X
  1. Trang chủ
  2. 4G LTE Viettel ✅ (xem ngay)
  3. Cách đăng ký gói ST15KDS Viettel có 3GB trong 3 ngày ưu đãi

Cách đăng ký gói ST15KDS Viettel có 3GB trong 3 ngày ưu đãi

Ngoài các gói cước data chu kỳ dài ưu đãi khủng thì nhà mạng Viettel cũng tăng cường triển khai các gói cước data ngắn hạn như ST15KDS để giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ data của nhà mạng. Gói ST15KDS Viettel là một trong các gói data ngắn hạn có nội dung hấp dẫn đang được nhiều người dùng rất quan tâm hiện nay.

Chỉ cần đăng ký gói ST15KDS Viettel cho thuê bao thì bạn sẽ có ngay 3 ngày sử dụng với ưu đãi 3GB lưu lượng tốc độ cao. Ngoài ưu đãi hấp dẫn thì gói cước này còn khiến các thuê bao bất ngờ với cước phí siêu hạt dẻ.

Tìm hiểu chi tiết gói ST15KDS Viettel là gì?

dang ky goi st15kds viettel

Tìm hiểu chi tiết gói ST15KDS Viettel là gì?

Hiểu đơn giản gói ST15KDS Viettel chính là một gói cước data ngắn hạn của nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động. Theo đó, gói cước này có thể là gói data độc lập, cũng có thể đóng vai trò là gói 4G Viettel bổ sung lưu lượng cho các gói data 4G chính mà quý khách đang sử dụng. 

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói ST15KDS Viettel 

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói ST15KDS Viettel online thì có thể thực hiện qua SMS với cú pháp rất đơn giản. Cụ thể quý khách hãy soạn tin đăng ký gói với cú pháp như sau: 

ST15KDS gửi 191 

Cước phí gói: 15,000đ/ lần đăng ký, cước trừ trực tiếp vào tài khoản chính nếu là sim trả trước và trừ hoá đơn thanh toán nếu là sim trả sau.

Hạn dùng: Chu kỳ của gói ST15KDS Viettel là hết 24h ngày N+2, Gói không có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần huỷ gói. 

Những ưu đãi hấp dẫn của gói ST15KDS Viettel 

Chỉ với cước phí 15000đ để đăng ký gói ST15KDS Viettel thành công quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi rất hấp dẫn với nội dung như sau: 

– Áp dụng cộng mỗi ngày 1GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trên điện thoại, ưu đãi này áp dụng cộng đều đặn vào tất cả các ngày trong chu kỳ sử dụng. Như vậy tổng ưu đãi gói cước mang lại là 3GB lưu lượng tốc độ cao. 

– Dùng hết data được cộng hệ thống sẽ ngắt kết nối để quý khách không tốn kém thêm chi phí phát sinh ngoài gói. 

– Muốn kiểm tra lưu lượng còn lại sau mỗi lần sử dụng là bao nhiêu, quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. 

Quy định trừ lưu lượng data 

Khi đăng ký gói ST15KDS Viettel nếu quý khách srư dụng gói như một gói data ngắn hạn độc lập hệ thống sẽ trừ trực tiếp tài khoản data của quý khách khi truy cập mạng. Nếu dùng gói như một gói data bổ sung lưu lượng, khi truy cập mạng hệ thống sẽ trừ data của gói ST15KDS rồi mới đến data gói chính. 

1dang ky goi st15kds viettel

Những ưu đãi hấp dẫn của gói ST15KDS Viettel

Cách huỷ gói ST15KDS Viettel khi chưa hết chu kỳ 

Thực tế gói cước này hoàn toàn không có tính năng tự động gia hạn nên trong chu kỳ gói quý khách không cần thực hiện huỷ. Tuy nhiên nếu quý khách vẫn có nhu cầu huỷ gói dù chưa dùng hết chu kỳ thì có thể chủ động soạn tin nhắn như sau: 

HUY<cách>ST15KDS gửi 191

Nếu đang kiếm tìm một gói data ngắn hạn sử dụng khi đi du lịch, công tác hoặc muốn bổ sung data cho gói cước chính đang dùng thì hãy tham khảo ngay gói ST15KDS Viettel để sử dụng nhé. Mọi thắc mắc muốn được giải đáp thêm hãy gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc quý khách đăng ký gói ST15KDS Viettel thành công. 

Đăng ky gói 4g viettel 5k 1 ngày nhiều ưu đãi
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay