X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Nạp ảnh chân dung cho nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone theo nghị định 49 ở đâu?

Nạp ảnh chân dung cho nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone theo nghị định 49 ở đâu?

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là thời hạn cập nhật thông tin chính chủ theo nghị định 49 dành cho thuê bao trả trước các mạng sẽ chính thức kết thúc, chính vì vậy rất nhiều thuê bao di động hiện nay đang khẩn trương bổ sung ảnh chân dung để chuẩn hóa thông tin cho thuê bao của mình theo quy định của nhà mạng. Tuy nhiên nạp ảnh chân dung chính chủ mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone theo nghị định 49 ở đâu vẫn đang là băn khoăn của một số thuê bao do chưa kịp cập nhật thông tin và nắm bắt quy định của nhà mạng mình sử dụng.

Vậy phải nạp ảnh chân dung Viettel, Mobifone, Vinaphone ở đâu và cách thức nạp  như thế nào? Tất cả thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này quý khách hãy dành vài phút để theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách nạp ảnh chân dung cho sim Viettel, Mobifone, Vinaphone theo nghị định 49: 

Hiện tại các nhà mạng đều đang rất tích cực áp dụng các giải pháp khác nhau nhằm hỗ trợ tối để để quý khách hàng có thể cập nhật thông tin cũng như bổ sung ảnh chân dung nhanh chóng nhất.

Qúy khách hàng đang dùng sim Mobifone, Vinaphone, Viettel có thể mang theo CMND bản gốc đến các cửa hàng/điểm giao dịch của các nhà mạng để được hỗ trợ chụp và nạp ảnh chân dung theo quy định.

Nạp ảnh chân dung chính chủ mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone theo nghị định 49 ở đâu?

Nạp ảnh chân dung chính chủ mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone theo nghị định 49 ở đâu?

Để có thể liên hệ cửa hàng của các nhà mạng nhanh chóng nhất quý khách có thể theo dõi danh sách các cửa hàng Mobifone, vinaphone, Viettel tại các TP lớn và trên toàn quốc theo các Link dẫn sau:

Danh sách các cửa hàng Vinaphone tại Hà Nội, và Cửa hàng Vinaphone tại TP Hồ Chí Minh  và tại Đà Nẵng, tổng đài hỗ trợ 9191.

Danh sách các cửa hàng Viettel tại Hà Nội, cửa hàng Viettel tại TP Hồ Chí Minh, tổng đài hỗ trợ 198.

Danh sách các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc , tổng đài hỗ trợ 9090 .

Ngoài việc nạp ảnh chân dung tại cửa hàng giao dịch, hiện nay nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng cập nhật thông tin và nạp ảnh chân dung, đặc biệt là những khách hàng già, yếu không có điều kiện liên hệ cửa hàng, các nhà mạng còn áp dụng các biện pháp hỗ trợ khác như sau:

– Với nhà mạng Vinaphone: Khách hàng có thể chụp ảnh chân dung và cập nhật thông tin rồi gửi qua ứng dụng My Vinaphone hoặc gửi vào email để bổ sung. Ngoài ra để hướng dẫn khách hàng trong quá trình cập nhật thông tin Vinaphone còn mở thêm nhanh 3 tổng đài 18001091 và mở cửa giao dịch tại các cửa hàng đến 21h mỗi ngày.

– Với nhà mạng Viettel: Viettel cũng đã áp dụng hình thức cập nhật thông tin tại nhà cho quý khách hàng qua app My Viettel, quý khách hàng có thể chủ động khai báo thông tin và cập nhật ảnh chân dung qua app này một cách dễ dàng.

– Với nhà mạng Mobifone: Tương tự các nhà mạng khác Mobifone cũng đã triển khai công cụ check tra cứu thông tin và nạp ảnh qua internet nhằm hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong việc cập nhật thông tin thuê ba chính chủ và ảnh chân dung theo quy định.

Có nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi cập nhật thông tin chính chủ hay không? 

Nhiều khách hàng lo ngại việc cập nhật thông tin chính chủ sẽ có nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân, đặc biệt sau hàng loạt bê bối ăn cắp thông tin từ các ứng dụng chủ các thuê bao di động lại càng lo lắng và ngần ngại chưa cập nhật thông tin chính chỉ. Tuy nhiên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi bảo mật thông tin khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các nhà mạng.

Đồng thời  trong Luật An toàn thông tin mạng và trong Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ cũng đã quy định rõ  “Việc đảm bảo an toàn và bí mật thông tin thuê bao là trách nhiệm của doanh nghiệp viễn thông”. Chính vì vậy quý khách hãy cứ an tâm đi cập nhật thông tin chính chủ cho sim di động mình đang dùng để đảm bảo quyền lợi tối đa nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay