X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Môi son của Viettel từ tổng đài 5005

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Môi son của Viettel từ tổng đài 5005

Dịch vụ Môi son là một trong những dịch vụ thông tin tiện ích của Viettel được rất nhiều khách hàng đặc biệt là phái nữ lựa chọn sử dụng. Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những tin tức, video clip đặc sắc và hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, trang điểm, nấu ăn, chăm sóc trẻ…, rất hữu ích đối với bản thân phụ nữ và cho cả gia đình.

Mặc dù dịch vụ Môi son không tính cước đăng ký, nhưng khi sử dụng thông qua việc xem tin tức hoặc tải nội dung thì khách hàng sẽ phải tốn cước là 2.000đ/lượt, có hiệu lực trong vòng 24h. Chính điều này cũng gây nên nhiều sự tốn kém cho tài khoản thuê bao vì nếu có nhu cầu xem nhiều nội dung trong ngày thì cước phí sẽ khá cao và nhiều người đã tìm đến cách hủy dịch vụ Môi son Viettel này nhưng lại không biết phải làm thế nào.

Hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ Môi son của Viettel qua tổng đài 5005, chỉ cần 1 tin nhắn gửi đến là khách hàng hoàn toàn có thể hủy bỏ dịch vụ ra khỏi thuê bao của mình đấy.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Môi son của Viettel nhanh nhất:

Như thông tin ở trên, dịch vụ Môi son không tính cước tại thời điểm đăng ký nên chỉ có 1 cú pháp, 1 gói cước duy nhất. Khách hàng đang sử dụng smartphone hay tablet có kết nối 3G Viettel là sẽ có thể sử dụng được dịch vụ này tại địa chỉ http://moison.vn vì Viettel triển khai dịch vụ trên cả thuê bao di động lẫn thuê bao Dcom và khách hàng sẽ không phải tốn cước 3G khi truy cập vào wapsite này.

Hàng ngày, dịch vụ Môi son sẽ gửi về cho thuê bao các đường link dẫn đến những nội dung mới nhất, đặc sắc nhất thuộc các lĩnh vực của dịch vụ. Đây là một trong những lý do gây phiền phức cho khách hàng khi họ không còn nhu cầu nữa. Do vậy, để hủy dịch vụ Môi son, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp như sau:

Cách hủy dịch vụ Môi son từ tổng đài 5005 Viettel

Dịch vụ Môi son dành cho phái nữ có thể được hủy dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn

Soạn: HUY MSN gửi 5005

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ có thông tin phản hồi lại về cho thuê bao qua SMS, quý khách nhớ để ý để xác nhận xem mình đã hủy chính xác chưa nhé.

Lúc này, khách hàng cũng nên tắt 3G và tuyệt đối không truy cập vào trang của dịch vụ Môi son nữa để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn. Những tin nhắn chứa đường link quảng cáo về dịch vụ cũng sẽ không còn gửi về thường xuyên gây phiền nhiễu khách hàng nữa.

Như vậy, sau khi hủy dịch vụ Môi Son Viettel thành công quý khách có thể tập trung làm việc và cũng không còn phải lo lắng về việc nhỡ tay click vào các đường dẫn này gây hao hụt tài khoản cho thuê bao nữa rồi.

Thế nhưng, đối với phụ nữ thì những mẹo làm đẹp hay nữ công gia chánh mà dịch vụ Môi son cung cấp sẽ vô cùng hữu ích và cần thiết. Nếu hủy rồi thì sau này khi muốn tìm kiếm các thông tin liên quan đến lĩnh vực này thì sao?

Trong trường hợp này, khách hàng nên đăng ký 3G để thuận tiện hơn trong quá trình tham khảo, lại tiết kiệm cước phí và có thể truy cập được bất kỳ trang web, địa chỉ nào nữa đấy.

Hiện tại, Viettel cũng đang có rất nhiều gói 4G ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu đăng ký. Quý khách có thể vào đây để xem thêm các hướng dẫn cũng như thông tin về dịch vụ 4G đang được nhà mạng Viettel triển khai nhé.

Mọi chi tiết về hủy dịch vụ Môi son, quý khách hãy liên hệ tổng đài Viettel 19008198 (miễn phí) để được tư vấn thêm, Cảm ơn và chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay