X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Làm thế nào để đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản?

Làm thế nào để đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản?

Là một trong những nhà mạng đi đầu trong công nghệ 4G của cả nước, Viettel đang ngày càng mở rộng và đẩy mạnh mức độ phủ sóng 4G trên phạm vi rộng lớn và dự kiến đến Tết Nguyên đán 2017, người dùng sẽ được chính thức truy cập sóng 4G Viettel với chất lượng ổn định nhất.

Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ, Viettel đang gấp rút triển khai các chương trình đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng và hỗ trợ đổi sim thông qua kênh *098*2# mà không cần đến cửa hàng đăng ký thông tin. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người dùng chần chừ chưa muốn chuyển đổi do nghe được thông tin là toàn bộ tài khoản và gói cước đang dùng sẽ mất hết khi đổi thành sim 4G.

Vậy thực hư chuyện này thế nào? Làm thế nào để đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản? Bài viết ngày hôm nay, dichvumobile.vn sẽ giải đáp rõ ràng đến quý thuê bao để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin về việc đổi sim 4G Viettel nhé quý khách.

Vì sao đổi sim 4G Viettel lại bị mất tài khoản?

Kể từ khi Viettel hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí đến nay, hàng triệu lượt khách hàng đã đổ xô chuyển đổi thành công và bắt đầu có được những trải nghiệm 4G đầu tiên cho mình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng phản ánh lại rằng sau khi đổi sim 4G Viettel, thuê bao lại bị mất sạch tiền trong tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi. Các dịch vụ hay các gói 3g Viettel đang đăng ký sử dụng cũng bị mất hết.

Điều này không xảy ra với tất cả mà chỉ có một số thuê bao gặp phải. Vì vậy mà khách hàng không biết nhà mạng có nhầm lẫn gì không, hoặc phải có điều kiện gì thì mới được bảo toàn ưu đãi của sim cũ?

Làm thế nào để đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản?

Nhiều khách hàng không hiểu vì sao mình đổi sang sim 4G Viettel lại bị mất tài khoản

Câu trả lời chính là do sim của bạn đi đổi không phải là sim chính chủ. Theo đó, những sim này khi đổi thành sim 4G sẽ bị chuyển đổi sang một gói cước khác như khi hòa mạng mới và tất nhiên là mọi ưu đãi từ gói cước cũ cũng vì vậy mà mất theo, cụ thể những sim bị mất tài khoản, mất gói cước, mất dịch vụ là những sim có các đặc điểm sau:

– Sim không chính chủ, chưa đăng ký thông tin thuê bao.

– Khách hàng không cung cấp được số thuê bao thường xuyên liên lạc để xác minh khi làm thủ tục.

– Sim đi đổi là sim 3G Viettel, không dùng cho mục đích gọi thoại, nhắn tin.

– Thuê bao đang là sim học sinh – sinh viên nhưng không cung cấp được giấy tờ liên quan (chứng minh thư, thẻ học sinh – sinh viên) nên bị chuyển về gói Tomato sau khi chuyển đổi lên sim 4G.

Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi thành sim 4G Viettel:

Dựa vào những thông tin trên đây, khách hàng nên có sự chuẩn bị kĩ càng hơn trước khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel để không bị rơi vào tình cảnh bị xóa gói cước hay trừ hết sạch tài khoản nhé. Một số lưu ý mà quý khách nên nắm rõ là:

– Kiểm tra lại thông tin thuê bao để xác minh xem sim đang dùng có phải là sim chính chủ không bằng cách soạn tin: TTTB gửi 1414.

– Nếu chưa phải là sim chính chủ, nên đi đăng ký lại thông tin trước khi chuyển đổi. Quý khách nhớ chuẩn bị những số điện thoại thường xuyên liên lạc gần đây để nhân viên tại quầy làm thủ tục xác minh.

– Nếu là thuê bao học sinh – sinh viên, phải chuẩn bị đủ các loại giấy tờ liên quan.

Ngoài ra, khi chuyển từ sim thường lên sim 4G Viettel, quý khách hãy hỏi nhân viên tại quầy kĩ hơn để nắm rõ quy định, tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc nhé. Chúc quý khách đổi sim thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng các gói 4G Viettel nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay