X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách kiểm tra CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel?

Cách kiểm tra CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel?

Viettel giới hạn số lượng thuê bao được đăng ký trên cùng 1 chứng minh nhân dân nên khi có nhu cầu sử dụng nhiều số thuê bao cùng lúc để tiện cho việc liên lạc vào những mục đích khác nhau thì cách kiểm tra chứng minh nhân dân ở thời điểm hiện tại đã đăng ký thông tin cho bao nhiêu sim Viettel là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như cước phí khi gọi đến tổng đài Viettel nhờ hỗ trợ, dichvumobile.vn chia sẻ đến quý khách hàng cách tra cứu đơn giản chính xác thông tin chứng minh nhân dân đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel chỉ bằng 1 tin nhắn, mời các bạn tìm hiểu nội dung chi tiết trong bài viết sau đây.

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel:

Việc kiểm tra chứng minh nhân dân đã đăng ký chính chủ cho bao nhiêu thuê bao là rất cần thiết đối với những người sử dụng nhiều hơn 1 sim Viettel.

Bởi khi biết được chứng minh thư của mình còn được sử dụng thêm số thuê bao thì khách hàng có thể thực hiện đăng ký trong thời gian nhanh nhất để tránh các phiền hà về sau, hơn nữa sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng, đồng thời nhu cầu trải nghiệm các tiện ích trên di động cũng được đáp ứng trọn vẹn.

Hiện nay, nhà mạng hỗ trợ cú pháp giúp người dùng di động khi muốn kiểm tra chứng minh thư đang sử dụng đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel có thể thực hành dễ dàng, nhanh chóng, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

Soạn:  CMT <số chứng minh nhân dân> gửi 195 (miễn phí)

 Ví dụ chứng minh thư của bạn là 197389067, bạn soạn tin nhắn: CMT 235789032 gửi 195.

Ngay khi nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ phản hồi ngay lập tức thông qua hộp thư tin nhắn với nội dung như sau: “ So chung minh thu cua quy khach da dang ky cho TB tra truoc: goi cuoc …..<số thuê bao>, goi cuoc….<số thuê bao>. Chi tiet lien he 198 (mien phi). Tran trong”.

kiem tra chung minh nhan dan da dang ky bao nhieu so thue bao viettel

Kiểm tra thông tin thuê bao là việc làm cần thiết trong quá trình sử dụng di động

Như vậy, sau khi nhận được thông tin như trên quý khách hàng đã có thể an tâm trong suốt quá trình sử dụng các số thuê bao Viettel khác nhau.

Và khi phát sinh nhu cầu gia tăng số thuê bao sử dụng vì tính chất công việc hay đơn giản chỉ là niềm yêu thích thì khách hàng cũng dễ dàng đăng ký chính chủ cho sim mới nếu vẫn chưa đạt đến giới hạn theo quy định của nhà mạng về số thuê bao được đăng ký trên cùng 1 chứng minh thư (3 số điện thoại hòa mạng sim trả trước và 2 số điện thoại hòa mạng sim trả sau).

Thông tin cần biết khi đăng ký nhiều số Viettel trên 1 CMND:

+ Theo quy định, các thuê bao trả sau của Viettel không được hòa mạng ở những địa điểm khác nhau. Chính vì vậy, khi có nhu cầu đăng ký thêm số thuê bao mới trên chứng minh thư các bạn phải đến đúng cửa hàng của Vietel đã tiến hành hòa mạng lần đầu tiên.

+ Riêng thuê bao trả trước, nhà mạng đặc biệt cho phép hòa mạng ở bất kỳ cửa hàng Viettel nào trên toàn quốc với nhiều lần hòa mạng khác nhau.

+ Khách hàng là sinh viên chỉ được hòa mạng 1 thuê bao sinh viên Viettel với mỗi chứng minh nhân dân. Tuy nhiên với điều kiện hòa mạng các gói dành cho sim thường như Tomato, Economy,…khách hàng có thể dùng chứng minh nhân dân đăng ký thông tin cho nhiều số thuê bao.

+ Mỗi chứng minh nhân dân, khách hàng ó thể sử dụng để đăng ký cho cả các gói cước trả trước lẫn trả sau.

Qua bài viết trên đây khách hàng đã biết cách kiểm tra chứng minh nhân dân của mình đã được đăng ký cho bao nhiêu số Viettel rồi phải không?

Hãy ghi nhớ cú pháp để kiểm tra ngay khi có nhu cầu đăng ký thêm thông tin cho sim mới nhé!

Khách hàng nếu có nhu cầu mua sim số đẹp tại Đà Nẵng hay tới ngay 153 Hàm NghiThanh Khuê để lựa chọn nhé

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay