X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký gói SV25 Viettel nhận ngay ưu đãi 250 phút, 250 tin nhắn và 2GB data

Đăng ký gói SV25 Viettel nhận ngay ưu đãi 250 phút, 250 tin nhắn và 2GB data

Bạn là thuê bao sử dụng sim sinh viên Viettel thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn thông qua gói cước SV25 của nhà mạng Viettel vừa được triển khai, đây là món quà thiết thực và ý nghĩa mà nhà mạng dành tặng khách hàng là thuê bao sinh viên thuộc danh sách. Theo đó, đăng ký gói cước SV25 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi 250 phút gọi, 250 SMS và 2GB data để sử dụng trong 30 ngày.

Mặc dù ưu đãi khiến bất cứ ai cũng khó có thể chối từ nhưng gói cước SV25 của Viettel lại có cước phí sử dụng cực rẻ, chỉ 25.000 đồng, đăng ký gói SV25 Viettel cho điện thoại chắc chắn chi phí sử dụng di động hàng tháng của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Cùng dichvumobile.vn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn lợi ích hấp dẫn mà gói cước SV25 Viettel mang lại cho người dùng, đồng thời xem thuê bao sim sinh viên của mình có thuộc đối tượng tham gia gói cước hay không nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói SV25 Viettel nhận nhiều ưu đãi khủng:

Với các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế giảng đường thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thoại, nhắn tin sms và 3G/4G Viettel là vô cùng lớn, tuy nhiên cước phí luôn là vấn đề khiến các bạn đau đầu và áp lực. Chính vì vậy, thông tin về gói khuyến mãi SV25 Viettel chính thức được triển khai đã khiến các thuê bao sinh viên thực sự háo hức, mong chờ.

Chỉ cần may mắn thuộc đối tượng theo danh sách được đăng ký gói SV25 của nhà mạng Viettel, các bạn sẽ không cần lo về khoản chi phí cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet thường xuyên để hỗ trợ cho việc học và giải trí nữa. Dưới đây là thông tin đăng ký gói SV25 Viettel.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia gói cước: Thuê bao sim sinh viên Viettel thuộc danh sách nhận được lời mời đăng ký gói SV25 Viettel từ tổng đài nhà mạng.

– Cước phí đăng ký: 25.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Ưu đãi từ gói SV25 Viettel:

+ Miễn phí 250 phút nội mạng Viettel.

+ Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Viettel.

+ Tặng 2GB data truy cập mạng tốc độ cao.

dang ky goi sv25 viettel

Tận hưởng ưu đãi tuyệt vời từ gói SV25 Viettel khi là thuê bao sim sinh viên thuộc danh sách

Cách đăng ký gói SV25 Viettel qua 109 tận hưởng combo ưu đãi:

Tương tự như đăng ký các gói khuyến mãi khác, đăng ký gói cước SV25 Viettel bạn cũng có thể thao tác qua tin nhắn. Cú pháp được hỗ trợ như sau:

Soạn: SV25 gửi 109

Sau khi đăng ký gói SV25 Viettel thành công, bạn sẽ là chủ nhân của combo ưu đãi thoại, sms và sử dụng 3G Viettel cực hấp dẫn. Mọi hoạt động kết nối trên di động đều trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước SV25 Viettel:

+ Sử dụng hết số phút thoại ưu đãi của gói, cước gọi nội mạng, ngoại mạng phát sinh được tính theo quy định là 690đ/phút. Để kiểm tra phút gọi và tin nhắn ưu đãi còn lại của gói, bạn hãy soạn :KTSV25 gửi 109.

+ Cước 3G/4G ngoài gói sẽ tính theo cước mặc định của gói MiMin là 75đ/50KB. Do đó, sau mỗi lần truy cập bạn nên soạn: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data miễn phí còn lại trong gói cước từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn.

+ Gói cước sẽ tự động gia hạn khi tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm kết thúc chu kỳ sử dụng đáp ứng được điều kiện trừ cước.

Gói cước SV25 Viettel thực sự là món quà tuyệt vời mà nhà mạng dành tặng các bạn sinh viên. Nếu may mắn nằm trong danh sách Viettel khuyến mãi, bạn đừng bỏ qua gói cước để luôn có kết nối liên lạc và internet tốt nhất trong quá trình sử dụng di động của mình nhé.

Ngoài ra, để dế yêu thêm phần thú vị và giàu tính năng hơn, ngoài việc đăng ký gói SV25 bạn có thể tham khảo đăng ký miễn phí dịch vụ nhạc chờ Imuzik hoặc cài đặt thêm dịch vụ MCA của Viettel.

Hy vọng với ưu đãi “khủng” từ gói SV25 Viettel sẽ giúp các thuê bao sinh viên có những trải nghiệm thật hoàn hảo trong quá trình sử dụng di động của mình. Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký gói cước SV25 của Viettel, bạn vui lòng gọi ngay tổng đài 198 để được hỗ trợ nhé.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay