X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao di động các mạng mới nhất 2021

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao di động các mạng mới nhất 2021

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao di động các mạng hiện đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Theo đó, các nhà mạng Viettel, MobifoneVinaphone cùng trung tâm chuyển mạng quốc gia đã chính thức cho phép người dùng di động trả trước, trả sau trên toàn quốc thực hiện chuyển từ mạng này sang mạng khác mà vẫn giữ nguyên số điện thoại của mình.

Dưới đây, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao di động các mạng và đưa ra những thông tin quan trọng cùng các điều lưu ý mà người sử dụng dịch vụ viễn thông cần nắm rõ khi thực hiện chuyển mạng giữ số.

Cách chuyển mạng giữ nguyên số cho thuê bao di động các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone:

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao di động các mạng

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao di động các mạng

Hiện tại bộ TT&TT đã có hướng dẫn chi tiết về cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao di dộng các mạng, các bước chuyển mạng giữ số không quá phức tạp.  Qúy khách hàng  khi có nhu cầu chuyển mạng giữ sốhãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để chuyển mạng giữ số thành công cho thuê bao của mình.

Bước 1: Qúy khách đến điểm giao dịch của nhà mạng mà mình muốn chuyển đến để đăng ký dịch vụ chuyển mạng. Điền các thông tin vào tờ đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển mạng kèm theo các giấy tờ đã chuẩn bị như CMND, hộ chiếu,… nộp cước chuyển mạng. Qúy khách sẽ nhận được một sim trắng của nhà mạng đăng ký chuyển đến. Sim này sẽ sử dụng sau khi chuyển mạng thành công.

Bước 2: Trong thời gian 24h tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ chuyển mạng, quý khách hãy nhắn tin từ số điện thoại mình muốn chuyển mạng cú pháp YCCM gửi 1441. Sẽ có sms phản hồ từ hệ thống xác nhận yêu cầu chuyển mạng đang được xử lý.

Bước 3:  Qúy khách sẽ nhận được tin nhắn báo lịch chuyển mạng (Nếu trường hợp không được chấp nhận chuyển mạng, sms sẽ thông báo lý do cụ thể). Qúy khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích gọi thoại, nhắn tin tại nhà mạng cũ cho đến khi cắt dịch vụ trong lịch chuyển mạng.

Bước 4:  Sau thời gian mở dịch vụ được ghi rõ trong lịch chuyển mạng, quý khách hãy lắp sim trắng vào thiết bị di động để sử dụng dịch vụ của nhà mạng mới, lắp sim vào máy quý khách sẽ nhận được SMS thông báo chuyển mạng thành công từ 1441.

Như vậy, với chính sách mới như trên, các thuê bao di động trả trước, trả sau của các mạng có thể tự do lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất để sát cánh, đồng hành mà không phải lo mất số đang sử dụng hay phải đổi số gây ảnh hưởng đến công việc cùng vô vàn các vấn đề rắc rối khác. Quy định này ra đời sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và các các nhà mạng sẽ phải cạnh tranh mạnh để giữ chân/lôi kéo khách hàng.

LƯU Ý: Trước khi nhà mạng chuyển mạng giữ số thành công cho thuê bao, bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ đăng ký chuyển mạng, chỉ cần bạn thông báo tới nhà mạng bạn đăng ký chuyển đến là yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý.

Hy vọng với bài viết trên đây, những khách hàng có nhu cầu chuyển mạng cho thuê bao di động của mình mà vẫn muốn giữ nguyên số có thể thao tác thực hiện thành công và hài lòng với dịch vụ của nhà mạng mình đã lựa chọn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, trở ngại nào quý khách hãy liên hệ đến tổng đài của nhà mạng đang đồng hành với tổng đài Viettel 198 tổng đài Vinaphone 9191tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách có quá trình sử dụng di động vui vẻ, hiệu quả!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay