X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2021
  3. Nhiều ưu đãi hấp dẫn Mobifone dành tặng cho khách hàng lâu năm

Nhiều ưu đãi hấp dẫn Mobifone dành tặng cho khách hàng lâu năm

Quý khách đã tin dùng dịch vụ di động của Mobifone trong suốt nhiều năm qua và “chung thủy” với 1 số thuê bao mà chưa bao giờ đổi số? Vậy thì xin chúc mừng quý khách, vì rất có khả năng quý khách sẽ nhận được những phần quà bất ngờ và hấp dẫn từ Mobifone đấy. Đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm Mobifone, được nhà mạng triển khai từ cuối năm ngoái và kéo dài cho đến bây giờ.

Nếu thuê bao đủ điều kiện về thời gian sử dụng dịch vụ và đạt mức cước tiêu dùng quy định, quý khách sẽ có thể nhận được những phần quà là hiện vật hoặc các gói dịch vụ/khuyến mãi của Mobifone cùng nhiều ưu đãi khác mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Muốn biết thuê bao đang dùng có đủ điều kiện để nhận quà từ chương trình hay không, các phần quà này cụ thể là gì,mời quý khách cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Quy định và điều kiện nhận quà từ Mobifone:

Chương trình tri ân khách hàng lâu năm được Mobifone đưa vào triển khai từ tháng 11/2016 và liên tục đổi mới để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước hoặc trả sau Mobifone có thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Cụ thể, quy định về đối tượng hưởng khuyến mãi được Mobifone đề ra như sau:

– Là thuê bao trả trước và trả sau có thời gian hòa mạng từ 5 năm trở lên.

– Không áp dụng cho khách hàng là Hội viên của chương trình Kết nối dài lâu hoặc khách hàng cao cấp.

– Thời gian hòa mạng của thuê bao trả trước được tính từ khi thuê bao phát sinh cước cuộc gọi đầu tiên đến thời điểm tham gia chương trình.

– Thời gian hòa mạng của thuê bao trả sau được tính từ ngày ký hợp đồng dịch vụ đến thời điểm hiện tại.

– Khách hàng nếu chuyển đổi hình thức hòa mạng trong quá trình sử dụng thuê bao sẽ không bị ảnh hưởng về thời gian hòa mạng. Chương trình sẽ tính từ ngày đầu tiên khách hàng bắt đầu sử dụng dịch vụ cho đến nay.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng lâu năm Mobifone

Khách hàng sử dụng dịch vụ Mobifone từ 5 năm trở lên sẽ nhận được quà tặng của nhà mạng trong năm 2017

Các ưu đãi tương ứng dành cho khách hàng lâu năm:

1. Ưu đãi không cần điều kiện cước.

Khách hàng chỉ cần có thời gian hoạt động thuê bao 5 năm trở lên sẽ được tặng 1 gói cước gọi thoại nội mạng hoặc nhắn tin nội mạng miễn phí mà không cần điều kiện nào khác cả. Ưu đãi này được cộng vào tháng hòa mạng của thuê bao. Khách hàng sẽ nhận được thông báo khi hệ thống cộng ưu đãi.

2. Ưu đãi cho thuê bao hoạt động từ 10 năm trở lên.

Những phần quà là hiện vật sẽ được dành tặng cho những khách hàng đã gắn bó với Mobifone trong suốt hơn 10 năm qua dựa trên mức cước tiêu dùng hàng tháng mà thuê bao đạt được. Cụ thể:

– Khách hàng hòa mạng từ 10 – 19 năm và có cước tiêu dùng trung bình >= 500.000đ/tháng: Được chọn quà tặng có giá trị tương đương 300.000đ vào tháng hòa mạng của thuê bao.

– Khách hàng hòa mạng từ 20 năm trở lên và không có yêu cầu về cước tiêu dùng: Được chọn quà tặng có giá trị tương đương 500.000đ vào tháng hòa mạng của thuê bao.

– Khách hàng hòa mạng từ 10 năm trở lên và có cước tiêu dùng trung bình >= 800.000đ/tháng: Được đặc cách thăng hạng trở thành Hội viên hạng Titan của chường trình Kết nối dài lâu Mobifone và hưởng các ưu dãi, chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn dành cho Hội viên Titan của chương trình.

Làm thế nào để nhận ưu đãi từ chương trình tri ân?

Khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng sẽ nhạn được tin nhắn thông báo từ Mobifone hoặc sẽ có nhân viên gọi đến số thuê bao mời khách hàng ra các đại lý, cửa hàng chính thức của Mobifone để lựa chọn các sản phẩm quà tặng có giá trị từ chương trình. Quý khách chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong tin nhắn hoặc theo lời nhân viên từ phía Mobifone là sẽ nhận quà được ngay nhé.

Hy vọng chương trình này sẽ là cầu nối ké gần hơn khoảng cách giữa nhà mạng với khách hàng, giúp quý khách có thêm nhiều niềm vui và cảm nhận được sự trân trọng mà Mobifone dành tặng cho khách hàng của mình. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 nhé. Cảm ơn quý khách.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay