X
  1. Trang chủ
  2. Lịch khuyến mãi Viettel mới nhất 2021
  3. Viettel khuyến mãi khủng cho thuê bao hòa mạng trả trước

Viettel khuyến mãi khủng cho thuê bao hòa mạng trả trước

Bên cạnh chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả sau hằng tháng  nhà mạng Viettel cũng đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng tham gia hòa mạng trả trước. 

Tham gia hòa mạng các gói cước trả trước của nhà mạng Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi siêu khủng như tặng tiền vào tài khoản, sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích  và đặc biệt là cơ hội sở hữu tài khoản siêu khủng với ưu đãi tặng 100% mệnh giá thẻ nạp cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên sau khi hòa mạng.

Nếu đang có ý định hòa mạng trả trước Viettel thì hãy nhanh tay hòa mạng ngay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn riêng có tại Viettel các bạn nhé.

Tận hưởng cơn lốc ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng trả trước Viettel:

– Thời gian triển khai: Từ nay cho đến khi có thông báo tiết theo

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao di động trả trước hòa mạng mới từ ngày 1/7/2016

viettel-khuyen-mai-khung-cho-thue-bao-hoa-mang-tra-truoc

Viettel khuyến mãi 100% giá trị 5 thẻ nạp đầu tiên khi hòa mạng trả trước.

Nội dung khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Viettel được áp dụng với rất nhiều gói cước nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói cước có ưu đãi thích hợp để trải nghiệm.

Một số gói cước được áp dụng khuyến mãi như Tomato, TOMS, TOM690, Economy, Happyzone…Bên cạnh được tận hưởng ưu đãi thoại, data hay tin nhắn từ các gói cước thuê bao  lựa chọn hòa mạng, Viettel con dành tặng những ưu đãi ngoài gói vô cùng hấp dẫn như sau:

– Ngay sau khi kích hoạt thành công thuê bao sẽ được cộng tiền vào tài khoản

– Được cộng 30.000đ/tháng vào TKKM gọi và nhắn tin nội mạng trong vòng 6 tháng kể từ tháng liền kề tháng kích hoạt với điều kiện tháng trước có nạp thẻ thành công.

– Được tham gia các gói cước data khuyến mãi với ưu đãi và cước phí sử dụng hấp dẫn.

– Miễn phí sử dụng gói Facebook Viettel trong vòng 7 ngày tính từ ngày hòa mạng thành công.

– Ưu đãi đặc biệt: Hòa mạng trả trước Viettel trong thời gian khuyến mãi các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi khủng, tặng 100% giá trị 5 thẻ nạp đầu tiên trong vòng 180 ngày kể từ khi kích hoạt, 100% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi.

Qúa nhiều ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng trả trước Viettel trong thời gian này đúng không nào. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào thì hãy hòa mạng ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Thủ tục hòa mạng trả trước Viettel:

– Địa điểm hòa mạng : Các cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel trên phạm vi toàn quốc

– Cước phí hòa mạng: Tùy thuộc vào bộ kit thuê bao lựa chọn hòa mạng

– Thủ tục hòa mạng: Thuê bao cần mang CMND photo và bản gốc còn thời hạn hiệu lực sử dụng đến các cửa hàng trung tâm giao dịch, điền các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên Viettel.

Lưu ý:

– Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mạng mới, thuê bao trả trước chuyển đổi gói cước hay thuê bao trả sau chuyển sang trả trước không thuộc đối tượng khuyến mãi.

– Khi có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình hòa mạng và sử dụng các gói cước trả trước của Viettel bạn hãy gọi tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ kịp thời.

Với những ưu đãi thiết thực và ý nghĩa, Viettel hy vọng sẽ giúp quý khách hàng thoải mái trải nghiệm dịch vụ của Viettel với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy nhanh tay hòa mạng ngay để tận hưởng ưu đãi các thuê bao nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay