X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Hướng dẫn cách mở khóa 1 chiều Mobifone nhanh nhất, đơn giản

Hướng dẫn cách mở khóa 1 chiều Mobifone nhanh nhất, đơn giản

Mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều là thắc mắc của nhiều thuê bao hiện nay. Việc sim Mobifone bị khóa 1 chiều hiếm khi xảy ra, tuy nhiên nếu không may sim Mobifone của bạn bị khóa 1 chiều thì việc kết nối liên lạc và trao đổi thông tin với bạn bè và người thân sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí bạn phải chấp nhận gián đoạn liên lạc một thời gian nếu mở khóa không đúng cách.

Việc mở khóa 1 chiều sim Mobifone không phúc tạp như nhiều thuê bao vẫn nghĩ, bạn có thể dễ dàng tự mở khóa trên sim chỉ với vài phút với thao tác vô cùng đơn giản.

Nếu chưa biết cách mở khóa 1 chiều sim Mobifone thì hãy tham khảo ngay bài viết này của dichvumobile.vn để dễ dàng mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều nhé.

Các nguyên nhân khiến sim Mobifone bị khóa 1 chiều

Hướng dẫn mở khóa 1 chiều sim Mobifone

Phải làm thế nào khi sim Mobifone bị khóa 1 chiều?

Sim MobiFone bị khóa 1 chiều là tình trạng sim chỉ có thể nhận cuộc gọi, không thể thực hiện cuộc gọi đi. Có 3 nguyên nhân chính khiến sim MobiFone bị khóa 1 chiều, bao gồm:

 • Tài khoản hết tiền: Đối với thuê bao trả trước, khi tài khoản hết tiền, sim sẽ bị khóa 1 chiều.
 • Chưa thanh toán các khoản nợ: Đối với thuê bao trả sau, nếu chưa thanh toán các khoản nợ cước phát sinh, sim sẽ bị khóa 1 chiều.
 • Chưa cập nhật thông tin thuê bao: Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các thuê bao di động phải cập nhật thông tin thuê bao đầy đủ và chính xác. Nếu không cập nhật thông tin thuê bao, sim sẽ bị khóa 1 chiều.

Ngoài ra, sim MobiFone cũng có thể bị khóa 1 chiều do một số nguyên nhân khác như:

 • Sim bị lỗi kỹ thuật
 • Sim bị sử dụng cho các hoạt động vi phạm pháp luật

Cách mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều

Đối với thuê bao trả trước

+ Vì sim của bạn bị hóa 1 chiều do hết ngày sử dụng mà bạn không nạp thẻ nên để mở khóa 1 chiều bạn chỉ cần nạp thẻ là có thể mở khóa. Mobifone không quy định về giá trị thẻ nạp để mở khóa nên bạn có thể chọn thẻ nạp có mệnh giá bất kỳ để nạp vào tài khoản.

+ Sau khi nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ lập tức cộng ngày sử dụng và mở khóa 1 chiều cho sim Mobifone của bạn, lúc này bạn có thể gọi thoại, nhắn tin hay nhận các cuộc gọi từ bạn bè và người thân bình thường.

+ Để hạn chế tình trạng sim bị khóa 1 chiều trong quá trình sử dụng bạn hãy bấm *101# để kiểm tra thông tin số dư tài khoản cũng như ngày sử dụng thường xuyên nhằm bổ sung tài khoản và ngày sử dụng kịp thời khi hết hạn.

Đối với thuê bao trả sau

+ Thuê bao trả sau bị khóa một chiều, nguyên nhân thường do các thuê bao nợ cước.Theo quy định nếu thuê bao trả sau không thanh toán cước đúng hạn, hệ thống sẽ khóa 1 chiều thuê bao đó trong 10 ngày.

+ Để mở khóa 1 chiều do nợ cước bạn chỉ cần thực hiện thanh toán cước sử dụng đã nợ trước đó là hệ thống sẽ tự động mở khóa sim cho bạn.

Lưu ý: Trong thời hạn 10 ngày bị khóa 1 chiều nếu bạn không thực hiện thanh toán cước hệ thông sẽ khóa sim 2 chiều, lúc này thì sim của bạn không thể nghe, gọi, nhắn tin được nữa.

Trên đây là các cách mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Sau khi mở khóa thành công bạn hãy thật chú ý đến số dư tài khoản, ngày sử dụng và thời hạn thanh toán cước trả sau để không bị khóa sim nữa nhé.

Ngoài ra sau khi mở khóa sim, để cập nhật tin tức mới về các CTKM của Mobifone cũng như có thêm tiện ích giải trí trên dế yêu bạn hãy đăng ký 3g mobi với cú pháp: DKV Tên Gói gửi 9084 để sử dụng nhé.

Chúc các bạn mở khóa 1 chiều sim Mobifone thành công và luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ Mobifone cung cấp!!!.. Mọi chi tiết nếu khách hàng còn thắc mắc có thể liên hệ số tổng đài mobifone để được giải đáp thêm nhé

5/5 - (100 votes)

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Đăng ký ngay