X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hòa mạng gói S30 Mobifone với cước thấp và nhiều ưu đãi

Hòa mạng gói S30 Mobifone với cước thấp và nhiều ưu đãi

Với các bạn học sinh tuổi teen, số tiền chi tiêu hằng tháng phải phụ thuộc vào gia đình hoặc từ các khoản tiết kiệm, để dành nên có phần hạn chế hơn so với các đối tượng khác, vì vậy mà mọi vấn đề tiêu dùng đều phải dè xẻn để đủ đáp ứng tất cả các nhu cầu, trong đó có việc sử dụng điện thoại di động. Hiểu được khó khăn này, Mobifone đã triển khai 1 gói cước đặc biệt giúp các bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình liên lạc, giải trí mà không lo tốn quá nhiều tiền, đó là gói S30 Mobifone với cước cực thấp.

Đây là gói cước trả trước được thiết kế riêng cho những khách hàng tuổi teen có mức tiêu dùng thấp với những ưu đãi hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp. Không những có giá dịch vụ siêu rẻ mà các ưu đãi khi hòa mạng gói S30 Mobifone cũng sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú cho mà xem. Nếu đang thuộc độ tuổi từ 12 đến 18, các bạn đừng bỏ qua các thông tin thú vị trong bài viết dưới đây của dichvumobile.vn nhé.

Thoải mái liên lạc và tận hưởng ưu đãi từ gói S30 Mobifone:

Như đã giới thiệu, S30 là gói hòa mạng trả trước dành cho các khách hàng có mức tiêu dùng thấp trong tháng từ 30.000 – 50.000đ và đặc biệt là ít khi di chuyển, đi xa.

Do các ưu đãi và khuyến mãi chỉ được áp dụng trong 1 khu vực địa lý thuộc vùng đăng ký ban đầu nên nếu di chuyển sang vùng khác, thuê bao sẽ không còn được hưởng các ưu đãi từ gói cước nữa. Theo đó, gói S30 có các quy định sử dụng và ưu đãi như sau:

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các bạn học sinh tuổi teen trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi.

– Ưu đãi gói cước khi hoạt động trong vùng đăng ký (đăng ký vùng khi hòa mạng thuê bao):

+ Gọi thoại nội mạng cực rẻ, chỉ 880đ/phút.

+ Gọi thoại ngoại mạng chỉ còn 1.280đ/phút.

+ Tặng tiền vào tài khoản 20.000đ/tháng.

+ Miễn phí 15MB data mỗi tháng để truy cập mobile internet với tốc độ cao.

Cước thấp, tặng nhiều với gói hòa mạng S30 Mobifone

Đăng ký gói hòa mạng S30 để được hưởng thật nhiều ưu đãi nhé các bạn tuổi teen

– Trường hợp thuê bao ra khỏi vùng đăng ký:

+ Cước gọi nội mạng bằng ngoại mạng: 1.880đ/phút.

+ Nhắn tin nội mạng 200đ/SMS.

+ Nhắn tin ngoại mạng 250đ/SMS.

+ Cước nhắn tin áp dụng khi thuê bao hoạt động trong và ngoài vùng.

– Đặc biệt, khi sử dụng gói S30, khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian sử dụng, vì chỉ cần phát sinh ít nhất 1 cuộc gọi thành công, thuê bao sẽ luôn có 60 ngày sử dụng và số ngày này sẽ còn tăng thêm nữa dựa trên mức độ tiêu dùng của khách hàng.

Làm thế nào để đăng ký hòa mạng gói S30?

Các khách hàng thuộc đối tượng nói trên muốn hòa mạng gói S30 hãy đến các cửa hàng giao dịch gần nhất của Mobifone trên toàn quốc để làm thủ tục. Các giấy tờ cần thiết gồm có:

– Chứng minh nhân dân của người đăng ký sim.

– Nếu chưa có chứng minh nhân dân, cha/mẹ hoặc người giám hộ theo quy định của pháp luật có thể đem giấy khai sinh đến các điểm giao dịch này để đăng ký thay cho con mình.

Tại đây, quý khách hãy lựa chọn vùng đăng ký để được hưởng ưu đãi theo quy định mà gói S30 Mobifone đã triển khai nhé. Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 1 vùng để được hưởng khuyến mãi, vùng đăng ký chính là tỉnh/thành nơi các thuê bao thường xuyên hoạt động. Ngay sau khi kích hoạt thành công, thuê bao của bạn sẽ có ngay 60 ngày sử dụng mà chưa cần nạp thẻ.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có nhu cầu chuyển sang nơi khác sinh sống và làm việc, học tập mã vẫn muốn giữ nguyên gói ưu đãi này, khách hàng cũng có thể tự chuyển đổi vùng bằng cách soạn tin: DOI ZONE Mã-Tỉnh gửi 999.

Trong đó, Mã-Tỉnh gồm: DBLC (Điện Biên, Lai Châu), LCYB (Lào Cai, Yên Bái), PTVP (Phú Thọ, Vĩnh Phúc), HBSL (Hòa Bình, Sơn La), HNNB (Hà Nam, Ninh Bình), HTNA (Hà Tĩnh, Nghệ An), TH (Thanh Hóa), NDTB (Nam Định, Thái Bình), HGTQ (Hà Giang, Tuyên Quang), CBLS (Cao Bằng, Lạng Sơn), TNBN (Thái Nguyên, Bắc Ninh).

Cước phí cho mỗi lần thay đổi là 10.000đ/lần và trừ vào tài khoản chính. Ngược lại, nếu không chuyển đổi, thuê bao sẽ được chuyển tự động sang gói MobiZone và không được hưởng các ưu đãi từ chu kỳ kế tiếp nữa.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói S30 Mobifone

– Các khách hàng đăng ký gói cước khi hết 18 tuổi phải chuyển đổi sang gói cước khác để sử dụng. Nếu không chủ động chuyển, hệ thống sẽ tự đưa về thành gói MobiQ.

– Quy định đối với ngày sử dụng:

+ Nếu thuê bao còn dưới 60 ngày: Hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm 60 ngày sử dụng nếu thuê bao có phát sinh cước như gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G Mobifone, nạp tiền…

+ Nếu thuê bao hết ngày sử dụng: Khách hàng có 10 ngày để nhận cuộc gọi/tin nhắn và nạp thẻ. Sau thời gian này mà vẫn chưa thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ tự động khóa 2 chiều.

+ Thời gian giữ số là 30 ngày kể từ khi khóa 2 chiều. Nếu khách hàng không nạp tiền, Mobifone sẽ khóa sim vĩnh viễn và thu hồi về kho số.

Gói S30 có những ưu đãi thật tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp với các bạn tuổi teen phải không nào? Hãy đăng ký cho mình ngay 1 sim S30 để có thể liên lạc và giải trí tiết kiệm hơn nhé. Chúc các bạn hòa mạng thành công và có những trải nghiệm thật đáng nhớ khi sử dụng gói S30.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay