X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách chuyển đổi gói MobiQ sang MobiZone hoặc Zone+ nhanh

Cách chuyển đổi gói MobiQ sang MobiZone hoặc Zone+ nhanh

Chuyển đổi gói MobiQ sang MobiZone hoặc Zone+ là nhu cầu của nhiều khách hàng Mobifone hiện nay. Với mức cước phí khá cao của gói MobiQ thì việc chuyển sang một gói cước có cước phí ưu đãi hơn như MobiZone và Zone+ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí liên lạc để đăng kí 3G Mobifone hoặc các dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng.

Thế nhưng việc chuyển đổi đổi gói MobiQ sang MobiZone hoặc Zone+ có được nhà mạng cho phép như đối với các hình thức thuê bao Mobifone khác? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít khách hàng khi muốn được sử dụng thoải mái các dịch vụ tiện ích của nhà mạng với gói cước ưa thích.

Hôm nay dichvumobile.vn sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác từ Mobifone về việc chuyển đổi sim MobiQ sang  sim MobiZone hoặc Zone+.

Cách chuyển đổi gói MobiQ sang MobiZone và Zone+ từ Mobifone:

chuyen goi mobiq sang mobizone hoac zone+ mobifone

Tiết kiệm cước phí liên lạc với gói MobiZone và Zone+

MobiZone và Zone+ là 2 gói trả trước hoàn toàn phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên từ hàng chục đến hàng trăm phút mỗi tháng. Bởi vì cước phí gọi thoại của 2 gói ưu đãi này chỉ 690 – 880đ/phút gọi nội mạng và 690 – 1.280đ/phút gọi ngoại mạng, điều này giúp các cuộc gọi của khách hàng trở nên thoải mái và tiết kiệm vô cùng.

Trong khi gói MobiQ là gói trả trước có cước phí khá cao, chỉ phù hợp những khách hàng ít gọi thoại mà chỉ muốn duy trì trạng thái hoạt động 2 chiều cho thuê bao. Chính vì vậy, khi nhu cầu gọi thoại tăng cao lại ít đi công tác hay thay đổi nơi cư trú thì việc chuyển đổi từ gói cước MobiQ sang MobiZone và Zone+ Mobifone để tiết kiệm chi phí là nhu cầu tất yếu của người dùng di động.

Thế nhưng, Mobifone đã ngưng triển khai gói cước MobiZone từ ngày 1/8/2016 nên nhu cầu chuyển đổi từ gói MobiQ sang MobiZone của khách hàng sẽ không còn được đáp ứng nữa, đồng thời việc hòa mạng mới gói MobiZone Mobifone cũng không thể thực hiện.

Tuy nhiên, nhà mạng vẫn cho phép khách hàng chuyển từ gói MobiZone đang dùng về gói MobiQ  khi có nhu cầu. Để chuyển đổi từ gói MobiZone sang gói MobiQ của Mobifone các thuê bao hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn: <Tên gói cước muốn chuyển đổi> gửi 900.

Cước tin nhắn gửi 900 được Mobifone miễn phí. Tài khoản khuyến mãi của thuê bao không được bảo lưu sau khi chuyển đổi từ gói MobiZone về MobiQ thành công.

Đối với gói cước Zone+, mặc dù nhà mạng không cho phép chuyển đổi từ gói MobiQ sang Zone+ nhưng khách hàng có thể mang chứng minh nhân dấn đến trực tiếp cửa hàng của Mobifone gần nhất để hòa mạng mới gói cước nếu có nhu cầu liên lạc thường xuyên và liên tục cần đến sự hỗ trợ của gói cước Zone+ vô cùng ưu đãi này.

Các khu vực đang được triển khai gói cước Zone+ của Mobifone các bạn cần nắm rõ khi có nhu cầu hòa mạng mới:

+ Khu vực 1: Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Yên Bái và Điện Biên.

+ Khu vực 3: Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Huế và Khánh Hòa

+ Khu vực 4: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long.

+ Khu vực 5: Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng và Thái Bình.

+ Khu vực 6: Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng và Tây Ninh.

Lưu ý:

Gói cước Mobizone và zone+ của Mobifone chỉ được ưu đãi cước gọi nội mạng, ngoại mạng còn đối với việc sử dụng 3G Mobifone hệ thống sẽ trừ cước phí thông thường  theo quy định như đối với các gói cước trả trước khác của Mobifone.

Chính vì vậy để có thể thoái mái lướt web mỗi ngày mà vẫn quản lý tốt tài khoản, các bạn nên đăng ký 1 gói cước 3G Mobifone để sử dụng. Dichvumobile.vn gợi ý đến bạn gói cước 3G M70 Mobifone với cước phí đăng ký chỉ 70.000 đồng sẽ nhận được ưu đãi 1,6GB data tốc độ cao giúp bạn truy cập mạng không cần lo lắng về cước phí trong 30 ngày.

Cú pháp đăng ký, soạn: DKV M70 gửi 9084.

Hy vọng với bài viết trên, những thắc mắc về việc chuyển đổi từ gói MobiQ sang MobiZone và Zone+ của khách hàng đã nhận được lời giải đáp hài lòng. Chúc quý khách một ngày làm việc và học tập vui vẻ!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay