X
  1. Trang chủ
  2. 4G LTE Viettel ✅ (xem ngay)
  3. Cách đăng ký 4G chơi Free Fire Viettel data miễn phí cực đã

Cách đăng ký 4G chơi Free Fire Viettel data miễn phí cực đã

Free Fire đang là một trong những tựa game được các tín đồ di động ưa thích nhất, với tựa game này người chơi có thể trải nghiệm bắn súng dưới góc nhìn người thứ ba, vô cùng thú vị.

Tuy nhiên các game thủ e ngại nhất là tốc độ mạng bị ảnh hưởng, hoặc thường xuyên bị rớt mạng hết data. Nhằm giúp quý khách hàng có thể thỏa thích chơi game free fire theo sở thích, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước data free fire có nội dung ưu đãi hấp dẫn là miễn phí 100% cước truy cập.

Đây là gói cước hấp dẫn giúp các tín đồ game có thể thỏa thích chơi game vào bất cứ thời điểm nào, với thời lượng không giới hạn mà không cần lo lắng tốn kém nhiều chi phí hay hết data như trước đây.

Vậy gói data free fire Viettel có nội dung như thế nào hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Đối tượng được đăng ký 4G chơi Free Fire Viettel

Gói Data free fire Viettel

Gói Data free fire Viettel miễn phí chơi game Free Fire không giới hạn ‘

Hiện tại gói cước data free fire Viettel, đang được áp dụng cho đối tượng khách hàng là thuê bao trả trước và thuê bao trả sau hoạt động hai chiều của nhà mạng Viettel . Tuy nhiên ngoài điều kiện về đối tượng, quý khách còn cần thỏa mãn về điều kiện sử dụng gói. 

Cụ thể để đăng ký được gói data Free Fire, quý khách cần sử dụng thiết bị có hỗ trợ truy cập Internet và sử dụng hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên hoặc sử dụng thiết bị iOS từ 8.0 trở lên. 

Ngoài ra, quý khách cũng cần thỏa mãn điều kiện về gói cước nền, cụ thể quý khách phải đang đăng ký sử dụng một gói cước 4g Viettel bất kỳ, thì mới có thể tham gia gói data free fire Viettel thành công. 

Cách đăng ký gói data free fire Viettel miễn phí

 Quý khách khi có nhu cầu đăng ký gói data free fire Viettel, thì có thể chủ động thực hiện qua tin nhắn với cú pháp rất đơn giản. Theo đó, khi cần đăng ký gói cước với khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

 FF30 gửi 9029 hoặc DK FFTHANG gửi 9029 (Xác nhận nếu có),

Cước phí gói: 20.000đ/tháng

Hạn dùng: 30 ngày, Gói cước này có tính năng tự động gia hạn, nên quý khách có thể duy trì sử dụng lâu dài, miễn số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói tại thời điểm gia hạn. 

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia gói cước data free fire Viettel 

Gói cước data free fire Viettel miễn phí là một trong những gói cước tiện ích  hấp dẫn, mang đến cho các thuê bao cơ hội chơi game thỏa thích trên dế cưng, mà không cần lo lắng về chi phí. Theo đó, chỉ cần đăng ký thành công gói cước này quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

+ Miễn phí 100% cước data khi quý khách Chơi game Free Fire, ưu đãi này là không giới hạn do đó quý khách có thể thỏa thích chơi tựa game này ở bất cứ đâu vào thời điểm nào mà không cần lo lắng bị giới hạn thời lượng Chơi game hoặc bị hết data.

+ Đặc biệt hơn, quý khách Nếu như lần đầu đăng ký gói data free fire của nhà mạng Viettel thì sẽ được áp dụng ưu đãi giảm 50% phí đăng ký gói tháng đầu.  Ưu đãi này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí hơn nữa khi đăng ký sử dụng gói. 

Cụ thể nếu như đăng ký 4g gói tháng với ưu đãi giảm 50% cước phí gói, quý khách chỉ cần chi trả 10.000đ là có thể chơi tựa game free fire thoải mái không giới hạn data. 

dang ky 4g viettel choi free fire mien phi

Quy định gia hạn gói data free fire Viettel người dùng nên biết

Ở thời điểm gia hạn gói cước dịch vụ data free fire, nếu như tài khoản của quý khách đủ tiền đáp ứng cước phí gói là tối thiểu 20.000 đồng, thì gói cước sẽ gia hạn thành công ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu ở thời điểm gia hạn gói cước data free fire, thuê bao của quý khách không đủ tiền. Thì nhà mạng sẽ áp dụng hạ bậc 50% trong chu kỳ cước, hệ thống sẽ tiếp tục quét cước, nếu đủ tiền sẽ trừ tiếp 50% cước phí còn lại, không thu cước còn nợ khi sang chu kỳ mới.

Nếu như quý khách không gia hạn thành công gói cước, hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái chờ pending trong vòng tối đa là 90 ngày liên tiếp, tức chu kỳ 3 lần/ngày, Cho đến khi trừ cước thành công.

Nếu như sau 90 ngày không gia hạn thành công, thì hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ và gửi thông báo để quý khách nắm bắt. 

Đăng ký gói Facebook Viettel lướt free không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel tiktok lướt Tiktok thỏa ga

Cách đăng ký các gói data free fire chu kỳ ngắn của nhà mạng Viettel 

Ngoài gói cước data free fire chu kỳ một tháng, hiện tại nhà mạng Viettel Cũng đang triển khai gói cước free fire với các chu kỳ một ngày hoặc chu kỳ 7 ngày, để quý khách có thể sử dụng theo nhu cầu một cách dễ dàng hơn. 

+ Đăng ký gói Viettel Free Fire dùng 1 ngày: Quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau DK FF gửi 9029. Cước phí gói là 2.000đ /ngày 

+ Đăng ký gói Viettel Free Fire dùng 7 ngày: Quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau DK FF7 gửi 9029. Cước phí gói là 10.000đ/ 7 ngày. 

Như vậy với sự đồng hành của gói data free fire Viettel, quý khách có thể thỏa thích chơi tựa game cùng tên, mà không cần lo lắng tiêu tốn nhiều data hoặc tốn thêm nhiều chi phí nữa.

Hi vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng gói cước. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc quý khách đăng Ký gói data free fire Viettel thành công. 

Đánh Giá
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay