X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách khôi phục, lấy lại sim Viettel đã bị nhà mạng thu hồi số

Cách khôi phục, lấy lại sim Viettel đã bị nhà mạng thu hồi số

Cách lấy lại sim Viettel đã bị thu hồi số là thắc mắc của rất nhiều khách hàng Viettel trên các diễn đàn, mạng xã hội. Nhiều thuê bao sau khi một thời gian sử dụng sim Viettel do sim bị mất, hỏng hoặc phải ra nước ngoài nên không dùng sim trong thời gian dài, những trường hợp này nếu qua thời hạn theo quy định  Viettel sẽ tiến hành thu hồi sim về kho.

Khi đã bị thu hồi sim đa số các thuê bao điều hoang mang không biết phải làm cách nào để khôi phục lại, mỗi số thuê bao để sim bị thu hồi thời gian dài đã phải chịu mất sim khi nhà mạng đã đấu nối lại và  cung cấp ra thị trường. Vậy làm thế nào để lấy lại lại sim Viettel đã bị thu hồi số? qúy khách hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng dichvumobile.vn nhé

Hướng dẫn lấy lại sim Viettel đã bị thu hồi nhanh nhất:

Thông thường trước khi thu hồi sim, nhà mạng Viettel sẽ gửi thông báo để quý khách hàng chủ động mở khóa sim, tránh tình trạng bị thu hồi số. Tuy nhiên do không để ý nhiều khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội dẫn đến sim Viettel bị thu hồi về kho số nhà mạng.

Quy định thu hồi số mạng Viettel “Chặn 1 chiều 120 ngày, sau đó sẽ chặn 2 chiều 30 ngày, quá thời hạn trên khách hàng không mở khóa sim thì nhà mạng sẽ thu hồi số“.

Cách khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi số

Cách khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi:

Khi sim đã bị nhà mạng thu hồi, trong thời gian ngắn nhất bạn hãy mang theo CMND (bản gốc và photo) đến cửa hàng Viettel và cung cấp số thuê bao sim đã bị thu hồi cho nhân viên cửa hàng Viettel. Trong vòng 24h nhân viên Viettel sẽ liên hệ lại để cho biết sim của bạn có thể khôi phục lại được hai không.

Nếu có thể khôi phục được bạn hãy mang theo CMND đến cửa hàng Viettel và làm theo hướng dẫn để đăng ký lại sim, cước phí đăng ký: 25,000đ. Trường hợp không may sim đã bị đấu nối thì bạn không thể khôi phục lại sim được nữa.

Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng sim Viettel trong một thời gian dài quý khách nên chủ động đăng ký gói cước giữ số VT Vàng của Viettel để an tâm giữ số.

Sử dụng gói cước này sẽ giúp quý khách hàng có thể giữ số trong thời gian lên đến 12 tháng không cần thỏa mãn điều kiện hay phát sinh cước gọi điện, nhắn tin hay đăng ký 3G Viettel. Đặc biệt gói cước này còn mang lại cho các thuê bao nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng.

– Soạn: VTVANG gửi 109 (Để đăng ký sử dụng gói VT Vàng).

Ưu đãi:

– Được giữ số trong vòng 12 tháng, không phát sinh điều kiện kèm theo

– Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng My Viettel, nhận tin nhắn và cuộc gọi nhỡ khi thuê bao không hoạt động miễn phí.

– Được miễn phí dùng ứng dụng VT Bank để kiểm soát cước dịch vụ GTGT (Ưu đãi này sẽ được áp dụng trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký gói cước).

– Với gói  VT Vàng quý khách hàng có thể kết thúc thời gian giữ số bất cứ lúc nào và kích hoạt sử dụng sim bình thường.

BTV dichvumobile.vn khuyên bạn:

Ngay khi sim bị khóa 1 chiều, hoặc 2 chiều thì quý khách nên tranh thủ nạp thẻ ngay để mở khóa. Nếu sim đã bị thu hồi thì nên liên hệ khôi phục sim ngay, vì khi sim đã bị thu hồi trong thời gian dài việc khôi phục sim khá mất thời gian và bạn có nguy cơ mất số vĩnh viễn khá cao.

Chúc các bạn lấy lại sim Viettel đã bị khóa thành công và hãy lưu ý duy trì sử dụng sim thường xuyên để không bị thu hồi số nữa nhé, liên hệ 198 để được nhân viên tổng đài Viettel tư vấn thêm.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay