X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 của Mobifone là gì?

Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 của Mobifone là gì?

Khi sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone, khách hàng kiểm tra tài khoản thường thấy số tiền được chia nhỏ ra nhiều loại thuộc các tài khoản khuyến mãi khác nhau như tài khoản KM1, KM2, KM3. Bên cạnh tài khoản chính thì các loại tài khoản này cũng đã hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong quá trình liên lạc, chủ yếu là nhắn tin và gọi thoại, giúp khách hàng bảo toàn được tài khoản chính để dành cho những trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc không hiểu tại sao Mobifone lại chia ra quá nhiều tài khoản như thế, chức năng sử dụng của mỗi loại tài khoản này là gì, vì sao có những lúc tài khoản chính hết tiền nhưng các loại tài khoản khuyến mãi này có loại vẫn không dùng được?…

Tất cả những câu hỏi này đều có lời giải đáp mà khi nắm rõ rồi, quý khách chắc chắn sẽ có thể quản lý tốt hơn và sử dụng tài khoản đúng mục đích. Hôm nay, dichvumobile.vn sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 của Mobifone là gì cũng như các thông tin liên quan đến các loại tài khoản này, cùng theo dõi nhé mọi người.

Giới thiệu các loại tài khoản khuyến mãi của Mobifone:

Những ai đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của Mobifone thì hẳn không thể nào không biết đến cú pháp *101#OK. Đây là cách nhanh nhất để kiểm tra tài khoản đang có của thuê bao, lại miễn phí, có thể thực hiện được bất kỳ lúc nào.

Khi thao tác với mã USSD này, người dùng sẽ nhận được các thông tin liên quan đến thuê bao của mình, bao gồm: tên gói hòa mạng trả trước đang dùng, tài khoản chính thuê bao, các loại tài khoản khuyến mãi, tài khoản data, ưu đãi số phút gọi và SMS (nếu có), hạn sử dụng của thuê bao.

Với mỗi loại tài khoản, Mobifone gán cho chúng chức năng sử dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tính toán để tiêu dùng và quản lý tài khoản hợp lý nhất.

– Tài khoản khuyến mãi KM1:

Chỉ dùng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng giữa các thuê bao Mobifone.

– Tài khoản khuyến mãi KM2:

Dùng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone, liên mạng VNPT (bao gồm Mobifone và cả Vinaphone/cố định VNPT).

– Tài khoản khuyến mãi KM3:

Dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước (bao gồm Mobifone và tất cả các mạng di động lẫn cố định khác trong nước).

Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 của Mobifone là gì?

Các loại tài khoản KM của Mobifone có nhiều chức năng khác nhau phục vụ từng nhu cầu của khách hàng

Như vậy, quý khách đã có thể hiểu được vì sao khi tài khoản khuyến mãi còn đầyvẫn trừ tiền tài khoản chính hoặc khi tài khoản chính hết tiền nhưng tài khoản khuyến mãi vẫn không bị trừ đúng không nào?

Ví dụ, thuê bao của quý khách đã hết tài khoản chính nhưng chỉ còn duy nhất tài khoản khuyến mãi KM1 thì khi thực hiện cuộc gọi ngoại mạng, hệ thống sẽ thông báo tài khoản thuê bao không đủ để thực hiện cuộc gọi. Nếu muốn tiếp tục, quý khách có thể nạp thẻ hoặc sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone để dùng đỡ trong thời điểm đó.

Tương tự, nếu như tài khoản chính và cả tài khoản khuyến mãi KM1 đều còn tiền thì khách hàng có nhu cầu gọi ngoại mạng, hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản chính do tài khoản KM1 chỉ có chức năng liên lạc nội mạng mà thôi.

Các loại tài khoản Mobifone từ đâu mà có?

– Đối với tài khoản chính:

+ Khách hàng nạp thẻ (bằng mã thẻ cào, thẻ cào vật lý, nạp online…) hoặc được thuê bao khác chuyển tiền cho thông qua dịch vụ bắn tiền Mobifone thì sẽ được cộng tiền trực tiếp vào tài khoản này.

+ Tài khoản chính là loại tài khoản “quyền lực” nhất, có thể dùng cho liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng và đăng ký dịch vụ 3G Mobifone hoặc các dịch vụ GTGT khác.

– Đối với các tài khoản khuyến mãi:

+ Khách hàng sẽ được cộng tài khoản khuyến mãi khi đăng ký hòa mạng mới thuê bao trả trước (tùy gói cước), nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi, được tặng theo quy định của chương trình ưu đãi dành cho sim sinh viên

+ Dù có nhiều tài khoản khuyến mãi nhưng tất cả đều có chung 1 đặc điểm là chỉ dùng để liên lạc chứ không thể đăng ký các dịch vụ khác của nhà mạng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu hơn về các loại tài khoản của Mobifone để từ đó không phải thắc mắc nhiều về quá trình tiêu dùng hay việc trừ cước nữa nhé. Thông tin cần được hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Mobi 9090, cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 của Mobifone là gì?
Đánh giá
5
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5,5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU90 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay