X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Vinaphone năm 2023
  3. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD40K Vinaphone tận hưởng 30GB data 4G, Free gọi thoại chỉ 40.000đ tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD40K Vinaphone tận hưởng 30GB data 4G, Free gọi thoại chỉ 40.000đ tháng

Năm 2020 Vinaphone chú trọng hơn vào việc triển khai các gói cước khuyến mãi mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, trong đó nổi bật là các gói khuyến mãi tích hợp thoại và data. Gói cước VD40K Vinaphone là một trong những gói khuyến mãi thoại, data có nội dung ưu đãi hấp dẫn đang vô cùng được yêu thích trên thị trường hiện nay, đăng ký gói VD40K mạng Vinaphone thành công quý khách sẽ được thoải mái gọi thoại với ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phúttặng đến 30GB data mỗi tháng.

Với nội dung ưu đãi khủng như trên nhiều khách hàng hẳn sẽ e ngại gói cước sẽ có cước phí sử dụng cao, tuy nhiên quý khách sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi Vinaphone ưu đãi tất cả các nội dung trên với giá cước chỉ 40,000đ/ tháng, rẻ hơn rất nhiều so với tưởng tượng đúng không nào? Qúy khách nếu có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng 4G Vina thường xuyên thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói VD40 Vinaphone để tận hưởng tron vẹn ưu đãi nhé.

Cách nhận 30GB data và tận hưởng ưu đãi gọi Free từ gói VD40K mạng Vinaphone:

Với nội dung ưu đãi hấp dẫn và thiết thực, chắc chắn bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng mong muốn được tham gia gói VD40K tuy nhiên đây là gói cước khuyến mãi nên sẽ không áp dụng đại trà mà chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone thuộc danh sáchnhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Qúy khách có thể kết nối trực tiếp đến tổng đài 9191 của Vinaphone để nhờ tổng đài viên tra cứu thuê bao của mình có được đăng ký gói VD40K hay không.

Cú pháp đăng ký gói VD40K: DKV VD40K gửi 1543 

Cước đăng ký: 40,000đ/tháng.

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký, gói cước có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ dùng mới.

Đăng ký gói VD40K Vinaphone gọi Free xả láng và tận hưởng 30GB mỗi tháng

Tối ưu chi phí, tận hưởng đa ưu đãi với gói VD40K mạng Vinaphone

Nội dung và quy định sử dụng ưu đãi từ gói VD40K của Vinaphone:

Với ưu đãi từ gói VD40K mạng Vinaphone mỗi tháng quý khách có thể thoải mái gọi thoại thả ga với bạn bè, người thân, đối tác để chia sẻ các vấn đề về cuộc sống, công việc, học tập mà không cần lo lắng cước gọi thoại tăng cao, hoặc có thể thoải mái thưởng thức trọn vẹn bộ phim mình yêu thích, tám thả ga với bạn bè qua các ứng dụng, mạng xã hội, lướt web cập nhật tin tức, cụ thể nội dung ưu đãi của gói cước VD40K Vinaphone như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút, không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi trong chu kỳ gói. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone.

– Tặng 1GB lưu lượng data mỗi ngày phục vụ nhu cầu truy cập mạng giải trí, làm việc và học tập. Như vậy mỗi tháng quý khách sẽ có đến 30GB lưu lượng data ưu đãi từ gói cước, ưu đãi này thậm chí còn khủng hơn rất nhiều gói cước 3G Vinaphone4G Vinaphone đang được triển khai. Khi sử dụng hết lưu lượng data hệ thống sẽ ngắt kết nối nên quý khách cũng không cần lo lắng về cước phát sinh.

Với một gói cước đa ưu đãi như gói VD40K của Vinaphone chắc chắn khi may mắn được đăng ký sử dụng quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, đặc biệt với cước phí chỉ 40,000đ/ tháng gói cước hoàn toàn đáp ứng khả năng chi trả tối thiểu của mọi thuê bao.

Bên cạnh gói VD40K Vinaphone hiện cũng đang đồng thời triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi gọi nội mạng, các gói khuyến mãi đa ưu đãi cho quý khách hàng. Mỗi đối tượng thuê bao sẽ thuộc đối tượng áp dụng gói cước ưu đãi riêng do đó nếu không may mắn được đăng ký gói VD40K thì quý khách vẫn có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi tận hưởng ưu đãi mà gói cước khuyến mãi VD40K của Vinaphone mang lại.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay