X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone nhanh nhất

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone nhanh nhất

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Ezpay Vinaphone là thắc mắc của nhiều khách hàng hòa mạng trả sau hiện nay. Mặc dù khi đăng ký thành công tài khoản Ezpay khách hàng đã được nhà mạng Vinaphone cung cấp mật khẩu để hỗ trợ cho quá trình thanh toán cước hàng tháng nhưng có thể vì chưa kịp lưu lại hoặc vô tình quên khiến khách hàng gặp nhiều sự bất tiện và phát sinh thêm một số vấn đề rắc rối khác.

Nhằm mục đích giúp khách hàng tiếp tục được hưởng những tiện ích từ tài khoản Ezpay Vinaphone, nhà mạng đã triển khai cú pháp tin nhắn để lấy lại mật khẩu Ezpay vô cùng đơn giản. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu Ezpay Vinaphone trong bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để thuận tiện cho quá trình sử dụng và nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone:

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Ezpay Vinaphone nhanh

Lấy lại mật khẩu tài khoản Ezpay nhanh chóng để không phải ra cửa hàng thanh toán cước hàng tháng

Như đã biết, chỉ cần có tài khoản Ezpay Vinaphone là khách hàng có thể thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình dễ dàng với các thẻ nào mà không phải mất thời gian đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng như trước.

Tính năng này của tài khoản Ezpay mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng lựa chọn hòa mạng Vinaphone với hình thức trả sau, bởi dù đang đi công tác, du lịch hay vì lý do cá nhân không thể đến được cửa hàng để thanh toán cước tiêu dùng trong tháng thì khách hàng vẫn có thể thực hiện được việc này thành công.

Vậy nên nếu không còn nhớ chính xác mật khẩu của tài khoản Ezpay thì khách hàng thì khách hàng nên yêu cầu nhà mạng cung cấp lại mật khẩu kịp thời để sử dụng. Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Ezpay như đã nói rất đơn giản mà thuê bao trả sau nào cũng có thể thực hiện khi có nhu cầu, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: Reset gửi 9888

Chú ý:

+ Tin nhắn không phân biệt chữ hoa, chữ thường.

+ Yêu cầu cấp lại mật khẩu từ khách hàng sẽ được hệ thống tiếp nhận trong vòng 24 giờ.

+ Khi đã có lại mật khẩu của tài khoản Ezpay Vinaphone khách hàng nên đổi thành mật khẩu mới dễ nhớ hơn với thao tác: MK <mật khẩu cũ> <mật khẩu mới> gửi 9888.

Vậy là sau khi lấy lại mật khẩu Ezpay thành công nhờ sự hỗ trợ của cú pháp tin nhắn được nhà mạng triển khai, khách hàng lại có thể thanh toán cước phí bằng thẻ cào thuận tiện, nhanh chóng tại nhà, tại văn phòng, hay bất cứ đâu không cần phải sắp xếp thời giờ để đến cửa hàng vào mỗi ngày cuối tháng với cách thực hiện quen thuộc:

Soạn: PAY <mật khẩu> <Số tiền> <Số thuê bao> gửi 9888 (miễn phí)

Ngoài ra, nhà mạng còn cho phép khách hàng thanh toán cước cho thuê bao khác cùng hòa mạng trả sau Vinaphone. Để thực hiện, khách hàng hãy thao tác: CT <mật khẩu> <Số tiền> <Số thuê bao> gửi 9888 (miễn phí).

Thông tin về các loại tài khoản EZPay Vinaphone:

Nếu như thuê bao Vinaphone trả trước sở hữu nhiều loại tài khoản như tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 thì thuê bao Vinaphone trả sau cũng có nhiều loại tài khoản EZPay như tài khoản EZPay, tài khoản EZPay1, tài khoản EZPay2. Để có kế hoạch sử dụng các loại tài khoản hợp lý thì khách hàng cần nắm rõ tính năng của nó như sau:

Tài khoản Tính năng thanh toán cước liên lạc Tính năng khác
EZPay Chứa mệnh giá gốc tiền nạp Tất cả các dịch vụ cơ bản và gia tăng của mạng VinaPhone, bao gồm cả gọi điện & nhắn tin đến tất cả các mạng viễn thông trong nước và quốc tế. + Sử dụng thanh toán cho thuê bao trả sau khác.
+ Sử dụng để chuyển tiền cho thuê bao trả sau khác.
+ Được bảo lưu khi hủy thanh lý Hợp đồng.
EZPay1 Chứa số tiền được khuyến mãi từ VinaPhone. Giá trị tài khoản được cộng dồn qua các tháng nếu không sử dụng hết. Gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone. + Không được sử dụng để thanh toán cho thuê bao trả sau khác.
+ Không được chuyển tiền cho thuê bao trả sau khác.
+ Không được trừ vào tiền nợ các tháng trước (nợ cũ)
+ Không được bảo lưu khi hủy thanh lý Hợp đồng.
EZPay2 Chứa số tiền được tặng hàng tháng từ VinaPhone. Giá trị tài khoản bị hủy khi hết tháng. Gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone.

Hy vọng bài viết về cách lấy lại mật khẩu tài khoản Ezpay Vinaphone hữu ích với bạn trong thời điểm này! Hãy chia sẽ hướng dẫn nhỏ này cho ai cần nhé các thuê bao.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay