X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Nguyên nhân chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel không thành công

Nguyên nhân chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel không thành công

Hiện tại nhà mạng Viettel đã chính thức thông báo đến toàn bộ quý khách hàng về việc chuẩn hóa thông tin thuê bao theo nghị định 49 của chính phủ, thời hạn để quý khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin là trước ngày 24/4/2018.

Nhằm giúp quý khách thuận tiện chuẩn hóa thông tin thuê bao và tiết kiệm thời gian giao dịch Viettel đã áp dụng hình thức chuẩn hóa thông tin tại nhà thông qua ứng dụng My Viettel, với hình thức này quý khách hàng không cần trực tiếp đến cửa hàng Viettel mà vẫn có thể cập nhật thông tin thành công.

Tuy nhiên nhiều thuê bao đã thực hiện chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel nhưng lại không thành công, vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Qúy khách hãy dành thời gian theo dõi thông tin dichvumobile.vn sẽ cung cấp trong bài viết này để giải đáp thắc mắc nhé.

Nguyên nhân chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel thất bại là gì?

Nguyên nhân chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel không thành công

Nguyên nhân chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel không thành công

Mặc dù Viettel có áp dụng chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel tuy nhiên việc áp dụng này không dành cho tất cả các thuê bao mà chỉ áp dụng cho đối tượng theo quy định.

Theo đó những khách hàng là thuê bao trả trước đấu nối/ đăng ký thông tin/ thay đổi thông tin hoặc chuyển nhượng trước ngày 24/7/2018 là đối tượng được chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel.

Những khách hàng là thuê bao di động trả trước đấu nối/ đăng ký thông tin/ thay đổi thông tin hoặc chuyển nhượng  sau 24/7/2018 trở về sau thì sẽ không được chuẩn hóa thông tin qua My Viettel.

Nếu quý khách thuộc đối tượng được chuẩn hóa thông tin thuê bao qua My Viettel thì chỉ cần truy cập ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: KH đăng nhập bằng tài khoản của mình. Tại màn hình Trang chủ, bấm vào biểu tượng ảnh avatar ở góc trái trên cùng để chuyển vào màn hình cập nhật thông tin khách hàng.

– Bước 2: Tại màn hình thông tin khách hàng. Qúy khách bấm vào dòng thông báo “Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây”.

– Bước 3: Nhập đầy đủ bộ hồ sơ: bao gồm tên, Số CMT, Người dùng chụp trực tiếp ảnh chân dung

*Lưu ý:

– Trong thời gian từ nay đến 24/4 do số lượng thuê bao thực hiện chuẩn hóa thông tin qua My Viettel khá đông nên thời gian chờ phê duyệt của quý khách sẽ hơp lâu.

– Chính vì vậy khi đã thực hiện các bước chuẩn hóa thành công quý khách hãy kiên nhẫn chờ đợi hệ thống phê duyệt nhé, nếu có thắc mắc trong quá trình chuẩn hóa thông tin quý khách có thể liên hệ 198 để được hỗ trợ.

Không được chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel thì cần làm gì? 

Nếu quý khách không thuộc đối tượng áp dụng chuẩn hóa thông tin qua My Viettel thì cũng đừng quá lo lắng bởi quý khách có thể thực hiện chuẩn hóa thông tin tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Khi đến cửa hàng quý khách chỉ cần mang theo CMND và thẻ sim đang sử dụng và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng Viettel là sẽ dễ dàng chuẩn hóa thông tin thành công.

Với những thông tin dichvumobile.vn vừa cung cấp trong bài viết hẳn quý khách đã nắm rõ nguyên nhân chuẩn hóa thông tin qua ứng dụng My Viettel không thành công và cách xử lý đúng không nào? Hãy nhanh chóng cập nhật đầy đủ thông tin chính chủ và ảnh chân dung trước ngày 24/4 để không bị khóa sim quý khách nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay