X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel ngay tại nhà theo nghị định 49

Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel ngay tại nhà theo nghị định 49

Theo quy định mới các thuê bao Viettel đang sử dụng dịch vụ trả trước cần bổ sung đầy đủ thông tin chính chủ để sử dụng, nhà mạng Viettel cũng đã tiến hành nhắn tin thông báo đến những thuê bao có thông tin đăng ký chưa hợp lệ hoặc bị thiếu và yêu cầu bổ sung. Qúy khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng Viettel để bổ sung thông tin còn thiếu, tuy nhiên cách này mất thời gian và khá bất tiện với nhiều thuê bao.

Thay vì đến cửa hàng Viettel  quý khách có thể chọn cách bổ sung thông tin chính chủ tại nhà cho thuê bao Viettel của mình để tiết kiệm thời gian cũng như tránh mất nhiều công sức chờ đợi tại cửa hàng. Chi tiết cách bổ sung thông tin chính chủ tại nhà quý khách hãy theo dõi hướng dẫn trong bài viết này nhé.

Cách check thuê bao Viettel của mình có cần bổ sung thông tin theo nghị định 49 hay không?

Hiện Viettel đã có công cụ Check thông tin thuê bao để khách hàng xác định thuê bao của mình có cần phải chuẩn hóa thông tin chính chủ hãy không, để check thông tin cho thuê bao đang dùng quý khách hãy truy cập TẠI ĐÂY, sau đó thực hiện nhập số thuê bao muốn kiểm tra và bấm TRA CỨU.

– Nếu kết quả trả về dạng: Thuê bao không tồn tài trong hệ thống hoặc bị sai thông tin thì quý khách không cần chuẩn hóa thông tin nữa.

– Trường hợp kết quả trả về là: Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin, bổ sung CMND và ảnh chụp chân dung KH thì quý khách cần phải chuẩn hóa thông tin theo quy định.

Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ tại nhà cho thuê bao Viettel

Hai dạng kết quả trả về khi check thông tin sim Viettel

Qúy khách có thể tham khảo hướng dẫn chuẩn hóa thông tin chính chủ sim Viettel theo nghị định 49 ngay tại nhà theo hướng dẫn dưới đây của dichvumobile.vn

Hướng dẫn chuẩn hóa thông tin chính chủ tại nhà không cần đến cửa hàng cho thuê bao Viettel:

Việc bổ sung thông tin tại nhà vô cùng đơn giản, chỉ cần vài phút thực hiện thao tác là quý khách đã có thể bổ sung thông tin thành công để an tâm tiếp tục sử dụng các dịch vụ cũng như tận hưởng các chương trình khuyến mãi khủng từ Viettel.

Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ tại nhà cho thuê bao Viettel

Bổ sung thông tin chính chủ để an tâm tiếp tục sử dụng các dịch vụ mạng Viettel

Trước hết để bổ sung thông tin chính chủ tại nhà quý khách cần có cài đặt ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất. Nếu chưa thực hiện cài đặt quý khách hãy đăng ký 3G và  truy cập link tải ứng dụng dưới đây:

– Tải ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất cho Android tại đây

– Tải ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất cho iOS tại đây

Sau khi đã cài đặt ứng dụng My Viettel thành công trên thiết bị quý khách hãy bắt đầu việc bổ sung thông tin chính chủ với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel trên thiết bị di động của quý khách tại giao diện chính của ứng dụng quý khách hãy chọn Biểu tượng thuê bao của bạn

Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ tại nhà cho thuê bao Viettel

Đăng nhập ứng dụng và chọn biểu tượng thuê bao của bạn

Bước 2: Qúy khách hãy bấm chọn vào mục Bổ sung thông tin hồ sơ

Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ tại nhà cho thuê bao Viettel

Bấm chọn vào mục bổ sung thông tin hồ sơ

Bước 3: Tiến hành nhập các thông tin theo hướng dẫn bao gồm, họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, chụp ảnh chân dung mặt trước, mặt sau => chọn vào “Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng” > => Nhấn vào “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký cá nhân > và gửi yêu cầu để nhân viên Viettel xác nhận.

Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ tại nhà cho thuê bao Viettel

Thực hiện điền thông tin theo hướng dẫn

Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ tại nhà cho thuê bao Viettel

Chụp ảnh chân dung mặt trước, mặt sau

Hướng dẫn bổ sung thông tin chính chủ tại nhà cho thuê bao Viettel

Nhấn vào “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký cá nhân >

Nhân viên Viettel sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận các thông tin mà quý khách gửi để cập nhật và bổ sung đăng ký thuê bao chính chủ cho quý khách.

Như vậy chỉ với vài phút cùng thao tác thực hiện đơn giản quý khách đã có thể dễ dàng bổ sung thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel mình đang sử dụng mà không cần mất công đến trực tiếp tại cửa hàng. Với cách bổ sung thông tin này quý khách vừa đạt được nguyện vọng bổ sung thông tin cá nhân thành ông lại vừa giúp giảm tải các giao dịch tại cửa hàng Viettel , quá nhiều lợi ích thiết thực đúng khống?

Nếu đã nhận được tin nhắn mời bổ sung thông tin đăng ký chính chủ từ nhà mạng thì quý khách hãy nhanh chóng áp dụng theo các trên để bổ sung thông tin kịp thời nhé. Chúc quý khách bổ sung thông tin đăng ký chính chủ mạng Viettel tại nhà thành công, qúy khách có thể gọi đến tổng đài Viettel 198 để nhờ hỗ trợ thêm thông tin nếu có thắc mắc trong quá trình bổ sung thông tin đăng ký chính chủ.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay