khi hủy dịch vụ, thao tác cài đặt ứng dụng My Viettel như sau:

Bạn truy cập vào ứng dụng Google Play nếu dùng điện thoại Android hoặc truy cập  App Store nếu dùng điện thoại iOS sau đó tìm kiếm ứng dụng bằng cách gõ từ khóa “My Viettel” => tiến hành cài đặt ứng dụng => bạn Đăng ký/lấy mật khẩu => Điền số điện thoại của mình => Bấm nút Tiếp Tục để nhận mã xác thực nhà mạng gửi về qua tin nhắn => Điền mã xác thực => bấm Kích hoạt.

Với các thao tác trên bạn sẽ dễ dàng cài đặt ứng dụng My Viettel cho dế cưng của mình. Tuy nhiên bạn hãy nhớ đăng ký dịch vụ 3G Viettel thì mới có thể truy cập mạng để cài đặt My Viettel hoặc sử dụng ứng dụng này nhé.

Hủy các dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel với thao tác cực đơn giản

Hủy các dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel với thao tác cực đơn giản

Khi đã cài đặt ứng dụng My Viettel thành công bạn có thể truy cập ứng dụng để hủy dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng nữa với các bước đơn giản như sau.

– Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó.

– Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, tại giao diện ứng dụng bạn hãy chọn mục “Chi tiết”, sau đó vuốt màn hình xuống chọn  “Dịch vụ đang sử dụng

– Bước 3: Bạn tiếp tục chọn mục “Dịch vụ cần hủy” bấm chọn dịch vụ GTGT mình không có nhu cầu sử dụng nữa và bấm “Hủy” là hoàn tất.

Để biết bạn có hủy thành công dịch vụ GTGT qua My Viettel hay không, sau khi thực hiện các thao tác trên bạn hãy chờ đợi trong giây lát, nếu hủy thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 191.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản ngay trên ứng dụng My Viettel quý khách hàng có thể thuận tiện hủy bất cứ dịch vụ nào mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Cách sử dụng một số tính năng khác của ứng dụng My Viettel:

– Tính năng tra cước:

+ Tính năng này cho phép người dùng cho thể biết chi tiết cước sử dụng trong vòng từ 7 ngày đến 30 ngày. Để sử dụng tính năng này bạn đăng nhập My Viettel chọn mục “Chi tiết” => chọn “tra cước”, ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn tra cước trong khoảng thời gian nào với các tùy chọn mặc định.

+ Bạn chỉ cần chọn khoản thời gian mình muốn tra cước là 7 ngày, 30 ngày, tuần này, tháng này hoặc bạn bấm chọn ngày mình muốn sau đó bấm tra cước thì màn hình sẽ hiển thị chi tiết cước đầy đủ cho bạn.

– Tính năng tra cứu khuyến mãi:

+ Khách hàng sử dụng My Viettel cũng có thể dễ dàng tra cứu các chương trình Viettel khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình ngay trên ưng dụng với các thao tác như sau: Bạn truy cập ứng dụng tại giao diện màn hình bạn kéo xuống chọn mục “ Khuyến mãi cho bạn” để xem thông tin các chương trình, gói cước khuyến mãi, bạn kéo xuống hoặc bấm “ Xem thêm” để hiển thị đầy đủ các khuyến mãi.

+ Nếu có gói dịch vụ, chương trình ưng ý bạn có thể bấm trực tiếp vào gói dịch vụ, chương trình đó và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký tham gia.

My Viettel là một ứng dụng cực kỳ hữu ích và thiết thực, nếu đang có nhu cầu hủy một vào dịch vụ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn hãy đăng nhập My Viettel và thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết này của dichvumobile.vn để hủy các dịch vụ nhanh chóng nhất nhé.

Chúc các bạn hủy các dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel thành công!

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay