X
  1. Trang chủ
  2. 4G LTE Viettel ✅ (xem ngay)
  3. Hướng dẫn đăng ký gói FBSV Viettel, gói Facebook sinh viên Viettel ưu đãi khủng

Hướng dẫn đăng ký gói FBSV Viettel, gói Facebook sinh viên Viettel ưu đãi khủng

Với các thuê bao sinh viên Viettel thì việc truy cập Facebook là hoạt động thường xuyên mỗi ngày, trang mạng xã hội này là một kênh kết nối quan trọng để các thuê bao sinh viên có thể chia sẻ hình ảnh, video, kiến thức, trò truyện với nhau sau những giờ học tập căng thẳng. Tuy nhiên với chi phí eo hẹp việc lướt Facebook thường xuyên sẽ khiến các thuê bao tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ, thấu hiểu điều đó Viettel đã triển khai gói cước Facebook sinh viên  với tên gọi là FBSV có cước phí chỉ 15,000đ/ tháng giúp các thuê bao có thể thoải mái lướt Facebook mà không lo tốn kém nữa.

Đăng ký gói cước Facebook sinh viên Viettel quý khách sẽ được tặng ngay 10GB để truy cập Facebook trong 30 ngày. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy thì các thuê bao sinh viên sẽ không phải bận tâm nhiều về chi phí hay thời lượng mỗi lần truy cập Facebook nữa, tha hồ lướt Facebook check in, đăng status ” thả thính”, chia sẻ video, hình ảnh hay buôn bán online  để kiếm thêm thu nhập.

Nếu quý khách hàng đang là tân sinh viên 2017 và đang sử dụng thuê bao Viettel thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước FBSV Viettel siêu hấp dẫn này nhé.

Cách đăng ký gói FBSV, gói cước Facebook sinh viên Viettel 2017:

Bên cạnh gói cước 3G dành riêng cho sinh viên là MimaxSV thì gói cước Facebook sinh viên Viettel sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các thuê bao khi cần truy cập Facebook trên đi động, đặc biệt là giúp các thuê bao tối ưu chi phí sử dụng mỗi tháng.

– Thời gian áp dụng: Từ tháng 8/2017 đến khi có thông báo mới.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang sử dụng gói cước Tân sinh viên 2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí gói: 15,000đ/ tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký và gói cước có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ dùng mới.

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook sinh viên mạng Viettel

Đăng ký gói Facebook sinh viên mạng Viettel nhận 10GB lướt Facebook thả ga

Cú pháp đăng ký gói cước Facebook sinh viên Viettel FBSV:

Qúy khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: FBSV gửi 191

Ngoài đăng ký qua kênh SMS quý khách cũng có thể chủ động đăng ký qua các kênh khác như bấm *098# nhấn OK và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký hay Truy cập ứng dụng My Viettel chọn gói cước Facebook sinh viên và làm theo hướng dẫn để đăng ký.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói FBSV Viettel:

Sau khi đăng ký gói Facebook sinh viên thành công quý khách hàng sẽ được tặng đến 10GB data lưu lượng tốc độ cao để  truy cập Facebook.com.

Quy định khi sử dụng gói cước FBSV của Viettel:

– Qúy khách hàng có thể đăng ký gói cước Facebook sinh viên Viettel kèm với các gói 3G Viettel, 4G Viettel khác của nhà mạng như MimaxSV, MIMAX, MIMAX90, DMAX, 4G40, 4G90 …..

– Dùng hết 10GB data ưu đãi trước chu kỳ gói Viettel sẽ tính cước data theo gói cước Mobile internte Viettel mà quý khách đang sử dụng, những thuê bao không đăng ký gói 3G/4G nào Viettel sẽ tính theo gói data M0 hoặc 4G0.

– Khi sử dụng gói Facebook sinh viên quý khách chỉ được miễn cước data khi truy cập Facebook.com, nếu truy cập các trang liên kết trên Facebook hoặc truy cập các trang mạng khác Viettel sẽ tính cước data vào tài khoản chính.

Qúy khách có thể kiểm tra dung lượng gói Facebook đang dùng với cú pháp: KTTK gửi 191. Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có hãy hủy gói cước Facebook sinh viên qua cú pháp: HUY FB gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Viettel là nhà mạng luôn quan tâm đặc biệt đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông của các thuê bao sinh viên, từ đó triển khai và thiết kế các gói cước, các chương trình Viettel khuyến mãi thích hợp.

Nhà mạng hy vọng gói cước Facebook sinh viên Viettel sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp các thuê bap sinh viên thoải mái giải trí, kết nối bạn bè và làm cho cuộc sống thú vị hơn. Nhanh tay đăng ký gói FBSV của Viettel để tận hưởng ưu đãi các thuê bao nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay