X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn sử dụng cú pháp *098# của nhà mạng Viettel

Hướng dẫn sử dụng cú pháp *098# của nhà mạng Viettel

Cách sử dụng cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel là thắc mắc của nhiều thuê bao Viettel hiện nay khi chưa hiểu rõ thông tin về cú pháp này. Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# của Viettel đã trở nên khá  quen thuộc đối với nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động mạng Viettel.

Được chính thức ra mắt từ ngày 28/7/2016 cú pháp *098# đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy giúp các thuê bao Viettel sử dụng dịch vụ di động hiệu quả và khai thác tối đa các ưu đãi mà nhà mạng triển khai. Cú pháp*098# được xem là một vũ khí lợi hại để các thuê bao Viettel tra cứu thông tin và tận hưởng khuyến mãi dành riêng cho mình.

Tuy nhiên việc không biết cách sử dụng cú pháp này đã khiến nhiều thuê bao mất đi cơ hội tận hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình. Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ thông tin đến bạn cách sử dụng cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel với các bước hướng dẫn cụ thể, nếu chưa biết cách sử dụng cú pháp hữu ích này thì bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Cú pháp *098# mạng Viettel  là gì, cách sử dụng như thế nào?

Cú pháp *098# Viettel là cú pháp trả cứu thông tin khuyến mãi của nhà mạng Viettel. Sử dụng cú pháp này các thuê bao Viettel sẽ dễ dàng tra cứu thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất, tra cứu thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi mà không cần ghi nhớ các cú pháp tra cứu phúc tạp như trước đây nữa.

Đối tượng sử dụng: Thuê bao mạng Viettel đang hoạt động

Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/7/2016. 

Hướng dẫn sử dụng cú pháp *098# mạng VietteL

*098# bấm miễn phí , khuyến mãi như ý

Cách sử dụng cú pháp tra cứu *098# Viettel:

Việc tra cứu thông tin bằng cú pháp *098# rất đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên khi thực hiện tra cứu bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau với thông tin hiển thị của từng dòng máy. Thông thường việc tra cứu thông tin với cú pháp *098# được thực hiện với các bước đơn giản như sau:

Bước 1:Từ bàn phím điện thoại bạn bấm *098# nhấn phím gọi, lúc này  màn hình sẽ hiển thị các lựa chọn tra cứu thông tin khác nhau. Nếu lần đầu tiên sử dụng màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị nội dung  bằng 1 lời chào mừng. 

Bước 2: Chọn tiếp các phím để truy cập vào nội dung cần tra cứu.

Khi lựa chọn dịch vụ mình quan tâm bạn trả lời hệ thống bằng cách nhập số và nhấn trả lời.  Điện thoại của bạn có thể hiển thị “trả lời” ; “OK” .

Cụ thể, bạn bấm 2 để tiếp tục tra cứu =>hệ thống sẽ giới thiệu các lựa chọn khuyến mãi khác nhau với 2 nhóm chính là “Gọi thoại, sms” và “Internet”  bạn sẽ được giới thiệu các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình => Bạn lựa chọn khuyến mãi phù hợp và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký.

Thông tin lưu ý khi sử dụng cú pháp *098# Viettel.

Với cú pháp *098# mọi thông tin khuyến mãi bạn cần sẽ được cung cấp đầy đủ và miễn phí  khi sử dụng cú pháp này bạn hãy lưu ý những thông tin  sau:

– Thao tác *098#  thực hiện được trên mọi loại di động có sóng Viettel

– Khi tra cứu thông tin bạn sẽ được giới thiệu những CTKM mới nhất, hấp dẫn nhất Viettel đang triển khai với hai tính năng cơ bản là:

+ Tra cứu thông tin, tìm hiểu thông tin tài khoản

+ Tra cứu thông tin khuyến mãi

– Thao tác tra cứu hoàn toàn miễn phí, tài khoản của bạn chỉ bị trừ khi bạn đã lựa chọn được ưu đãi thích hợp và đăng ký đã thành công.

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel có một ưu điểm cực  kỳ đặc biệt là  khách hàng được cung cấp thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mại theo hướng cá thể hóa, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng riêng. Chính vì vậy các thuê bao sẽ dễ dàng lựa chọn khuyến mãi thích hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Bạn chỉ phải ghi nhớ 1 cú pháp tra cứu duy nhất *098#, bạn không phải lưu giữ thông tin quá nhiều cú pháp trong đầu, dễ dàng tra cứu khuyến mãi thoại, sms hay dịch vụ 3G Viettel bất cứ khi nào có nhu cầu. Đừng quên bấm *098#  miễn phí, nhận khuyến mãi như ý cùng Viettel các thuê bao nhé.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay