X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký gói cước TD7 Viettel nhận ngay ưu đãi 5GB data 3G, 4G tốc độ cao

Đăng ký gói cước TD7 Viettel nhận ngay ưu đãi 5GB data 3G, 4G tốc độ cao

Đăng ký gói TD7 Viettel để truy cập internet thả ga từ 23 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau với ưu đãi 5GB data tốc độ cao, bạn đã thử chưa? TD7 là gói cước data mới toanh được nhà mạng Viettel triển khai dành riêng cho đối tượng khách hàng là thuê bao sinh viên. Đăng ký gói cước TD7 của Viettel, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí sử dụng internet trong khung giờ thấp điểm nữa.

Với dung lượng data “khủng” nhưng gói cước TD7 Viettel chỉ có cước đăng ký 15.000 đồng, việc truy cập internet vào khung giờ đêm đối với các bạn sinh viên từ nay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng theo dõi thông tin gói TD7 mạng Viettel trong bài viết dưới đây và đăng ký ngay để sử dụng khi cần nhé.

Đăng ký gói TD7 Viettel miễn phí internet từ 23h đến 6h sáng:

Gói cước TD7 Viettel hiện đang được rất nhiều người yêu thích, bởi với TD7, người dùng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm truy cập mạng xem phim, chơi game tẹt ga mà không phải lo hết dung lượng giữa chừng hay tốc độ truy cập chậm, lag, giật.

– Đối tượng đăng ký: Là thuê bao sinh viên đang hoạt động trên mạng Viettel, bao gồm thuê bao sử dụng gói sinh viên thông thường và thuê bao dùng gói Tân sinh viên 2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Cước đăng ký: 15.000 đồng.

– Ưu đãi: 5GB data tốc độ cao.

– Khung giờ áp dụng gói cước: 23h – 6h sáng (giờ thấp điểm).

huong dan dang ky goi TD7 Viettel

Gói TD7 Viettel – Ưu đãi tuyệt vời dành cho các “cú đêm”

Cách đăng ký gói TD7 Viettel tận hưởng 5GB data tốc độ cao:

Tương tự như cách đăng ký các gói cước 3G khác của Viettel, nếu có nhu cầu truy cập internet từ 23 giờ đến 6 giờ sáng cùng với gói TD7 bạn chỉ cần soạn tin:

Soạn: TD7 gửi 191

Sau giây lát khi tin nhắn đăng ký được gửi, quý khách sẽ được hệ thống gửi phản hồi thông báo đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn khởi động lại thiết bị là có thể an tâm sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước TD7 của Viettel:

Trong quá trình sử dụng gói TD7 Viettel, bạn cần nắm rõ một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ để kiểm soát và sử dụng ưu đãi tốt hơn:

+ Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại sau mỗi lần truy cập với cú pháp: KTTK gửi 191 để điều chỉnh nhu cầu sử dụng của mình cho phù hợp.

+ Soạn: HUY gửi 191 để hủy gói cước khi muốn ngưng gói cước, tiết kiệm chi phí

Ngoài gói cước TD7, Viettel cũng cùng lúc triển khai thêm gói cước TD30 hỗ trợ truy cập internet cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian từ 23 giờ đến 6 giờ sáng với dung lượng ưu đãi dung lượng lên đến 10GB (30.000 đồng). Nếu nhu cầu cao hơn, quý khách có thể cân nhắc để đăng ký, cú pháp thực hiện như sau: TD30 gửi 191.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến các bạn thông tin về gói cước TD7 mạng Viettel đang được áp dụng cho thuê bao sinh viên. Mọi vấn đề còn thắc mắc, quý khách hãy liên hệ tổng đài 198 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

>> Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel cho sim sinh viên.

Chúc quý khách đăng ký gói TD7 Viettel thành công và có những giây phút làm việc, học tập và giải trí hiệu quả cùng ưu đãi mà gói cước mang lại!

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay