X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo cho sim Viettel

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo cho sim Viettel

Rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng điện thoại di động cảm thấy phiền phức và rất mất thời gian khi thường xuyên phải nhận các tin nhắn từ những “vị khách không mời”. Để giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc sử dụng di động, Viettel triển khai một số cách chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo khá đơn giản.

Theo đó, khi đăng ký dịch vụ này, khách hàng có thể chặn được tất cả các tin nhắn từ những số điện thoại không mong muốn, bao gồm cả thuê bao nội mạng lẫn ngoại mạng, trong nước và quốc tế.

Chỉ với 5.000 đồng/ tháng, các khách hàng sẽ có thể tập trung làm việc, học tập hoặc trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Viettel trọn vẹn hơn khi không bị làm phiền bởi những tin nhắn vô bổ. Cùng tìm hiểu về cách chặn tin nhắn rác cho sim Viettel  để ứng dụng ngay nhé!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo cho sim Viettel:

chan tin nhan rac viettel

Chặn tin nhắn rác để thoải mái sử dụng điện thoại

Thông thường, các thuê bao thường bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Viettel và các số điện thoại xa lạ hoặc những người mình không có nhu cầu giao tiếp. Để kết thúc chuỗi ngày bị quấy rầy mệt mỏi ấy, các thuê bao có thể tham khảo một số cách chặn tin nhắn rác của Viettel sau đây:

Cách 1: Chặn các tin nhắn quảng cáo Viettel từ tổng đài:

Để không bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo với tần suất cao mỗi ngày từ Viettel, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: TC gửi 199

Bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng cú pháp này bởi khi hủy thành công, bạn sẽ không còn nhận được các tin nhắn khuyến mãi thẻ nạp hay các chương trình khuyến mãi tặng quà hấp dẫn khác từ Viettel.

Cách 2: Chặn tin nhắn rác từ các số điện thoại cụ thể với SMS Blocking:

Khi thường xuyên bị một số đối tượng gửi tin nhắn làm phiền vào những giờ nghỉ ngơi hoặc không muốn nhận tin nhắn từ thuê bao nào đó, bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau là có thể giải quyết vấn đề ngay:

Soạn: CHAN SB [Số điện thoại cần chặn] gửi 909

Ví dụ: Để chặn tin nhắn rác từ số điện thoại 0914583504, bạn chỉ cần soạn CHAN SB 0914583504 và gửi  909 là xong.

– Đối tượng sử dụng dịch vụ SMS Blocking: Áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.

– Cước phí đăng ký dịch vụ:

+ Cước phí là 5.000 đồng/ tháng khi đăng ký qua SMS. Khách hàng có thể đăng ký chặn tối đa 5 thuê bao miễn phí, qua thuê bao thứ 6 trở đi phí thêm mới là 500đ/ thuê bao.

+ Cước phí là 12.000đ/tháng khi tải ứng dụng APP và không tính phí thêm khi chặn từ thuê bao thứ 6 trở đi.

– Cách tính cước:

+ Đối với thuê bao trả trước: Hệ thống sẽ trừ cước phí vào tài khoản gốc của thuê bao ngay sau khi dịch vụ chặn tin nhắn rác SMS Blocking đăng ký thành công.

+ Đối với thuê bao trả sau: Trong tháng đầu tiên, cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn sử dụng trên mục cước dịch vụ phụ của khách hàng và qua tháng thứ 2 sẽ trừ vào đầu tháng.

Lưu ý khi sử dụng:

+ Các số điện thoại phải có định dạng đủ 10 hoặc 11 số,  và phải kèm mã tỉnh và mã nước đối với các số điện thoại cố định, quốc tế.

+ Muốn đưa số điện thoại nào ra khỏi danh sách chặn, các bạn soạn: XOA SĐT1,SĐT2…. gửi 909.

+ Để hủy dịch vụ khi không có nhu cầu chặn tin nhắn rác, bạn chỉ cần soạn: HUY gửi 909.

Cách 3: Chặn tin nhắn rác với ứng dụng chống làm phiền:

Ngoài hai cách chặn tin nhắn rác đơn giản như trên, những thuê bao nào đã cài đặt 3G Viettel cho điện thoại thì có thể truy cập vào link https://goo.gl/FhvJh1 để tải ứng dụng APP (cước phí 12.000đ/tháng) và thực hiện việc chặn tin nhắn rác cho dế yêu của mình.

Như vậy, qua bài viết trên đây, hy vọng bạn đã nắm được cách chặn tin nhắn rác trên sim Viettel để thao tác nhanh ngay khi cần và sử dụng điện thoại thoải mái và vui vẻ hơn.

Muốn biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotline 19008198 của Viettel (200đ/phút) để được hỗ trợ. Chúc các bạn sử dụng điện thoại hài lòng sau khi chặn được các tin nhắn không mong muốn.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay