X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách làm lại sim Mobifone không chính chủ nhanh nhất

Cách làm lại sim Mobifone không chính chủ nhanh nhất

Chúng ta đang sống trong thời đại mà chiếc điện thoại di động gần như trở thành vật bất li thân và không thể thiếu trong quá trình liên lạc mỗi ngày. Thế nhưng nhiều người dùng vẫn không đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình vì nghĩ rằng điều này không quan trọng, đến khi bị mất sim, hỏng sim mới loay hoay hoay, lo lắng không biết làm cách nào để làm lại sim Mobifone không chính chủ, liệu trước đây không đăng ký chính chủ thì nhà mạng có hỗ trợ làm lại sim hay không, các thủ tục giấy tờ gồm những gì, v.v…

Sẽ có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề làm lại sim không chính chủ, do vậy hôm nay, dichvumobile.vn sẽ có bài viết giải đáp vấn đề này và hướng dẫn quý khách cách làm lại sim Mobifone không chính chủ nhé.

Các nguyên nhân khiến khách hàng Mobifone phải làm lại sim:

– Thông thường, lý do làm lại sim nhiều nhất thường rơi vào tình huống bị mất điện thoại dẫn đến mất sim. Riêng trường hợp này, quý khách cần phải gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để yêu cầu khóa sim trước khi đến quầy giao dịch làm lại sim, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng số thuê bao đang hoạt động để lừa đảo.

– Nhiều loại smartphone hiện nay chỉ dùng loại sim nhỏ (cỡ micro sim và nano sim) nên khi thay điện thoại mới, khách hàng lại ngại đi thay cỡ sim mà lại dùng biện pháp thủ công để cắt sim. Việc cắt sim này đôi khi sẽ không chuẩn, chạm vào mạch điện tử của sim khiến sim hỏng, điện thoại không nhận sim được, không có tín hiệu liên lạc.

– Một số khách hàng trong quá trình sử dụng thuê bao nhưng để lâu ngày không nạp tiền hoặc chưa thanh toán cước khiến thuê bao hết hạn dùng và bị khóa 2 chiều, thu hồi số. Trong thời gian giữ số của nhà mạng (tức thuê bao chưa được đấu nối mới), khách hàng cần nhanh chóng đi làm lại sim để đảm bảo quá trình liên lạc.

Cách làm lại sim Mobifone không chính chủ

Khách hàng có thể đến điểm giao dịch Mobifone bất kỳ đều có thể làm lại được sim dù không chính chủ

Hướng dẫn làm lại sim Mobifone không chính chủ:

Thực ra, nhà mạng luôn có các chính sách hỗ trợ khách hàng tới mức tối đa để có thể sử dụng dịch vụ được trọn vẹn và không gián đoạn liên lạc. Do đó, dù là thuê bao không chính chủ, Mobifone vẫn có cách giúp bạn làm lại sim đấy.

Chỉ cần cung cấp đủ thông tin mà nhà mạng yêu cầu, bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại số thuê bao của mình. Để làm lại sim, quý khách cần đến trực tiếp tại các điểm giao dịch Mobifone bất kỳ trên toàn quốc.

– Đối với thuê bao trả trước: Khách hàng phải đem theo CMND bản sao (không cần công chứng) và trả lời các câu hỏi liên quan đến số thuê bao của mình: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây nhất gồm những số nào, thuê bao được kích hoạt vào thời điểm nào, giá trị thẻ nạp gần nhất là bao nhiêu, hình thức nạp tiền bằng cách gì.

– Đối với thuê bao trả sau: Ngoài các giấy tờ và thông tin nói trên, khách hàng cần phải có sim cũ để nhân viên tại quầy xác minh xem có chắc đó là số thuê bao của bạn hay không.

Với những hướng dẫn trên đây, dichvumobile.vn/mobifone hy vọng quý khách hàng sẽ nhanh chóng làm lại được sim dù không có đăng ký thông tin chính chủ. Quá trình này diễn ra chỉ trong vòng vài phút sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và cước phí là 25.000đ/sim nên không quá khó khăn hay mất nhiều thời gian để khôi phục lại số phải không nào? Chúc quý khách làm lại sim thành công và hài lòng với dịch vụ của Mobifone nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay