X
  1. Trang chủ
  2. 4G LTE Viettel ✅ (xem ngay)
  3. Hướng dẫn đăng ký gói 1N Viettel nhận 5GB và free phút thoại mỗi ngày

Hướng dẫn đăng ký gói 1N Viettel nhận 5GB và free phút thoại mỗi ngày

Nhu cầu sử dụng internet của các thuê bao di động hiện nay là rất lớn, chính vì vậy mà người dùng sẽ luôn tìm tòi để khám phá được những gói cước thích hợp với bản thân nhất.

Gói 1N Viettel chính là một trong những gói cước ưu đãi đang được rất nhiều người quan tâm vì có thể hỗ trợ data khủng truy cập mạng đồng thời có ưu đãi thoại hấp dẫn.

Nếu như quý khách cũng đang quan tâm đến gói 1N Viettel và mong muốn được đăng ký trải nghiệm thì thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang rất hữu ích.

đăng ký gói 1n viettel

Hướng dẫn đăng ký gói 1N Viettel nhận 5GB và free phút thoại mỗi ngày

Hướng dẫn đăng ký gói 1N Viettel nhận combo thoại data hấp dẫn 

Với gói cước 1N Viettel quý khách khi đăng ký sử dụng sẽ được tận hưởng hai lợi ích, đầu tiên chính là ưu đãi siêu hấp dẫn và thứ hai là cước rẻ chu kỳ linh hoạt nên có thể thoả thích sử dụng theo nhu cầu. Quý khách đăng ký gói 1N Viettel sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

+ Miễn phí đến 5GB lưu lượng data tốc độ cao với thời hạn sử dụng là trong ngày để xả láng lướt web theo sở thích

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút trong ngày kèm ưu đãi 5 phút thoại ngoại mạng

+ Ưu đãi tiện ích rất hấp dẫn là miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360

Tham khảo thêm : Các gói cước 4G Viettel mới nhất

Cú pháp đăng ký nhanh gói 1N Viettel 

Quý khách muốn tham gia gói 1N Viettel thì có thể thực hiện đăng ký tương tự như khi tham gia các gói data khác của nhà mạng. Theo đó quý khách hãy soạn tin nhắn với nội dung như sau:

1N gửi 191 

Cước gói: 10,000đ

Hạn dùng: Đến 24h cùng ngày đăng ký/gia hạn/khôi phục

Đối tượng áp dụng: Gói cước 1N Viettel hiện tại chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của nhà mạng đan g hoạt động hai chiều . Tại thời điểm đăng ký gói tài khoản của quý khách cần có số dư tối thiểu là 10.000 đồng.

gói cước 1N mạng Viettel

Những lưu ý cần biết khi sử dụng gói 1N Viettel 

+ Gói cước 1N Viettel có tính năng tự động gia hạn nên quý khách chỉ cần nạp đủ tiền ở thời điểm gia hạn gói là có thể thoả thích sử dụng.

Nếu như muốn huỷ gói hãy soạn HUYDATA 1N gửi 191, nếu quý khách muốn huỷ tính năng tự động gia hạn của gói hãy soạn  HUY 1N gửi 191

+ Quý khách nếu như muốn kiểm tra dung lượng 4g viettel gói cước 1N  thì có thể soạn tin nhắn với cú pháp cực kỳ đơn giản như sau: KT 1N gửi 191 

+ Ngoài gói cước 1N Viettel hiện tại đang triển khai các gói cước 3N và 7N với nội dung cũng hấp dẫn không kém nên quý khách cũng có thể cân nhắc tham khảo đăng ký để sử dụng nhé.

Với nội dung ưu đãi hấp dẫn và thiết thực chắc chắn gói 1N Viettel sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tối đa khiđăng ký sử dụng. Nếu như quý khách cảm thấy gói cước đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại trong ngày của mình thì hãy nhanh tay đăng ký sớm để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm về gói 1N Viettel quý khách hãy liên hệ đến tổng đài Viettel 10888098 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và thật hài lòng khi sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Tham khảo thêm : đăng ký gói cước 4g viettel ngày

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay