X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn tra cứu cước tháng và cước nóng cho sim Viettel

Hướng dẫn tra cứu cước tháng và cước nóng cho sim Viettel

Tra cứu cước tháng và cước nóng là gói dịch vụ mới được triển khai từ ngày 21/10/2016 của nhà mạng Viettel. Tra cứu  cước phí tháng trước và cước nóng là nhu cầu của hầu hết các thuê bao đang sử dụng dịch vụ mạng Viettel bởi việc tra cứu cước sử dụng sẽ giúp các thuê bao nắm được tình hình chi tiêu của mình và có phương án sử dụng hợp lý để quản lý tài khoản của mình.

Hiểu được nhu cầu đó, Viettel đã chính thức tung ra gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng trả trước tra cứu cước nóng và cước phí sử dụng tháng trước với cú pháp vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Nếu bạn muốn tối ưu hóa chi phí sử dụng các dịch vụ của Viettel mỗi tháng thì ngay bây giờ hãy cùng dichvumobile.vn khám phá tìm hiểu cách tra cứu cước nóng và cước phí tháng trước của Viettel nhé.

Cách tra cứu cước sử dụng và cước nóng cho sim Viettel:

Dịch vụ tra cứu cước nóng và cước phí sử dụng tháng trước được Viettel triển khai đến tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động và sử dụng dịch vụ của nhà mạng trên phạm vi cả nước.

Dịch vụ này chính thức có hiệu lực sử dụng từ ngày 21/10/2016 và chưa có thời gian kết thúc. Đây là một dịch vụ hỗ trợ vô cùng hữu ích với mỗi thuê bao giúp các thuê bao biết tình trạng chi tiêu tại mỗi thời điểm của mình và chủ động kiểm tra cước sử dụng mỗi khi thấy cần thiết.

Hướng dẫn tra cứu cước tháng và tra cứu cước nóng mạng Viettel

Tra cứu cước sử dụng tháng trước và cước nóng giúp quản lý phí chi tiêu cho các dịch vụ di động Viettel hiệu quả hơn.

1. Cách tra cước cước sử dụng tháng trước:

– Nhiều thuê bao không có kế hoạch quản lý cước chi tiêu mỗi tháng của mình nên chi phí phát sinh mỗi tháng cao dẫn đến ảnh hưởng đến các hoạt động chi tiêu khác.

– Việc nắm được cước sử dụng mỗi tháng sẽ giúp bạn có kể hoặc sử dụng khoa học hơn trong tháng sau để tránh lãng phí tài khoản.

– Để kiểm tra cước sử dụng tháng trước bạn soạn tin với cú pháp: TRA CUOC THANG gửi 195

2. Cách tra cứu cước nóng cho thuê bao Viettel:

– Cước nóng là cước sử dụng các dịch vụ Viettel trong tháng tính đến thời điểm thuê bao thực hiện tra cứu cước. Với cú pháp tra cứu cước nóng, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được chi phí sử dụng trong tháng để điều chỉnh cho thích hợp.

– Để tra cứu cước nóng bạn soạn tin nhắn với cú pháp: TRA CUOC  gửi 195

Lưu ý:

– Phí trả cứu cước phí sử dụng tháng trước và cước phí nóng đều miễn phí nên bạn cứ thoải mái tra cứ thông tin khi có nhu cầu nhé.

– Sau khi bạn nhắn tin yêu cầu tra cước tháng trước hoặc cước nóng, hệ thống sẽ cập nhật thông tin sau đó gửi SMS thông báo cước thể nội dung bạn yêu cầu.

– Trong tin nhắn báo về bạn sẽ được cung cấp chi tiết nội dung cước, các loại dịch vụ đang sử dụng, gói cước 3G…Bạn sẽ biết chi tiết cụ thể từng loại cước các dịch vụ mình đã sử dụng.

Ví dụ:

– Khi bạn tra cứu cước nóng với cú pháp: TRA CUOC gửi 195 , hệ thống sẽ trả về tin nhắn cho bạn như sau: “Cuoc su dung tai khoan goc cua Quy khach tinh đen ngay ../10/2016 la 97,000đ”.

Hy vọng với cách tra cứu cước sử dụng tháng trước và cước nóng mà dichvumobile.vn vừa thông tin đến bạn sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng quản lý tài khoản mỗi tháng thật tiết kiệm và khoa học. Chúc các bạn tra cước thành công và hài lòng với chất lượng các dịch vụ mà Viettel cung cấp.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay