X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất 2021

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất 2021

Đối với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone, việc thanh toán cước hàng tháng luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Ngoài việc đi đến các điểm giao dịch/các cửa hàng Vinaphone, thì nhà mạng này còn cho phép khách hàng thực hiện thanh toán cước trả sau bằng nhiều hình thức khác thông qua các trang trực tuyến, cực kỳ tiện lợi.

Hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách các cách thanh toán cước trả sau của Vinaphone, từ đó có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thanh toán cước trả sau nhé.

Các cách thanh toán cước trả sau Vinaphone 2021:

1. Thanh toán cước trả sau qua MY VNPT, MY Vinaphone 

Qúy khách khi có nhu cầu thanh toán cước trả sau của Vinaphone thì hãy chủ động truy cập ứng dụng MY VNPT hoặc MY Vinaphone rồi vào mục “Thanh toán hóa đơn” => Điền ” mã thanh toán” điền các thông tin theo hướng dẫn để thanh toán nhanh chóng nhất.

2. Thanh toán cước trả sau qua ngân hàng EZBank:

Đây là một trong những cách thanh toán online nhanh và tiện ích nhất. Quý khách chỉ cần đăng ký tiện ích thanh toán EZBank cho tài khoản ngân hàng của mình là đã có thể thực hiện được rồim, cụ thể các bước được tiến hành như sau:

– Bước 1:

+ Gửi đến ngân hàng bạn muốn đăng ký tài khoản một yêu cầu thực hiện thanh toán cước trả sau Vinaphone.

– Bước 2:

+ Ngân hàng sẽ tự động tiếp nhận yêu cầu và trừ đúng số tiền điện thoại mà bạn đã sử dụng vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.

– Bước 3:

+ Ngân hàng sẽ chuyển phần thông tin bạn đã giao dịch về cho Vinaphone. Lúc này, nhà mạng sẽ gạch nợ cho bạn tương ứng với số tiền bạn đã giao dịch trước đó.

– Bước 4:

+ Vinaphone kiểm tra lại nợ cước của thuê bao và thực hiện thanh toán số tiền đã trừ vào tài khoản ngân hàng, sau đó thông báo với ngân hàng về kết quả gạch nợ.

– Bước 5:

+ Ngân hàng sẽ thông báo lại cho bạn lần cuối kết quả giao dịch và xác nhận đã thanh toán cước trả sau thành công.

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone

Thuê bao trả sau Vinaphone có thể thanh toán cước với nhiều cách, bao gồm cả thanh toán trực tuyến

3. Thanh toán cước trả sau qua ví điện tử Momo:

Đây là hình thức thanh toán qua điện thoại (Mobile Payment) đang được nhiều người sử dụng. Đặc biệt, thuê bao đang sử dụng sim MaxSIM Vinaphone đã được cài sẵn ứng dụng này tích hợp trong sim. Riêng các thuê bao khác, quý khách có thể tải ứng dụng về, sau đó cài đặt và sử dụng theo các cách sau đây:

– Cách 1: Soạn tin: MOMO gửi tới 9024 và làm theo hướng dẫn để tải về ứng dụng Momo.

– Cách 2: Vào AppStore (đối với hệ điều hành iOS) hoặc CHPlay (đối với hệ điều hành Android) để tải về ứng dụng MoMo Transfer.

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và tùy chọn theo các mục được hiển thị trên giao diện để thực hiện thanh toán cước.

4. Thanh toán qua tài khoản EZPay:

Đây là hình thức cho phép thuê bao trả sau thanh toán cước bằng thẻ cào dành cho thuê bao trả trước. Khách hàng cần đăng ký tài khoản EZPay như sau:

– Soạn tin: EZPAY gửi 9888 hoặc đăng nhập vào địa chỉ ezpay.vinaphone.com.vn bằng tài khoản VinaPhone Portal.

– Sau khi đăng ký thành công, đến mỗi kỳ thanh toán cước, bạn chỉ cần mua thẻ nạp trả trước với mệnh giá tương ứng và tiến hành nạp tiền theo cú pháp: *188*0*Mã số thẻ#OK. Lập tức, hệ thống sẽ tự động trừ cước cho bạn.

– Bạn lưu ý là nên nạp tiền vừa đủ hoặc dư ra vì chỉ thiếu ột chút thì Vinaphone cũng sẽ coi như bạn còn nợ cước. Số tiền dư ra khi nạp thẻ sẽ được lưu lại trong tài khoản EZPay để dành thanh toán cho tháng tiếp theo nên thuê bao không phải lo lắng nhé.

– Để kiểm tra thông tin tài khoản EZPay, khách hàng chỉ cần bấm *188*1#OK là được.

5. Thanh toán qua cửa hàng Vinaphone:

– Đây là hình thức thanh toán cước phổ biến được khá nhiều người sử dụng. Quý khách chỉ cần đến bưu điện VNPT hoặc cửa hàng giao dịch lần trước đã đăng ký thuê bao trả sau để thanh toán theo như thông báo cước được gửi về hàng tháng.

Với những cách nêu trên, hy vọng khách hàng Vinaphone có thể tìm ra cho mình một hình thức thanh toán cước trả sau phù hợp sao cho có thể tiết kiệm thời gian lẫn công sức nhé, chúc quý khách thao tác thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay