X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký thông sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49 chính xác nhất

Hướng dẫn đăng ký thông sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49 chính xác nhất

Đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49 là điều rất cần thiết giúp quý khách hàng Vinaphone khẳng định chủ quyền với sim điện thoại mình đang sử dụng đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng của Vinaphone như mất sim, tranh chấp sim hay hỏng sim…và tượng tận hưởng trọn vẹn các chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo của Vinaphone.

Một trong những lý do khiến một số khách hàng Vinaphone ngần ngại trong việc đăng ký sim chính chủ là do không nắm rõ các thủ tục và lo lắng phải mất quá nhiều thời gian, công sức đi lại mới đăng ký thành công. Tuy nhiên, không như nhiều thuê bao lầm tưởng thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone rất đơn giản, đặc biệt quý khách hàng không phải tốn phí hoặc mất quá nhiều thời gian đăng ký.

Hãy tham khảo ngay bài viết này của dichvumobile.vn để biết thủ tục đăng ký thông tin sim chính chủ của Vinaphone và thực hiện đăng ký ngay trước ngày 24/4/2018 để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone theo nghị định 49 chính xác nhất:

Trước khi tiến hành đăng ký sim chính chủ Vinaphone quý khách nên tiến hành kiểm tra sim Vinaphone của mình có thuộc diện cần đăng ký thông tin chính chủ hay không? Có 2 cách tra cứu thông tin simm Vinaphone đó là soạn tin nhắn hoặc tra cứu qua công chụ check của nhà mạng.

– Nếu muốn tra cứu qua tin nhắn quý khách hãy soạn: TTTB gửi 1414 

– Trường hợp muốn tra cứu qua cộng cụ check quý khách hãy truy cập tại đây  sau đó nhập mã Capcha => Nhập số điện thoại và bấm nút “Lấy mã xác thực” sau đó nhập mã xác thực và bấm nút “Tra cứu” hệ thống sẽ phản hồi thông tin chính xác cho quý khách.

Chi tiết cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49 của chính phủ: 

Đăng ký sim chính chủ Vinaphone không hề phức tạp và tốn thời gian như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Qúy khách có thể đăng ký thông tin chính chủ với nhiều hình thức khác nhau như: Đăng ký tại cửa hàng, đăng ký qua ứng dụng My Vinaphone và đăng ký qua Fanpage hoặc gửi thông tin về địa chỉ email của nhà mạng.

1. Đăng ký thông tin chính chủ tại cửa hàng: 

Chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ và thực hiện theo hướng dẫn thì bạn có thể đăng ký sim chính chủ cho mình một cách rất nhanh chóng.

Thông thường thời gian thực hiện đăng ký sim chính chủ khoảng trên dưới 30 phút, cụ thể thủ tục đăng ký sim Vinaphone chính chủ trong năm 2018 như sau:

– Địa điểm đăng ký sim chỉnh chủ là các trung tâm giao dịch, điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

– Giấy tờ cần mang theo:

+ Chứng Minh Nhân dân bản gốc

+ Thẻ sim Vinaphone muốn đăng ký chính chủ.

– Cước phí đăng ký sim chính chủ: Miễn phí

Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone chính xác nhất năm 2017

Đăng ký sim chính chủ Vinaphone để đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone

Trình tự khi đăng ký sim chính chủ Vinaphone tại các cửa hàng:

+ Khi đến trung tâm, điểm giao dịch Vinaphone bạn hãy cung cấp CMNDthẻ sim muốn đăng ký chính chủ cho nhân viên Vinaphone. Sau đó bạn cung cấp các thông tin cơ bản như 05 số điện thoại thường liên lạc nhất trong 30 ngày trở lại, số dư tài khoản hiện tại và mệnh giá thẻ nạp ở lần nạp tiền gần nhất trong tờ hướng dẫn và gửi lại nhân viên Vinaphone.

+ Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin bạn chờ đợi trong giây lát để nhân viên của hàng nhập thông tin là bạn có thể đăng ký sim chính chủ thành công và lắp sim vào máy sử dụng ngay.

Đăng ký sim chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone: 

– Đối với quý khách hàng sử dụng Web:  Qúy khách truy cập tại đây tra cứu thông tin và cập nhật các thông tin theo hướng dẫn ngay trên giao diện Web.

– Đối với khách hàng sử dụng di động có cài đặt ứng dụng My Vinaphone: Qúy khách đăng nhập ứng dụng My Vinaphone và vào mục “Cập nhật thông tin cá nhân”  nhập toàn bộ các thông tin theo yêu cầu như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND và nhập ảnh CMND hai mặt, ảnh chân dung chính diện, ký chữ kỹ theo yêu cầu sau đó tick chọn vào cam kết => Bấm nút “Cập nhật thông tin” là xong

Link tải ứng dụng My Vinaphone cho Android

Link tải ứng dụng My Vinaphone cho iOS

Đăng ký sim chính chủ qua Fanpage: 

Nếu quý khách thường xuyên truy cập Facebook thì có thể đăng ký thông tin chính chủ qua Fanpage của nhà mạng bằng cách truy cập Fanpage VNPT – Vinaphone sau đó bấm vào nút gửi tin nhắn.

Tại giao diện nhắn tin quý khách hãy gửi ảnh CMND hai mặt, ảnh chân dung chính diện kèm số điện thoại cần đăng ký chính chủ, nhân viên Vinaphone sẽ hỗ trợ quý khách đăng ký thông tin.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho những trường hợp khách hàng có thông tin đăng ký bị thiếu, nếu thông tin bị sai quý khách cần liên hệ của hàng Vinaphone.

Ngoài các cách trên quý khách hàng còn có thể đăng ký thông tin chính chủ bằng cách gửi thông tin qua email cskh@vnpt.vn của Vinaphone để được hỗ trợ. Qúy khách khi cần giải đáp thêm thông tin khi đăng ký sim chính chủ thì có thể kết nối tổng đài 9191 hoặc

Một số lưu ý khi đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ:

Trường hợp sim của bạn chưa đăng ký chính chủ và bị mất sim thì bạn cũng có thể làm lại sim với thủ tục như trên, tuy nhiên cước phí làm lại sim Vinaphone sẽ là 25,000đ.

Để tiết kiệm thời gian và không phải mất công đi lại nhiều lần, trước khi đi đăng ký sim Vinaphone chính chủ bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết thật kỹ lưỡng và đến đúng khung giờ làm việc để tiện làm thủ tục, giờ làm việc các ngày trong tuần của các điểm giao dịch Vinaphone như sau:

+ Sáng bắt đầu lúc 7h00′ kết thúc lúc 11h30′.

+ Chiều bắt đầu từ 13h30′ kết thúc lúc 17h.

Tuy nhiên, hiện nay nhằm hỗ trợ khách hàng đăng ký sim chính chủ Vinaphone đã nâng giờ làm việc tại các cửa hàng lên 21H hằng ngày quý khách có thể liên hệ để tiện đăng ký thông tin 

Giờ thì bạn đã nắm rõ thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone rồi đúng không, rất đơn giản và không khó như bạn nghĩ. Chính vì vậy, nếu thuê bao của bạn chưa được đăng ký chính chủ thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ các điểm giao dịch Vinaphone thực hiện đăng ký ngay nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay