X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel từ nhà mạng

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel từ nhà mạng

My Viettel là ứng dụng quen thuộc được nhiều thuê bao Viettel yêu thích và lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này được phát triển từ tháng 9/2015 và mang lại cho các thuê bao nhiều tiện ích sử dụng hấp dẫn. Từ tháng 11/2016 Viettel chính thức thay đổi kênh đăng ký các gói cước và dịch vụ của nhà mạng sang ứng dụng My Viettel và kênh *098#.

Chính vì vậy nhu cầu cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel ngày càng tăng cao. Sử dụng My Viettel bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản đang sử dụng của mình, đăng ký hoặc hủy các dịch vụ của Viettel hoặc tra cứu các chương trình khuyến mãi áp dụng cho riêng thuê bao của mình.

My Viettel được ví như một cẩm nang dịch vụ trực tuyến cho người sử dụng di động. Đây là một ứng dụng hết sức cần thiết đối với bất kỳ thuê bao Viettel nào giúp tra cứu thông tin khuyến mãi, đăng ký dịch vụ, gói cước, thanh toán cước…một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nếu bạn chưa biết cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn hữu ích dưới đây của dichvumobile.vn nhé.

Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng My Viettel nhanh nhất và chính xác nhất:

Hiện tại ứng dụng My Viettel hỗ trợ sử dụng trên các hệ điều hành di động phổ biến như Android và iOS. Khi có nhu cầu sử dụng ứng dụng bạn cần thực hiện tải ứng dụng về máy và cài đặt.

– Tải ứng dụng My Viettel cho iOS bạn vào đây

– Tải ứng dụng My Viettel cho Android bạn vào đây

Sau khi tải ứng dụng về máy thành công bạn chọn Cài đặt => Chọn Chấp nhận trong bảng điều khoản sử dụng để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn mục “Mở” để vào ứng dụng.

Lưu ý: Nếu cài đặt thành công ứng dụng My Viette bạn sẽ thấy có biểu tượng ứng dụng My Viettel trên màn hình hoặc trong ứng dụng điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel, cẩm nang dịch vụ trực tuyến của người dùng di động

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Viettel:

Ứng dụng My Viettel là công cụ đa tiện ích giúp người sử dụng có thể thực hiện tra cứu thông tin với các tính năng sử dụng khác nhau. Tùy nhu cầu mà thuê bao Viettel có thể sử dụng các tính năng khác nhau trên ứng dụng My VietteL như sau:

– Tra cứu thông tin thuê bao: 

+ Bạn đăng nhập vào ứng dụng, lựa chọn mục tài khoản => Các thông tin về số dư tài khoản được hiển thị rõ ràng. Tra cứu thông tin thuê bao điện thoại đã gọi theo ngày, tháng.

– Kiểm tra tài khoản và các chương trình khuyến mãi:

+ My Viettel giúp người dùng có đầy đủ thông tin khuyến mãi của Viettel như CTKM thẻ nạp, thông tin các gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao.

+ Để sử dụng tính năng này bạn lựa chọn mục khuyến mãi cho bạn trong ứng dụng và tra cứu, bạn không cần phải nhớ bất kỳ dãy số nào khi tiến hành kiểm tra ngoài việc lựa chọn và chạm tay vào màn hình.

– Tính năng đăng ký dịch vụ, thanh toán cước đa kênh :

+ Không chỉ dễ dàng đăng ký các chương trình dành cho thuê bao bạn cũng có thể trải nghiệm và đăng ký các dịch vụ khác do Viettel cung cấp. Trong ứng dụng bạn chọn mục đăng ký dịch vụ, tất các dịch vụ hấp dẫn do Viettel cung cấp sẽ hiển thị trên màn hình kể cả đăng ký 3G Viettel, 4G Viettel, lúc này bạn chỉ cần bấm chọn đăng ký dịch vụ mà mình yêu thích là xong.

+ Ngoài ra để thanh toán phí cho các dịch vụ mình đang sử dụng bạn chọn mục thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn là có thanh toán cước thành công mà không phải mất thời gian tới cửa hàng.

– Tính năng chăm sóc khách hàng: 

+ Với tính năng này, bạn có thể tương tác với Viettel về các sản phẩm dịch vụ của nhà mạng bạn có thể đánh giá, bình luận và nhận phản hồi trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel dichvumobile.vn vừa hướng dẫn các thuê bao sẽ dễ dàng tải ứng dụng về máy và sử dụng ứng dụng như một công cụ đắc lực giúp gia tăng hiệu quả sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay