X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo nghị định 49

Cách đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo nghị định 49

Có thể bạn chưa biết về lợi ích của việc đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ? Khi dùng sim chính chủ khách hàng Mobifone sẽ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và nếu có phát sinh các vấn đề như tranh chấp sim, mất sim, cháy sim thì cũng rất dễ dàng được giải quyết nhanh chóng.

Đặc biệt nhà mạng hiện nay đang thanh lọc những sim không chính chủ đang được lưu hành sẽ bị thu lại, vậy tại sao bạn không đăng ký ngay thông tin sim Mobifone chính chủ  để đảm bảo quyền lợi cho mình?

Mobifone cho phép khách hàng đăng ký hoặc chuyển nhượng sim chính chủ với thủ tục rất đơn giản. Bài viết này sẽ cung cấp tất cả những thông tin cũng như các thủ tục cần thiết khi đăng ký sim chính chủ để khách hàng thực hiện đăng ký và sử dụng sim bằng chính tên của mình.

Cách đăng ký thông sim Mobifone chính chủ theo nghị định 49

Cách 1: Cập nhật thông tin sim Mobifone qua tin nhắn

Chú ý: Đây là cách chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin đồng thời kiểm tra chính chủ thuê bao qua tổng đài 1414 có thông tin trùng khớp với chứng minh nhân dân.

Để cập nhật thông tin sim Mobifone chính chủ từ link nhận được qua tin nhắn, bạn thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website www.mobifone.vn và chọn mục “Đăng ký thông tin” hoặc vào trực tiếp địa chỉ web https://dktt.mobifone.vn.

Bước 2: Nhấp vào mục  “Tên tài khoản”, nhập số điện thoại và mật khẩu (mật khẩu có trong nội dung tin nhắn gửi tới số thuê bao.

Khi khách hàng đã hoàn thành cập nhật thông tin thuê bao sẽ nhận được thông báo xác nhận từ Mobifone, sau đó hệ thống tổng đài sẽ kiểm tra thông tin và Mobifone sẽ có phản hồi sớm nhất về cho thuê bao về tình trạng cập nhật.

dang ky sim chinh chu mobifone

Đăng ký sim chính chủ Mobifone sẽ đảm bảo quyền lợi cho chủ thuê bao

Cách 2: Cập nhật thông tin sim Mobifone qua ứng dụng

Chú ý: Cách cập nhật thông tin sim Mobifone chính chủ qua ứng dụng My MobiFone cũng chỉ áp dụng với khách hàng nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin từ nhà mạng và đồng thời khách hàng cũng đã kiểm tra chính chủ thuê bao qua 1414 trùng khớp.

Các bạn cập nhật thông tin thuê bao theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My MobiFone đã được cài đặt trên máy và vào mục “Cá nhân”, chọn “Cập nhật thông tin”  (nếu nhận được thông báo “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”, bạn không cần thực hiện tiếp bước 2).

Bước 2: Thực hiện cập nhật thông tin:

– Điền đầy đủ Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).

– Cam kết và ký xác nhận trên ứng dụng.

– Nhấp nút “cập nhật” để kết thúc quá trình cập nhật thông tin và chờ phê duyệt.

Mobifone sẽ kiểm tra thông tin của quý khách và sẽ có phản hồi xác nhận tới số thuê bao trong thời gian sớm nhất.

Cách 3: Cập nhật thông tin sim Mobifone chính chủ tại cửa hàng.

Khi cần đăng ký sim đang dùng dưới tên của mình, khách hàng có thể đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để đăng ký. Các thủ tục quý khách hàng cần chuẩn bị trước khi đi đăng ký sim chính chủ Mobifone đó là:

+ Sim Mobifone cần đăng ký.

+ Chứng minh nhân dân bản gốc.

+ Danh sách 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.

+ Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.

+ Số tiền hiện còn trong tài khoản.

Khi đến cửa hàng Mobifone để đăng ký sim chính chủ, quý khách hàng sẽ hoàn tất thủ tục chỉ trong vòng 20 đến 30 phút, nên dù bận rộn đến mấy, các bạn hãy tranh thủ thời gian đến các quầy giao dịch, cửa hàng mobifone gần nhất để có cơ hội sở hữu số thuê bao đứng tên mình nhé! Cước phí đăng ký là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm đi làm ngay.

Cách mở khóa 1 chiều sim Mobifone đơn giản

Đăng ký 4G Mobifone dùng 1 ngày nhiều ưu đãi

Lưu ý khi làm sim Mobifone chính chủ theo nghị định 49 tại cửa hàng:

+ Mobifone không cho phép khách hàng đăng ký sim chính chủ thay cho người thân, bạn bè. Muốn đăng ký chính chủ sim cho thuê bao thì đích thân chủ thuê bao đi đăng ký.

+ Để quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thành công, bạn cần cung cấp thông tin chính xác cho nhân viên Mobifone.

+ Khi đăng ký bạn cần đọc kỹ thông tin trong bảng khai báo thông tin bởi ở một số cửa hàng sẽ yêu cầu bạn cam kết không chuyển đổi quyền sử dụng thuê bao trong thời gian nhất định nào đó.

+ Đặc biệt lưu ý khi khách hàng muốn chuyển quyền đăng ký sim cho người khác thì cả khách hàng muốn chuyển quyền và khách hàng được nhận sim đều phải đến cửa hàng để làm thủ tục mới có thể chuyển đổi.

Như vậy bạn đã có ngay chiếc sim Mobifone chính chủ chỉ sau ít phút đăng ký online hoặc trực tiếp tại cửa hàng! Đến đây bạn có thể gọi điện, nhắn tin hay đăng ký 4g mobifone online facebook, zalo mà không sợ nhà mạng bất ngờ thu hồi sim làm gián đoạn liên lạc và ảnh hưởng đến công việc nữa rồi.

Chúc bạn đăng ký thông tin sim chính chủ Mobifone thành công trong thời gian sớm nhất để tự tin là chủ nhân của thuê bao đang sử dụng!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay