X
  1. Trang chủ
  2. Lịch khuyến mãi Viettel mới nhất
  3. Đăng ký gói C300 Viettel gọi thoại, 3G thả ga với ưu đãi lớn

Đăng ký gói C300 Viettel gọi thoại, 3G thả ga với ưu đãi lớn

Hiện nay, khách hàng sử dụng dịch vụ di động của Viettel không chỉ gói gọn nhu cầu trong việc nghe gọi nữa mà còn phát triển sang cả việc giải trí, thư gian thông qua cách truy cập 3G tốc độ cao.

Tuy nhiên, hẳn ai cũng biết mỗi dịch vụ khi phát sinh đều phải tốn một khoản cước phí không nhỏ. Đặc biệt, đối với những khách hàng có mục đích sử dụng cao như gọi hàng ngàn phút mỗi tháng cộng với dùng data với số GB khủng thì khỏi nói cũng có thể tưởng tượng ra được số tiền khổng lồ mà thuê bao phải nạp hằng tháng để đáp ứng tất cả các dịch vụ này.

Hiểu được điều đó, Viettel đã triển khai gói khuyến mãi cực ưu đãi dành cho khách hàng là thuê bao trả trước gói C300 Viettel. Với gói cước này, khách hàng có thể gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng lên đến hàng ngàn phút và còn thỏa sức truy cập internet trên điện thoại đến 6GB/tháng.

Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu xem gói khuyến mãi này có những ưu đãi cụ thể nào, cách đăng ký gói C300 của Viettel ra làm sao nhé các thuê bao.

Quy định khi tham gia đăng ký gói C300 Viettel:

Là một gói Viettel khuyến mãi được triển khai với mong muốn đem đến cho khách hàng những phút liên lạc, giải trí thoải mái và tiết kiệm nhất, gói C300 Viettel chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bất kỳ ai đăng ký sử dụng.

Chỉ cần quý khách đang là thuê bao trả trước của Viettel và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Viettel gửi về thì đã có thể dễ dàng đăng ký ngay gói này rồi.

Hiện tại, có nhiều khách hàng vì không muốn bị làm phiền nên đã từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo của Viettel, do đó nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi, quý khách sẽ không thể biết thông tin để đăng ký tham gia.

Trong trường hợp này, khách hàng có thể sử dụng cú pháp tin nhắn: KM gửi 266 hoặc USSD bấm *098#OK để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói C300 không nha.

Đăng ký C300 Viettel gọi thoại, 3G thả ga, ưu đãi lớn

Gói C300 Viettel đem đến cho khách hàng ưu đãi gọi và 3G cực khủng

Thỏa sức gọi thoại, 3G tẹt ga với gói C300 :

Với gói cước này, khách hàng đăng ký thành công cho dế yêu của mình sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 1.500 phút nội mạng60 phút ngoại mạng đến tất cả số thuê bao trong nước.

– Ưu đãi data: Miễn phí 6GB tốc độ cao truy cập 3G Viettel cho đến hết chu kỳ.

Cách đăng ký gói C300 cho thuê bao Viettel:

Để tham gia sử dụng gói cước, các thuê bao thỏa mãn điều kiện nói trên chỉ cần nhắn tin đăng ký theo cú pháp đơn giản sau đây:

– Soạn: C300 gửi 191

Lúc này, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và cộng ưu đãi của gói vào tài khoản của thuê bao, sau đó nhắn tin thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước. Khách hàng lưu ý tắt máy và khởi động lại điện thoại để hệ thống có thời gian reset và cập nhật dữ liệu mới rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói C300 Viettel:

– Đối với ưu đãi gọi thoại: Khi sử dụng hết số phút mà gói cước cung cấp, thuê bao sẽ bị trừ cước phát sinh theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đó đang sử dụng.

– Đối với ưu đãi data: Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi gói cước hết dung lượng. Khách hàng muốn tiếp tục truy cập phải đăng ký mua thêm dung lượng 3G Viettel từ gói MAX (soạn: MAX gửi 191).

– Gói C300 tự động gia hạn khi hết chu kỳ, khách hàng không cần phải đăng ký nhiều lần nếu có nhu cầu dài hạn.

Nếu may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi của gói C300, quý khách còn chờ gì nữa mà không đăng ký gói cước ngay cho thuê bao của mình đi nào? Sẽ rất tiết kiệm và có ích đấy.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói C300 và hài lòng với chất lượng dịch vụ của Viettel. Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 198 để được tư vấn và hỗ trợ. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C300 Viettel gọi thoại, 3G thả ga với ưu đãi lớn
Đánh giá
5
70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay