X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2023
  3. Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 1/2020 ưu đãi khủng

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 1/2020 ưu đãi khủng

Bước sang năm 2020, Mobifone có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng đang hoặc sắp đăng ký sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Ngoài khuyến mãi hòa mạng trả sau trong tháng 1/2020 mới đây nhà mạng Mobifone còn đem đến cho khách hàng ưu đãi hot khi đăng ký hòa mạng mới thuê bao trả trước.

Theo đó, chỉ cần tham gia hòa mạng trả trước trong tháng 1 này, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi nạp thẻ đến 4 lần/tháng và nhiều khuyến mãi khác như tặng tiền vào tài khoản, gọi thoại, nhắn tin…

Bạn đã sẵn sàng sử dụng sim số đẹp mới Mobifone với những lợi ích bất ngờ chỉ có riêng trong tháng này chưa nào? Hãy đón đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết thêm về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước thuê bao Mobifone trong tháng 1/2020 nhé.

Thông tin cần biết về chương trình hòa mạng trả trước Mobifone

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 1/1/2029 đến ngày 31/1/2020.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng hòa mạng mới số thuê bao Mobifone.

– Các gói hòa mạng được hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho các gói cước ” MobiQ, MobiCard, S30, S30+, S30++, Zone+, Zone++, Way2Go, Sim1+, Phú Quý (ZMT)” và các bộ hòa mạng vùng….

– Địa chỉ hòa mạng: Cửa hàng Mobifone

– Giá sim khi hòa mạng: 50,000Đ/ sim mới. Nếu quý khách chọn hòa mạng sim số đẹp giá sim có thể thay đổi.

Hòa mạng trả trước Mobifone

Nhanh tay hòa mạng trả trước mới Mobifone từ hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé quý khách

Những ưu đãi khi khách hàng tham gia hòa mạng mới:

Với khuyến mãi lần này, Mobifone muốn gửi tới khách hàng ưu đãi hấp dẫn và liên tiếp về nạp thẻ. Nếu như thông thường, quý khách phải đợi đến khuyến mãi ngày vàng mỗi tháng 1 lần để được nạp thẻ hưởng ưu đãi thì khi sử dụng sim số mới được kích hoạt trong tháng 1/2020, khách hàng sẽ có cơ hội được nhân thêm tài khoản khi nạp thẻ 5 lần đầu tiên, và hưởng ưu đãi nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi quy định trong tháng, thuê bao sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. (Khuyến mãi thẻ nạp bao gồm cả KM nạp Ez, khuyến mãi nạp trực tuyến, khuyến mãi ngày vàng và khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách). 

Tương tự như các khuyến mãi nạp thẻ khác của Mobifone, ưu đãi này được sử dụng cho cả gọi thoại, nhắn tin nội mạng (10% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước (10% giá trị còn lại). Khách hàng tha hồ nạp thẻ, liên lạc với bạn bè trong suốt những ngày đầu năm mới mà không ngại tài khoản cạn kiệt nhanh chóng nữa rồi đấy.

Quy định nạp thẻ của Mobifone trong chương trình khuyến mãi:

– Khách hàng được nạp thẻ tối đa 5 lần đầu tiên sau hòa mạng để được hưởng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp, số tiền này sẽ được cộng 10% vào TK KM2T và 10% còn lại vào TK KM3T Hoặc cộng 10% vào tài khoản KM1 và 10% vào tài khoản KM3. (Tùy CTKM khuyến mãi

– Ngoài thời gian trên, các thẻ nạp khi sử dụng sẽ chỉ được cộng tiền vào tài khoản chính chứ không được hưởng khuyến mãi từ chương trình.

Các ưu đãi khác cho sim hòa mạng mới Mobifone:

Ngoài ra, đối với bất kỳ sim số hòa mạng mới nào, Mobifone cũng sẽ tặng các khuyến mãi như số phút gọi miễn phí, nhắn tin nội mạng hay cộng data 3G Mobifone, 4G Mobifone… Tặng tiền vào tài khoản nếu trong tháng trước đó quý khách nạp tối thiểu 10,000đ.

Đặc biệt, với một số khách hàng tại các tỉnh áp dụng gói C90 Mobifone quý khách khi hòa mạng mới sẽ được ưu đãi tham gia gói cước này qua cú pháp DKV C90 gửi 9084 để nhận loạt ưu đãi thoại, data vô cùng hấp dẫn.

Một số trường hợp khác, thuê bao còn được tặng chu kỳ sử dụng các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… nữa. Tùy vào gói cước hòa mạng mà các ưu đãi này khác nhau, do đó quý khách hãy liên hệ cửa hàng gần nhất để biết thêm chi tiết khi hòa mạng nhé.

Ngay từ bây giờ, quý khách đã có thể đến các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục đăng ký sim số mới rồi đấy. Khi đi, khách hàng nhớ mang theo CMND để nhân viên đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mới, chúc quý khách hòa mạng mới thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Mobifone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Website Dịch Vụ 4G

Dịch vụ đăng ký 4g mobi với các gói cước mới nhất hiện nay

Đăng ký ngay