X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Một CMND có thể đăng ký được mấy sim Mobifone trả trước và trả sau?

Một CMND có thể đăng ký được mấy sim Mobifone trả trước và trả sau?

Trong xã hội phát triển hiện nay, nhiều người dùng khi sử dụng điện thoại đã chọn những loại 2 sim, 2 sóng hoặc dùng 1 lúc nhiều điện thoại với nhiều số thuê bao khác nhau để phục vụ từng nhu cầu riêng biệt và dễ phân chia sử dụng.

Có người chọn dùng số thuê bao này cho công việc, số kia cho gia đình, số khác cho bạn bè, vv… và đều muốn sim số nào cũng phải là sim chính chủ. Vậy, với 1 chứng minh nhân dân, khách hàng có thể đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Mobifone?

Đây là câu hỏi và cũng là thắc mắc được nhiều người đặt ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone. Biết được điều này, việc đăng ký sim số sẽ dễ dàng hơn và khách hàng cũng thuận tiện hơn trong quá trình quản lý, tránh được những phát sinh không đáng có.

Do đó, bài viết ngày hôm nay, dichvumobile.vn sẽ giúp quý khách đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: 1 chứng minh nhân dân có thể đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone? Cùng theo dõi để nắm rõ những quyền lợi mà mình được hưởng nhé.

Có thể dùng bao nhiêu sim Mobifone với 1 chứng minh nhân dân?

Trước đây, nhiều khách hàng vì không nắm rõ chính sách của nhà mạng nên vẫn nghĩ 1 người chỉ có thể làm được 1 sim chính chủ của cùng 1 mạng. Thế nhưng với Mobifone, 1 khách hàng có thể đăng ký đến 8 số thuê bao chính chủ với cùng 1 chứng minh nhân dân đấy. Rất nhiều phải không nào? Cụ thể, tổng số thuê bao được đăng ký bao gồm:

– 5 thuê bao trả trước.

– 3 thuê bao trả sau (đã bao gồm sim di động và 1 sim Fast Connect).

Đây là số lượng thuê bao Mobifone tối đa mà khách hàng được đăng ký. Tuy nhiên, tùy vào từng khu vực hoặc từng địa phương với những quy định nội bộ khác mà có thể số lượng đăng ký không lên đến 8 thuê bao như đã nêu.

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone?

Khách hàng có thể đăng ký tối đa 8 sim Mobifone với 1 CMND

Một số lưu ý trong quá trình đăng ký nhiều sim Mobifone:

– Đối với thuê bao trả trước, khách hàng có thể đăng ký tại nhiều nơi khác nhau, miễn đảm bảo các thủ tục của nhà mạng là được.

– Đối với thuê bao trả sau, nếu đã đăng ký cùng 1 chứng minh nhân dân, khách hàng phải thực hiện hòa mạng tại cùng 1 địa điểm, không thể đăng ký mỗi thuê bao ở mỗi nơi khác nhau.

– Đối với các bạn học sinh, sinh viên, nếu muốn làm sim học sinh, sinh viên thì mỗi chứng minh nhân dân chỉ được đăng ký cho 1 thuê bao. Các thuê bao còn lại (nếu có) chỉ được đăng ký các gói cước thông thường khác của nhà mạng.

Những tiện ích khi sử dụng thuê bao chính chủ Mobifone:

Chúng ta đều biết, nhà mạng luôn khuyến khích người dùng đăng ký và sử dụng sim chính chủ. Điều này không chỉ tạo thuận lợi cho nhà cung cấp dịch vụ mà còn giúp khách hàng hưởng đầy đủ lợi ích cho thuê bao của mình.

– Nhà mạng dễ dàng quản lý thông tin người sử dụng trên hệ thống, từ đó cung cấp các chính sách ưu đãi phù hợp (như các chương trình khuyến mãi dành cho đối tượng khách hàng đó, các chương trình tặng quà tri ân ngày sinh nhật…).

– Hạn chế được số lượng sim rác trên thị trường, tránh được những phiền phức do các tin nhắn spam gây ra, qua đó bảo vệ được thông tin khách hàng, người dùng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của sim chính chủ.

– Khách hàng khi gặp phải các vấn đề rủi ro liên quan đến sim số như khóa sim, bị mất điện thoại, các vấn đề khiếu nại quyền sử dụng liên quan đến thuê bao đang dùng… đều có thể gọi đến tổng đài 9090 Mobifone và được hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất dựa trên những thông tin đã đăng ký mà không phải qua nhiều bước ủy quyền hay xác thực thông tin khác nhau nữa.

– Người dùng có thể thực đăng ký thành viên Mobifone Portal, đăng ký Hội viên Kết nối dài lâu hoặc thực hiện các giao dịch trực tuyến trên các website khác với thông tin của chính mình.

Rất nhiều lợi ích phải không nào? Bây giờ, quý khách đã biết được số lượng thuê bao mình có thể đăng ký, vậy thì đừng ngại mà làm sim chính chủ nếu có nhu cầu nhé.

Khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch Mobifone nào trên toàn quốc để hòa mạng sim mới và nhận ưu đãi theo từng chương trình của nhà mạng. Chúc quý khách có nhiều niềm vui trong quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ Mobifone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay